Game Online

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, thể loại đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.2)

5. Alien Shooter-Lost City

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, thể loại đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.2) - Ảnh 1.

Alien Shooter-Lost City vẫn đi theo phong cách chơi game cũ. Chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh với góc nhìn từ trên xuống. Tất nhiên, so với phần cũ thì game có cải tiến thêm về mặt đồ họa. Game có nhiều chế độ chơi chiến dịch hơn để người chơi thưởng thức. Có hàng trăm vũ khí từ súng ngắn đến các súng plasma với khả năng nâng cấp cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó là các Drones hỗ trợ, lựu đạn, bộ chữa thương…. cũng được thêm vào.

Android: http://bit.ly/392HYa1

IOS: http://apple.co/2L6le0L

6. Xtreme Motorbikes

Chắc chắn mọi game thủ đã từng vào GTA San hay Vice City chỉ để kiếm xe đi lượn khắp thành phố, thực hiện những pha bay xe đỉnh cao. Giờ có nguyên một tựa game cho bạn thỏa mãn đam mê “phượt ảo”. Game mang đến một dàn xe đa dạng từ phân khối nhỏ cho đến lớn, từ cào cào tới các mẫu hầm hố. Việc của bạn đơn giản chỉ là thực hiện những pha điều khiển xe điên rồ mà người thường không bao giờ dám làm. Mỗi pha như vậy bạn sẽ nhận về một khoản để nâng cấp hoặc mua xe mới.

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, thể loại đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.2) - Ảnh 2.

Android: http://bit.ly/2Mv3TPm

IOS: http://apple.co/3ojjbVx

7. Quest Hunter

Quest Hunter là một tựa game RPG dựa trên cốt truyện với những cuộc săn tìm kho báu, các cuộc đối thoại không tuyến tính và các câu đố hài hước. Một thế giới huyền bí, cốt truyện hấp dẫn, nhiều câu đố thú vị và kẻ thù gian ác đang chờ bạn. Nếu là game thủ thích sự phiêu lưu thì tựa game này là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, thể loại đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.2) - Ảnh 3.

IOS: http://apple.co/3pT2dgX

8. Shaq Fu: A Legend Reborn

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, thể loại đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.2) - Ảnh 4.

Để cho dễ hiểu, tựa game này có lối chơi khá giống với game “Đại ca ra tù” của các wed game. Cụ thể là bạn sẽ vào vai anh chàng Shaq Fu với võ công cao cường được rèn luyện từ bé. Người chơi sẽ sử dụng nắm đấm của mình để dẹp loạn mang đến sự bình yên cho khu phố. Càng chơi bạn sẽ càng cuốn vào những trận đấu bất tận, cùng với đó là kẻ địch dày đặc và khỏe lên theo thời gian.

Mọi chuyển động ra đòn hay vung tay đều rất mượt mà, đặc biệt khi sử dụng combo mọi chi tiết sẽ làm bạn phải “mãn đôi nhãn”.

Android: http://bit.ly/3ovYGVu

IOS: http://apple.co/38g2bKi

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.