Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom khói trong PUBG một cách hiệu quả

Bom khói là một trong những loại bom được những game thủ PUBG đánh giá là được sử dụng nhiều nhất và có tác dụng hữu hiệu nhất trong thế giới ảo. Thậm chí còn được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn cả Frag Grenade – Bom nổ, đơn giản bởi hiệu quả cực cao và tính chiến thuật của nó. Sau đây chúng ta cùng phân tích trái bom này.

Cách dùng: Trước hết bạn phải có ít nhất 1 quả bom khói trong balo đã nhé.

 Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom khói trong PUBG một cách hiệu quả - Ảnh 1.

Phím tắt: Phím 5

Thao tác: Có 2 cách ném

Cách 1: (Ném xa)

Click chuột trái , sau đó kéo giữ chuột trái và chọn góc , vị trí mà mình muốn ném.

Cách 2: (Ném gần)

Click chuột phải. sau đó kéo giữ và chọn góc , vị trí mà mình muốn ném.

Lưu ý: Cách bạn có thể bấm phím R để giảm thời gian phát huy tác dụng của trái bom. Đối với trái bom kể cả khi sử dụng phím R sau đó không ném sau một khoảng thời gian nhất định thì sẽ cũng không bị phản tác dụng và gây hại tới mình như bom choáng, bom nổ hay bom cháy.

 Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom khói trong PUBG một cách hiệu quả - Ảnh 2.

Chạy bo:

Chúng ta có thể dùng trái smoke này để chạy bo ở những vị trí không có vật che chắn dễ bị đối phương bắn gục thế nên chúng ta nên sử dụng một vài trái smoke để rải trên đường đi giúp ta vào bo một cách dễ dàng hơn đúng không nào.

Dùng để cứu đồng đội:

Ở trong chế độ Duo và Squad những trái smoke trở nên vô cùng hữu hiệu. Một đội có thể nhặt tới hơn 10 trái smoke. Khi đồng đội bị đối phương Knock-out thì ta có thể sài một hai trái smoke ném quanh đồng đội sau đó cứu như thế sẽ rất an toàn cho cả 2 tránh trường hợp đang cứu bị đối phương bắn.

Dùng để ẩn nấp chờ thời cơ:

Trước mặt ta là rất nhiều kẻ địch thì trái smoke giống như một chiếc áo choàng tàng hình. Ta có thể ẩn nấp cho đến khi các team khác bắn nhau xong và đang không còn cảnh giác thì lúc đó chính là thời cơ của ta triệt hả kẻ địch.

 Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom khói trong PUBG một cách hiệu quả - Ảnh 3.

Dùng để tấn công kẻ địch:

Khi bạn muốn tấn công ở vị trí trống trải ít chướng ngại vật che chắn thì việc sử dụng Smoke Grenade là cần thiết để che tầm nhìn bớt một số hướng còn lại, để bạn và đồng đội có thể tập trung tấn công vào một hướng duy nhất. Thời gian quả Smoke Grenade là khá đủ để đội của bạn có thể tấn công nhanh một mục tiêu mà không bị chú ý bởi những hướng còn lại

 Giới thiệu, hướng dẫn cách dùng bom khói trong PUBG một cách hiệu quả - Ảnh 4.

Trên đây là những cách sử dụng Smoke Grenade cơ bản mà người chơi nên học hỏi, nếu biết sử dụng đúng cách thì Smoke Grenade hiệu quả rất cao trong game. Nếu có những cách sử dụng hay hơn hãy đóng góp ý kiến ở bên dưới bài viết nhé.

Ở phần 3 chúng tôi sẽ gửi tới các bạn loại bom cuối cũng được coi là loại bom có sát thương kinh khủng nhất đó là Frag Grenade – bom nổ cùng chờ đón nhé!

Nguồn: http:gamek.vngioi-thieu-huong-dan-cach-dung-bom-khoi-trong-pubg-mot-cach-hieu-qua-20180715040556393.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top