Gig Life Tycoon • Android & Ios New Games

#Gig #Life #Tycoon #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Gig Life Tycoon (bởi ChillyPhòng)

Đấu tranh để kiếm đủ sống trong khu rừng đô thị là khó khăn, nhưng khi bạn chịu trách nhiệm chu cấp cho những người thân yêu của mình ở quê nhà, tiền cược thậm chí còn cao hơn. Chào mừng bạn đến với trò chơi mô phỏng sinh tồn của chúng tôi, nơi bạn đảm nhận vai một người lao động nhập cư trong một đô thị nhộn nhịp. Ngày qua ngày, bạn hối hả để tồn tại bằng cách đảm nhận các công việc biểu diễn khác nhau, mỗi công việc đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho gia đình.

Ông trùm cuộc sống biểu diễn
Ông trùm cuộc sống biểu diễn

Khi bạn di chuyển trên những con phố nhộn nhịp của thành phố, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật thuộc mọi tầng lớp xã hội. Thông qua các tương tác hàng ngày, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những trải nghiệm và quan điểm độc đáo của họ, cùng nhau dệt nên một câu chuyện chưa kể về nền văn hóa hối hả sôi động và nền kinh tế tự do của thành phố.
Bạn sẽ là loại công nhân biểu diễn nào? Bạn sẽ thành thạo cách đốn gỗ thử nghiệm sự nhanh nhẹn hay đếm gà tập trung cao độ? Hoặc có lẽ bạn sẽ tìm thấy niềm an ủi khi hát rong trên đường phố, xoa dịu tâm hồn của những người đi bộ đêm khuya. Sự lựa chọn là của bạn.

Ông trùm cuộc sống biểu diễn
СкриншотGig Life Tycoon

Tính năng mô phỏng này:
– Một phong cách nghệ thuật đen trắng giống như khuôn tô;
– Tương tác với các NPC khác sẽ khiến bạn cười phá lên;
– Nhiều cơ hội để phát triển nhân vật của bạn trên con đường làm giàu;
– Một loạt các trò chơi nhỏ hứa hẹn sẽ khiến bạn tham gia.
Bạn có những gì nó cần để mang bánh mì về nhà thông qua sự chăm chỉ bền bỉ không? Chơi giả lập ngay bây giờ và tìm hiểu.

Ông trùm cuộc sống biểu diễn
gooapk
trình phát YouTube

Scroll to Top