Giải trí

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra

Star-Lord vẫn sở hữu sức mạnh của một Celestial?

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra - Ảnh 1.

Khán giả đã được tận mất chứng kiến sức mạnh celestial của Peter Quill trong Guardian of the Galaxy Vol. 2 bởi Ego chính là cha đẻ của anh. Sau đó, trong chính phần phim này, MCU đã khẳng định sức mạnh của Star-Lord cũng biến mất khi hành tinh Ego bị phá hủy.

Tuy nhiên, nhiều khán giả không nghĩ như vậy, họ cho rằng bằng cách nào đó, Peter không mất đi sức mạnh này và nó chỉ xuất hiện khi anh thực sự cần đến nó. Mọi thứ sẽ rõ ràng khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 ra mắt trong tương lai.  

Groot là một vị thần?

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra - Ảnh 2.

Một giả thuyết không thực sự xác đáng cho rằng Groot là một vị thần. Khi nhân vật này được giới thiệu trong Guardians of the Galaxy, độ nổi tiếng tăng lên kéo theo việc càng nhiều người biết đến giả thuyết khá dị này.

Theo đó, tác giả cho rằng Groot có thể tạo ra ánh sáng, luôn sẵn sàng bảo vệ các Vệ Binh bằng mọi giá, dù có phải hi sinh cả tính mạng. Tuy nhiên, đa số khán giả cho rằng Groot cũng chỉ là một sinh vật ngoài hành tinh, giống như nhiều nhân vật khác của bộ phim.  

Adam Warlock là bố của … Star-Lord?

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra - Ảnh 3.

Nhờ Guardians of the Galaxy Vol. 2, chúng ta đã biết Hành tinh sống Ego chính là bố của Peter Quill nhưng trước đó nhiều người hâm mộ đã cho rằng Adam Warlock chính là cha đẻ của anh.

Sự thật là Adam Warlock đã xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 2 nhưng chỉ là sự thoáng qua để chuẩn bị cho màn ra mắt ở phần phim tiếp theo, còn người cha đẻ của Peter Quill đã được tiết lộ và giải thích được lý do vì sao Star-Lord có thể nắm giữ Power Stone lâu đến vậy trong phần phim đầu tiên.  

Tony Stark là thành viên của hội kín Illuminati?

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra - Ảnh 4.

Trong Marvel Comics tồn tại một hội kín gồm các siêu anh hùng thông minh và quyền lực có tên là Illiminati và nó mang nhiều sự tương đồng với hội này ở ngoài đời thực. Tuy nhiên, Illuminati chưa từng được nhắc đến trong bất cứ bộ phim nào của MCU. Tuy vậy, nhiều fan vẫn đồn đoán rằng Tony Stark là thành viên của hội kín này và việc gửi Hulk ra ngoài không gian nằm trong kế hoạch của anh.  

Bucky sẽ trở thành Captain America mới?

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra - Ảnh 5.

Bucky Barnes luôn là nhân vật quan trọng nhất trong cuộc đời của Steve Rogers, kể từ khi bộ phim riêng đầu tiên của Captain America được ra mắt. Hiện nay, trước bối cảnh hợp đồng giữa Chris Evans và hãng phim sắp kết thúc, người hâm mộ cho rằng Winter Soldier sẽ trở thành ứng cử viên hàng đầu để thay thế Steve làm “Đội trưởng Mỹ”. Vậy còn White Wolf thì sao?

Stan Lee chính là The Watcher?  

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra - Ảnh 6.

Stan Lee xuất hiện ở hầu hết các phim của MCU với tư cách khách mời và mỗi lần làm cameo, ông lại là một con người khác với nghề nghiệp và vai trò khác nhau. Việc ông xuất hiện liên túc theo các bộ phim khiến nhiều khán giả nghĩ rằng Stan Lee suy cho cùng cũng chỉ vào vai một nhân vật duy nhất.

Theo một số khán giả, bấy lâu nay, “Bố già” Stan Lee đã vào vai Uatu the Watcher, người mang nhiệm vụ theo dõi và ghi chép lại mọi sự kiện xảy ra trong vũ trụ.  

Hawkeye sẽ trở thành Ronin?

Groot là một vị thần và 7 giả thuyết “dị” nhất do fan Marvel nghĩ ra - Ảnh 7.

Khán giả đã hơi bất ngờ khi hay tin Hawkeye không xuất hiện trong Infinity War và họ đã nhanh chóng biến sự bất ngờ đó thành những trò đùa, những câu nói vui về sự vắng mặt của nhân vật này. Nhưng Clint Barton sẽ sớm trở lại trong Avengers 4 bởi hãng phim không thể loại bỏ một nhân vật quan trọng như anh ra khỏi dự án phim mang dấu mốc quan trọng đến vậy.

Nhiều khán giả cho rằng Hawkeye đã trở về ở ẩn với gia đình riêng của mình, rồi cái búng tay của Thanos ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình anh, điều này thôi thúc Hawkeye trở lại với một diện mạo mới, thân thế mới – Ronin.  

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *