e-Sports

Giàu có, nổi tiếng, thế nhưng Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn cũng không qua nổi 'lời nguyền': Hôm nay ăn gì?Linh Ngọc Đàm là nữ streamer nổi tiếng bậc nhất trên cộng đồng mạng. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nổi bật, Linh Ngọc Đàm còn thu hút khán giả bởi lối nói chuyện thú vị và phong cách sống hiện đại. Nhờ những lý do này, Linh Ngọc Đàm dần trở thành trung tâm của mọi câu chuyện trên không gian mạng.

Tuy rằng nổi tiếng và thành công, thu nhập cực khủng nhưng không có nghĩa rằng Linh Ngọc Đàm không có những “vấn đề nan giải”. Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải về một trong những câu hỏi gây khó dễ nhất mà cô nàng gặp phải.

Cụ thể, ngày 8/5 mới đây, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải một chiếc story trên Instagram về cuộc nói chuyện giữa mình và Quang Cuốn. Câu chuyện giữa cả hai tạo nên tình huống hài hước khi chị em nhà Linh Ngọc Đàm và nam streamer đều không thể giải quyết được câu chuyện nên ăn gì.

Dẫu rằng có thu nhập khủng, chị em Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết nổi câu hỏi tưởng đơn giản mà hóc búa vô cùng - Ảnh 1.

Có vẻ rằng cho dù có thu nhập khủng biết bao nhiêu, chị em nhà Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết được câu hỏi muôn thuở. Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, câu hỏi “hôm nay ăn gì” thực sự cũng quá khó để trả lời.

Dẫu rằng có thu nhập khủng, chị em Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết nổi câu hỏi tưởng đơn giản mà hóc búa vô cùng - Ảnh 2.
Dẫu rằng có thu nhập khủng, chị em Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết nổi câu hỏi tưởng đơn giản mà hóc búa vô cùng - Ảnh 3.
Dẫu rằng có thu nhập khủng, chị em Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết nổi câu hỏi tưởng đơn giản mà hóc búa vô cùng - Ảnh 4.
Dẫu rằng có thu nhập khủng, chị em Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết nổi câu hỏi tưởng đơn giản mà hóc búa vô cùng - Ảnh 5.
Dẫu rằng có thu nhập khủng, chị em Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết nổi câu hỏi tưởng đơn giản mà hóc búa vô cùng - Ảnh 6.
Dẫu rằng có thu nhập khủng, chị em Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết nổi câu hỏi tưởng đơn giản mà hóc búa vô cùng - Ảnh 7.

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.