Gigant Shock – Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07

Theo đó, Gigant Shock là một tựa game mobile mới được tạo ra bởi sự giúp sức của nền đồ họa Unity tối tân và lần đầu tiên được công bố bởi Nexon hồi năm ngoái. Đến nay, sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng trò chơi cũng chính thức được ấn định ngày ra mắt. Cụ thể, nó đã được công bố trên Twitter chính thức rằng sẽ được tung ra vào ngày 25/07 tới.

Gigant Shock - Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 - Ảnh 1.

Cốt truyện trong Gigant Shock kể về thời điểm khi con người đang sống trong sự phát triển thịnh vượng thì thảm họa thiên thạch bỗng từ trên trời giáng xuống hạ giới, các thiên thạch này còn đem theo một nguồn phép thuật kì lạ. Các loài sinh vật tiếp xúc với phép thuật “mana” này bỗng phát triển vượt bậc và loài người cũng vậy.

Vậy nhưng, những con quái vật khổng lồ “Giganto” cũng nhân dịp này để tấn công trái đất và loài người đứng trước nguy cơ diệt vong lần nữa, họ gọi đó là thảm họa “Gigant Shock”. Giờ đây, những người anh hùng thức tỉnh được sức mạnh mana sẽ được đặt trọn niềm tin sẽ cứu giúp nhân loại khỏi thảm họa diệt chủng.

Gigant Shock - Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 - Ảnh 3.

Được biết, Gigant Shock là một game nhập vai chiến đấu và đi săn quái vật trong thời gian thực. Người chơi có thể chiến đấu với những con boss huyền thoại hay co-op với những người chơi khác để hạ gục những tên trùm khổng lồ. Các nhân vật sẽ liên tục chạy quanh boss và sẽ tấn công chúng lần lượt.

Gigant Shock - Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 - Ảnh 4.

Người chơi có thể chọn vị trí tấn công và đánh vào điểm yếu của đám boss để gây sát thương nhiều hơn. Nếu bạn không tham gia chơi co-op cùng những người khác thì có thể tham gia chiến dịch chơi đơn theo cốt truyện thường thấy. Như đã thấy trong đoạn trailer giới thiệu, trò chơi này cũng có một hệ thống xếp hạng và sẽ mở khóa nhiều tính năng, nâng cấp hơn cho nhân vật của người chơi.

Gigant Shock - Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 - Ảnh 5.
Gigant Shock - Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 - Ảnh 6.

Gigant Shock sẽ mang tới cho bạn 3 class nhân vật để lựa chọn bao gồm Attacker, Assistor và Protector. Chính vì vậy, người chơi cần phải thành lập một đội hình tối đa 4 người vừa cân bằng về sức mạnh lẫn phối hợp chiến thuật tốt để đánh bại những con boss khó nhằn.

Mỗi thành viên trong đội đều có chiêu thức độc nhất đặc trưng, và người chơi cần phải kích hoạt chúng và sử dụng chính xác và các điểm yếu trên người tên khổng lồ. Bên cạnh đó, càng trải nghiệm lâu hơn, người chơi sẽ nhận ra mỗi nhân vật đều sẽ mang trong mình một sức mạnh riêng biệt, có thể là lửa, băng hay thậm chí là cả độc dược. Điều này sẽ tạo ra nhiều cách kết hợp đội hình và chiến thuật cho người chơi.

Gigant Shock - Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 - Ảnh 7.

Thêm nữa, nhờ chế độ chơi trên màn hình dọc nên bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm Gigant Shock chỉ với một tay duy nhất – trừ những lúc cần phải nhấn các điểm yếu của boss. Bên cạnh đó, việc né tránh những sát thương từ boss cũng cực kỳ quan trọng. Trên màn hình sẽ hiện ra một hộp vào vàng chỉ nơi boss sẽ tấn công, bạn chỉ cần thay đổi hướng của đường chạy nhân vật từ trái sang phải hoặc ngược lại.

Gigant Shock - Siêu phẩm săn boss khổng lồ của Nexon sẽ được ra mắt vào ngày 25/07 - Ảnh 8.

Nếu đúng theo như dự kiến, Gigant Shock sẽ được phát hành tại Hàn Quốc đầu tiên nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về phiên bản tiếng Anh được phát hành trên toàn cầu. Nếu bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm trên trang web chính thức của trò chơi và đăng ký trước!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top