GT Manager MOD APK Unlimited Boost Usage 1.64.4
Nội dung :

GT Manager là một trong những game mô phỏng phức tạp khi người chơi phải đưa cả đội hoặc nhóm đua lên đỉnh cao vượt qua nhiều thử thách và chướng ngại vật. Điều này bao gồm việc trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp và đạt được tiềm năng năng suất cao nhất để phát triển mọi thứ hơn nữa. Tất nhiên, họ có thể tham gia vào vô số cuộc đua hoặc sự kiện quan trọng để làm cho mình nổi tiếng hoặc có tiềm năng trở nên nổi tiếng trong các bảng xếp hạng quốc tế.

Trò chơi sẽ không cung cấp cho người chơi bất kỳ quyền kiểm soát trực tiếp nào trong các cuộc đua, nhưng nó làm cho việc điều khiển trở nên tinh tế và kỹ lưỡng. Thay vì điều khiển truyền thống, giờ đây người chơi phải chỉ huy và theo dõi chuyển động của người lái trong các cuộc đua thời gian thực. Vì vậy, họ có thể mang về vinh quang hoặc thất bại nặng nề cho cả đoàn nếu mắc lỗi ra lệnh cho người điều khiển xe trên một quãng đường dài. Các tình huống cũng nhanh chóng leo thang và tăng tốc độ hoặc bầu không khí.

Đặc trưng:
* XÂY DỰNG VỊ TRÍ CỦA BẠN
* THU MUA XE GIAO LƯU CHÍNH THỨC
* CẠNH TRANH TRƯỞNG THÀNH TRỰC TUYẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC
* TỐI ƯU HÓA CÁC CHIẾN LƯỢC CỦA BẠN
* KIẾM PHẦN THƯỞNG EPIC

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống GT Manager MOD APK Unlimited Boost Usage 1.64.4 Liên kết miễn phí

gt-manager-v1.64.4-mod_installer.apk

Source: Gamek

Scroll to Top