Game MobileTin Game

Gran Saga – Genshin Impact của người Hàn ấn định ngày ra mắt

Với hơn 4 triệu lượt đăng ký trước tại Hàn Quốc, Gran Saga đang là bom tấn được rất nhiều game thủ PC lẫn Mobile mong chờ ra mắt vào dịp đầu năm 2021.

Gran Saga sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến nhất hiện nay, đem lại chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động. Game được thiết kế với phong cách Anime gam màu tươi sáng, bắt mắt kết hợp cùng những bản OST của phù thủy âm nhạc Yoko Shimomura đã tạo ra một siêu phẩm MMO-ARPG đúng nghĩa dành cho game thủ trải nghiệm.

Một đoạn trailer mới cũng đã được NSX Game tiết lộ, giới thiệu các trận đánh Boss dạng co-op theo thời gian thực cực kỳ ấn tượng. 

Những cánh đồng trải dài ngút tầm mắt, những bờ biển xanh ngắt một màu, những tòa nhà cổ kính với mái ngói đỏ thắm hay những hầm ngục lạnh lẽo,…đều được tái hiện chi tiết trong game. Ngoài ra các hiệu ứng chiến đấu, chặt chém đã tay của từng nhân vật cũng là một yếu không nhỏ nhằm thu hút game thủ.

Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của game lại là Tag & Team có cơ chế hoạt động gần giống như gameplay của Genshin Impact. Theo đó người chơi có thể kết hợp đội hình 3 người gồm các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật lại đại diện cho một nguyên tố nhất định đóng vai trò tương sinh tương hỗ nhau trong trận chiến.

Lúc này người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật trong khi chiến đấu (cool-down chỉ 1 giây) để phối hợp giữa các combo đặc biệt mà nhân vật đó sở hữu.

Ngoài ra bạn cũng có thể co-op cũng với những người chơi khác để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt trong game như săn Boss, tổ đội Chiến hay Guild War.

Về hệ thống vũ khí, Gran Saga cho phép nhân vật sử dụng đến 20 loại vũ khí khác nhau. Điều này dẫn đến mỗi nhân vật sẽ có những biến hóa nhất định trong chiến đấu tùy thuộc vào cách phát triển của mỗi người.

Được biết đây là một tựa game cross-plaform cho phép người chơi có thể lựa chọn chơi trên Mobile, PC và PS5.

Game chính thức ra mắt vào ngày 26/1/2021, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào https://www.gransaga.com


Nội dung

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.