Góc soi mói One Piece: Hai trái cây SMILE mới được giới thiệu trong Chapter 914

Như chúng ta đã thấy sau khi bộ đôi Zoro và Luffy gặp lại nhau họ đã bắt đầu gặp phải nhiều khó khăn. Đầu tiên cả hai đã phải chiến đấu chống lại Basil Hawkins và đám tay chân của hắn. Sau đó lại gặp phải 2 tên thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido – 2 kẻ được cho là sở hữu năng lực trái ác quỷ SMILE. Trong bài viết này chúng ta hãy tìm hiểu về hai kẻ này nhé.

Góc soi mói One Piece: Hai trái cây SMILE mới được giới thiệu trong Chapter 914 - Ảnh 1.

Trong One Piece Chapter 914, chúng ta thấy rằng vết thương của O Tama đang dần được hồi phục nhờ sự giúp đỡ của hai nhân vật mới là O Tsuru và O Kiku. Đây là hai nhân vật khá bí ẩn không biết rằng họ sẽ có vai trò gì trong cốt truyện hay không nhưng có một tiết lộ khá thú vị là Kiku chính là một Samurai. Điều này đã khiến nhiều độc giả khá bất ngờ.

Nhưng ngay sau đó họ đã bị tấn công bởi hai thuộc hạ của Kaido, một người được gọi là Batman và Gazelleman. Họ là những người được cho là sở hữu trái ác quỷ SMILE và không những thế đội quân của Kaido còn khoảng 30 tên nữa cũng sở hữu trái ác quỷ này. Không biết khả năng của những tên này như thế nào nhưng Luffy và Zoro chắc hẳn là sẽ có một trận đấu khó khăn với một đội quân như thế này.

Góc soi mói One Piece: Hai trái cây SMILE mới được giới thiệu trong Chapter 914 - Ảnh 2.

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu người được gọi là Batman, hắn là người ăn trái ác quỷ SMILE giúp hắn có sức mạnh của một con dơi. Hắn có thể bay lượn, và có thính giác nhạy gấp 6 lần người thường. Chính nhờ vậy mà hắn có thể nghe được những lời mà O Tsuru nói và định giết bà với tội danh sỉ nhục Tướng Quân. Hắn đã dùng sóng âm để xác định vị trí của vật thể đó là lý do hắn có thể nhắm mũi tên từ một khoảng cách rất xa một cách chính xác đến O Tusu.

Không chỉ phát ra sóng âm thanh để xác định vị trí mà hắn còn có thể sử dụng âm thanh ở mức cao độ để gây nguy hiểm cho tai người. Nhưng chúng ta biết rằng con dơi có khả năng thính giác mạnh, còn thị giác thì lại yếu hơn. Nên Luffy cùng đồng đội có thể dựa vào nhược điểm này để đấu với tên Batman này.

Góc soi mói One Piece: Hai trái cây SMILE mới được giới thiệu trong Chapter 914 - Ảnh 3.

Còn một tên sở hữu trái ác quỷ SMILE nữa được “thánh Oda” đưa vào Chapter mới này được gọi là Gazelleman vì hắn mang đặc điểm của một con Gazelee (con linh dương). Hắn có khả năng chạy rất nhanh thậm chí có người nhận xét rằng hắn có tốc độ vượt trội hơn cả Cheetah. Tốc độ của hắn được cho là 200km/h nhưng thật sự khách quan mà nói nó không phải là quá mạnh so với những thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm.

Không những có tốc độ nhanh mà hắn còn có thể cảm nhận được bất kỳ loại nguy hiểm nào một cách rất sớm, hắn khá thông minh và mưu mẹo có thể ứng phó nhanh nhạy trong các tình huống khó khăn.

Một điều thú vị khác nữa về Gazelleman là thị lực của anh ta rất tốt. Giống như khả năng chính của Batman là nghe thì khả năng chính của Gazelleman là chạy vì vậy hắn có thể nhìn các vật thể ở một khoảng cách rất xa mà mắt thường không nhìn thấy được. Chính vì vậy Kaido mới cho Gazelleman làm việc chung với Batman để họ có thể phối hợp giúp đỡ những nhược điểm của nhau.

Góc soi mói One Piece: Hai trái cây SMILE mới được giới thiệu trong Chapter 914 - Ảnh 4.

Không biết rằng Luffy và Zoro sẽ làm như thế nào để đối phó với một đội quân sở hữu trái SMILE này, liệu họ có cứu được O Tama không? Chúng ta phải đợi đến tuần sau khi Chapter mới ra để trả lời cho tất cả những câu hỏi này.

Chapter 915 sẽ có rất nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra khi băng Mũ Rơm bắt đầu hội ngộ. Law sẽ đến ứng cứu cho Luffy, còn Sanji có cơ hội gặp lại Zoro, điều này khiến fan hâm mộ thấy rất háo hức. Không biết rằng sau những ngày xa cách cuộc hội ngộ của họ sẽ như thế nào?

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top