Game Online

Grand Theft Auto 6 được xác nhận sẽ có nhân vật nữ chính?

Tin đồn mới nhất về Grand Theft Auto 6 để ngỏ khả năng game thủ sẽ được điều khiển nhân vật chính mang giới tính nữ lần đầu trong tiên trong suốt series.

Chưa có bất cứ thông tin xác nhận gì về ngày ra mắt hay thậm chí là khả năng hiện hữu nhưng Grand Theft Auto 6 luôn khiến cộng đồng fan hâm mộ phải bàn tán rất xôn xao khi có thông tin rò rỉ rằng nhân vật chính trong phần GTA sắp tới có thể sẽ là nữ. Nếu tin đồn này là thật thì GTA 6 sẽ trở thành tựa game ‘Cướp đường phố’ đầu tiên có nhân vật nữ chính.

Grand Theft Auto 6 được xác nhận sẽ có nhân vật nữ chính?

Cụ thể hơn, youtuber với nickname là LegacyKillaHD đã chia sẻ một dòng tweet với nội dung có vẻ khá ‘chắc kèo’ về nữ nhân vật chính trong GTA 6: “Những thông tin rò rỉ xoay quanh một nhân vật chính là trong vài năm qua là sự thật. Một người quen của tôi có thể xác minh điều này và cả Project Americas cũng leak thông tin cho tôi”.

Tuy không có bằng chứng xác thực hay đăng tải thêm bất cứ chi tiết gì cho vấn đề này nhưng có vẻ như có một hoặc nhiều người đang ‘nằm vùng’ tại Project Americas và họ đã xác nhận tin đồn này là sự thật.

Chưa dừng lại ở đó, youtuber này cho biết thêm, Grand Theft Auto 6 cũng sẽ được thiết kế khá giống với GTA 5 tức là sẽ có nhiều nhân vật chính để game thủ điều khiển và trong số đó sẽ có nhân vật nữ mà chúng ta đang nói tới. Điều này làm Mọt nhớ đến một tin đồn đã được xác minh (bởi ai thì không biết) cách đây vài năm rằng GTA 6 sẽ cho game thủ trở về với thành phố Liberty trong GTA 3.


Đã có manh mối về việc Grand Theft Auto 6 đang được thực hiện?

Đã có manh mối về việc Grand Theft Auto 6 đang được thực hiện?

Tất nhiên Rockstar không bình luận gì về điều này nhưng các game thủ đã phải chờ đến hai đời máy console (PS3, PS4) muốn tin rằng họ sẽ được chơi Grand Theft Auto 6, chứ không phải phiên bản GTA 5 dành cho PS5. Theo đó trong bản cập nhật mới nhất của GTA…

Tuy nhiên, tất cả thông tin ở trên chỉ xuất hiện theo kiểu rò rỉ và chưa hề được xác nhận bởi Rockstar. Liệu NSX đã lên kế hoạch hoặc đang cân nhắc về việc đưa nhân vật nữ vào phần 6 của series cướp đường phố này hay không? Chúng ta hoàn toàn không thể biết được.

Cho đến lúc Rockstar có những thông báo chính thức cho tựa game tiếp theo của họ, game thủ sẽ phải ‘dính’ với GTA V hoặc GTA Online một thời gian khá dài… Hãy cùng Mọt ‘hóng’ tiếp nhé!!!


Nội dungTheo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.