Guarding the Globe • Android & Ios New Games

#Guarding #Globe #Android #Ios #Games


Mở đăng ký trước | bản thử nghiệm

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Invincible: Guarding the Globe (bởi Giải trí Ubisoft)

Bất khả chiến bại: Bảo vệ quả địa cầu là một game nhập vai đội hình nhàn rỗi lấy bối cảnh trong vũ trụ Invincible có một câu chuyện mới chưa từng thấy trong truyện tranh Invincible hay loạt phim truyền hình Amazon Prime, với đồ họa hành động nhiều trận chiến, bộ sưu tập nhân vật, quản lý đội, các tính năng nhàn rỗi và tất nhiên là hình ảnh siêu mạnh.

THẾ GIỚI BẤT NGỜ
Đồng hành cùng phần 2 của phim hoạt hình Amazon Invincible được đánh giá cao với game nhập vai hành động nhàn rỗi trên thiết bị di động Invincible đầu tiên.
Bắt tay vào một chiến dịch hoàn chỉnh với một câu chuyện gốc – một câu chuyện mới với các nhân vật quen thuộc, nơi bạn tham gia Cơ quan Phòng thủ Toàn cầu để làm sáng tỏ bí ẩn về đội quân nhân bản chết chóc (và… thịt burger bị đánh cắp?) làm việc cùng với người đứng đầu GDA, Cecil Stedman.

Bất khả chiến bại: Bảo vệ quả địa cầu

BỘ SƯU TẬP NHÂN VẬT
Tuyển dụng một nhóm các nhân vật mang tính biểu tượng từ truyện tranh Invincible và trình diễn. Từ những bộ phim được yêu thích rõ ràng mọi thời đại như Invincible và Atom Eve, cho đến Flaxans khét tiếng, Mauler Twins, v.v.
Có được kinh nghiệm chiến đấu để tăng cấp cho nhân vật của bạn, kết hợp các bản sao để tăng thứ hạng của họ và đạt được tầm cao mới về sức mạnh, sức mạnh và sự hung dữ nói chung.

Bất khả chiến bại: Bảo vệ quả địa cầu

HÀNH ĐỘNG SIÊU MẠNH
Tập hợp đội của bạn và triển khai họ vào trận chiến RPG hành động đẫm máu.
Mỗi thành viên trong đội có một vai trò: Tấn công, Phòng thủ hoặc Hỗ trợ.
Tùy thuộc vào bạn để chọn kết hợp tốt nhất cho mỗi cuộc chạm trán. Trong khi chiến đấu, mỗi thành viên trong đội của bạn có thể giải phóng khả năng tối thượng mạnh mẽ của riêng mình để đập vỡ và/hoặc xé xác kẻ thù thành bột giấy và/hoặc xé vụn và giành chiến thắng.

IDLE BATTLE & GDA OPS
Chạy các trận chiến nhàn rỗi ở chế độ nền trong khi bạn AFK sống cuộc sống hàng ngày của mình. Thậm chí tốt hơn, hãy tích lũy hàng tấn phần thưởng để thu thập khi bạn quay lại!
Tận dụng tối đa đội của bạn, đưa họ tham gia GDA Ops: trận chiến phụ diễn ra tách biệt với cốt truyện chính, được chơi đồng thời.

Bất khả chiến bại: Bảo vệ quả địa cầu

LIÊN MINH VỚI BẠN BÈ
Lập nhóm với bạn bè để triển khai một nhóm anh hùng hợp tác. Cùng nhau chuẩn bị cho trận chiến xã hội, đối mặt với làn sóng Magmanites, Reanimen và Flaxans xuất hiện, rơi xuống hoặc tự nhập vào từ các chiều không gian khác.

THIẾT BỊ & ĐỒ TẠO
Luôn luôn tốt để có thêm một chút đệm! Gửi đội của bạn vào trận chiến được trang bị đầy đủ với bốn loại thiết bị: áo ngực, quần tất, giày dép và găng tay.
Thêm thiết bị đặc biệt, độc đáo được gọi là hiện vật để có thêm chỉ số thưởng hoặc hiệu ứng thụ động.
Mỗi phần của thiết bị có một mức độ hiếm và có thể được nâng cấp để nâng cao lợi ích của nó hơn nữa.

Bất khả chiến bại: Bảo vệ quả địa cầu

CỬA HÀNG, KHÔNG LOOTBOX
Có rất nhiều cửa hàng khác nhau đáng giá của một trung tâm mua sắm để bạn xem qua. Chiêu mộ anh hùng, mua thiết bị, tiền tệ và hơn thế nữa! Tham gia Phòng Tuyển dụng của Cecil hoặc Phòng thí nghiệm của DA Sinclair để nhận các anh hùng nhàn rỗi mới. Hoặc ghé thăm Art’s Tailor Shop để mua thiết bị và các mặt hàng quan tâm khác.
Nhận những gì bạn muốn trong các cửa hàng minh bạch mà không gây khó chịu cho cơ chế gacha hoặc hệ thống lootbox.

NHIỆM VỤ, MÙA & SỰ KIỆN
Thêm hành động để giúp bạn luôn tự tin – hoàn thành các mục tiêu hàng ngày và hàng tuần để nhận phần thưởng khổng lồ trong trò chơi, với các ưu đãi đặc biệt thường xuyên, các sự kiện trong trò chơi độc đáo, v.v. Mỗi mùa, một nhân vật mới từ vũ trụ Invincible sẽ được tiết lộ và có sẵn để tuyển dụng cho đội của bạn.

Trang web chính thức

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

trình phát YouTubeScroll to Top