[Guide] Arknights – Bạn có nên kéo theo Harmonie

[Guide] Arknights – Bạn có nên kéo theo Harmonie


Đến với Arknights và tham gia cùng Reed the Flame Shadow trong biểu ngữ nổi bật của cô ấy là Harmonie lém lỉnh, phụ tá cho nữ phản diện Mandragora đầy thù hận.

Harmonie ban đầu được giới thiệu trong Tập 09 của Chủ đề chính của Arknights với tư cách là một nhân vật phản diện và hiện là sứ thần của Công tước Wellington đóng quân tại Đảo Rhodes. Cô sẽ đóng một vai trong ‘Những gì Firelight Casts’ Sự kiện Câu chuyện bên lề.

Arknights - Nghệ thuật giật gân Harmonie
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Lớp và Archetype

Harmonie là một Mystic Caster 5★, hay đôi khi được gọi một cách thông tục là Charge Caster.

Những Caster này tấn công theo mô hình ô 2 × 3 đặc biệt với phần mở rộng 1 ô ở phía trước, khiến chúng không thể đánh kẻ thù ở hai bên. Một khía cạnh độc đáo của Mystic Caster là khả năng “tăng tốc” các cuộc tấn công của họ, do đó, tên không chính thức của họ. Bất cứ khi nào không có kẻ thù xung quanh, Mystic Caster sẽ tích trữ các cuộc tấn công của chúng. Chúng có thể tích trữ tối đa 3 đòn tấn công và giải phóng tất cả chúng khi kẻ thù cuối cùng cũng xuất hiện trong tầm bắn.

Do cách thức hoạt động của cơ chế, Mystic Caster có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn trong một đòn duy nhất và có thể hạ gục ngay lập tức một số kẻ thù có HP cao nhưng đổi lại chúng có tốc độ tấn công chậm hơn nhiều.

Arknights - Bảng hướng dẫn nhân vật của Harmonie
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Tài năng

Harmonie có một tài năng và đó là Đến bất ngờ giúp tăng sát thương của cô ấy trước những kẻ thù hiện đang bị chặn. Tài năng đặc biệt này là thứ xác định Harmonie là một người điều hành và phối hợp với các Kỹ năng của cô ấy.

Kỹ năng

Kỹ năng 1 của cô ấy được gọi là Các bước uyển chuyển, một khả năng chung mà tất cả các Mystic Caster đều có. Khả năng thay đổi phạm vi tấn công để bao phủ 4 ô phía trước chúng. Ngoài ra, cũng giảm khoảng thời gian tấn công của chúng để đổi lấy việc giảm sát thương gây ra. Kỹ năng này giúp Harmonie tập trung tấn công vào một làn duy nhất, giúp việc tập trung tấn công vào mục tiêu dễ dàng hơn.

Kỹ năng của cô ấy 2, Đuối nước thảm khốckhiến Harmonie chỉ tập trung tấn công kẻ thù bị chặn với tốc độ tấn công tăng lên. Khi kỹ năng được kích hoạt, Harmonie’s cũng tạo ra một vũng nước gây sát thương Nghệ thuật theo định kỳ cho kẻ thù bên trong và làm chậm chúng. Khả năng này kết hợp với Đặc điểm và Tài năng của cô ấy, khuếch đại sát thương Nghệ thuật của cô ấy thông qua việc làm chậm kẻ thù.

Harmonie cũng có thể mở khóa Mô-đun MSC-X điều đó cho cô ấy khả năng tích trữ đòn tấn công thứ tư cũng như tăng ATK và RES của cô ấy. Khi được nâng cấp, Mô-đun cũng tăng cường sát thương từ Tài năng của cô ấy trước những kẻ thù bị chặn.

Arknights - Harmonie trong Story Cutscene
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Suy nghĩ cuối cùng

Harmonie thực sự là một Mystic Caster vững chắc với có lẽ là một trong những ATK cao nhất trong số tất cả các Caster.

Kỹ năng của cô ấy 2, Các bước uyển chuyển, như được mô tả trước đó cung cấp cho Harmonie một cách dễ dàng hơn để tập trung sát thương của cô ấy vào một mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, vì Lithe Steps thu hẹp các cuộc tấn công của Harmonie vào một làn phía trước duy nhất, nó đòi hỏi phải lập kế hoạch chính xác để sử dụng hiệu quả. Sát thương đòn đánh thường của cô ấy cũng giảm nhẹ như một sự đánh đổi.

Kỹ năng của cô ấy 3, Đuối nước thảm khốc, mặt khác là sức mạnh tổng hợp tự nhiên với Tài năng của cô ấy. Hiệu ứng đình trệ mà hồ nước mang lại cho phép Harmonie tích trữ các đòn tấn công của mình trước khi kẻ thù có thể đến chỗ người điều khiển cận chiến để bị chặn, giúp Harmonie có thể giải phóng sức mạnh của mình.

Nhìn chung, Harmonie xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn của cô ấy nhưng có thể không phù hợp với mọi tình huống. Chuyên môn của cô ấy là gây sát thương liên tục lên kẻ thù bị chặn, vì vậy cô ấy sẽ phối hợp một cách tự nhiên với những người điều khiển có khả năng phòng thủ cao.

Cô ấy là một nhà điều hành đòi hỏi phải thử và mắc lỗi, và những kẻ thù không thể bị chặn là một đối thủ khó chống lại cô ấy. Cô ấy cũng mắc phải những điểm yếu thông thường của Mystic Caster, sở hữu tốc độ tấn công chậm và có xu hướng lãng phí các cuộc tấn công dự trữ vào sai mục tiêu. Nói như vậy, Harmonie có thể dễ sử dụng hơn các nhân vật khác trong nguyên mẫu của cô ấy do bộ công cụ đơn giản của cô ấy.

Arknights toàn cầu

Nhà xuất bản: Yostar Inc

Nhà phát triển: Hypergryph

Ngày phát hành: 16-01-2020

Android, iOS

Đảm nhận vai trò là thành viên chủ chốt của Rhodes Island, một công ty dược phẩm chống lại cả căn bệnh nhiễm trùng chết người và tình trạng bất ổn mà nó để lại sau khi bùng phát. Cùng với thủ lĩnh Amiya của mình, bạn sẽ tuyển dụng Người điều hành, huấn luyện họ, sau đó giao cho họ thực hiện các hoạt động khác nhau để bảo vệ những người vô tội và chống lại những kẻ sẽ đẩy thế giới vào tình trạng hỗn loạn. Chiến thuật của bạn sẽ quyết định tương lai của Rhodes Island. Chiến đấu cho Bình minh!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top