Godzilla: King of Monsters – Cuộc chiến giữa tứ đại Kaiju hoành tráng nhất từ trước đến nay

Đã gần 5 năm trôi qua, giờ đây chúng ta sẽ được gặp lại vua của những quái vật khổng lồ Godzilla trong phần phim mới, đây là phần tiếp theo của tác phẩm Godzilla do Gareth Edwards thực hiện, ra đời năm 2014. Godzilla: King of Monsters còn là tác phẩm thứ ba thuộc vũ trụ MonsterVerse do Legendary và Warner Bros sáng tạo, sau Godzilla và Kong: Skull Island (2017).

Như đã biết trước từ after-cedit của Kong: Skull Island thì phần tiếp theo của này sẽ có sự xuất hiện của bộ ba quái vật nổi tiếng Mothra, Rodan và rồng ba đầu King Ghidorah. Ba Kaiju huyền thoại này sẽ cùng đối đầu với vua quái vật Godzilla.

Godzilla: King of Monsters - Cuộc chiến giữa tứ đại Kaiju hoành tráng nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Mới đây trailer chính thức của bộ phim đã được tung ra trong sự kiện Comic-Con 2018, bộ phim đã không khiến người hâm mộ không phải thất vọng vì độ hoàng tráng của mình. Với tận 4 siêu quái vật trong tay, bộ phim sẽ tạo nên một trận đánh kinh thiên động địa với quy mô chưa từng thấy trên màn ảnh.

godzilla 2- king of the monsters trailer (2019)

Đoạn trailer tiết lộ câu chuyện của nhà khoa học Monarch- Dr. Emma Russell và con gái cô- Madison đã bị bắt cóc bởi một tổ chức săn lùng quái vật kỳ bí. Có vẻ như lý do là vì giáo sư Emma có khả năng giao tiếp và kiểm soát những siêu quái vật, khiến cho cô trở nên có giá trị đối với những kẻ săn thú này.

Godzilla: King of Monsters - Cuộc chiến giữa tứ đại Kaiju hoành tráng nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Tiếp đến, là hình ảnh một khối băng đônglạnh bên trong đó là một Kaiju quen thuộc là vua rồng ba đầu Ghidorad. Thành phố bắt đầu bị phá hủy, con người lâm vào tận thế khi đó Godzilla xuất hiện cùng với sâu bướm Mothra cùng nhau bảo vệ trái đất.

Bộ phim cũng sẽ tập trung chính vào cuộc đối đầu của Godzilla với King Ghidorad. Hai quái vật khác sẽ được xuất hiện xen kẽ giữa bộ phim để gây ấn tượng mạnh cho khán giả về những cuộc chiến thảm khốc giữa những quái vật khổng lồ.

Godzilla: King of Monsters - Cuộc chiến giữa tứ đại Kaiju hoành tráng nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.
Godzilla: King of Monsters - Cuộc chiến giữa tứ đại Kaiju hoành tráng nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.
Godzilla: King of Monsters - Cuộc chiến giữa tứ đại Kaiju hoành tráng nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.
Godzilla: King of Monsters - Cuộc chiến giữa tứ đại Kaiju hoành tráng nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

Tuy trailer ngắn ngủi nhưng hình ảnh của những siêu quái vật đã khiến khán giả vô cùng phấn khích. Vị vua Godzilla hiện lên đầy uy lực đang sử dụng tia Atomic phun những tia lửa khắp cả bầu trời. Cảnh Rodan thức tỉnh từ núi lửa khiến tất cả mọi thứ chìm trong biển khói, King Ghidorad to lớn xuất hiện đầy bí ẩn, Mothra uy nghiêm tráng lệ. Tất cả tạo nên một bức tranh hùng vĩ khi con người đang phải đối mặt với những gì khủng khiếp nhất đến từ thiên nhiên.

Vậy lần này Godzilla sẽ gặp phải những đối thủ vô cùng khó nhằn, không biết rằng cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào nhưng chắc hẳn sẽ vô cùng hoành tráng và mãn nhãn, mang lại cho khán giả những hình ảnh chân thực nhất, những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở. Nhưng bên cạnh đó cũng có những giây phút đầy xúc động giữa tình cảm con người, vợ chồng, cha con khi đứng giữa sự sống và cái chết.

Phần phim tiếp theo của Godzilla này cũng sẽ là tiền đề cho dự án King Kong vs Godzilla được ra mắt vào năm 2020 do Adam Wingard chỉ đạo. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Bộ phim Godzilla: King of Monsters dự kiến ra mắt trên các rạp ngày 22/3/2019.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top