Giang Hồ Cầu Sinh – PUBG kiếm hiệp chính thức đổ bộ lên di động

Giang Hồ Cầu Sinh là một dự án phát triển đi theo hướng mobile hóa game sinh tồn kiếm hiệp như Swordsman X (trên PC) và mang chất battle royale vào game kungfu. Game do hãng Laywood Games sản xuất. Cho đến nay, sản phẩm gần như đã hoàn tất việc thiết kế và đã có những đợt thử nghiệm giới hạn nội bộ.

Giang Hồ Cầu Sinh - PUBG kiếm hiệp chính thức đổ bộ lên di động - Ảnh 1.

Đồ họa của Giang Hồ Cầu Sinh tuyệt hảo khi sử dụng nền tảng Engine Unreal 4 kết hợp cả Unity 3D để phát triển. Có thể nói, thật hiếm có một tựa game nào có sự đầu tư công phu về đồ họa như trò chơi này. Chỉ mới xuất hiện một vài hình ảnh song tựa game của Laywood Games khiến game thủ thán phục bởi độ chân thực sắc nét và đậm chất kiếm hiệp.

Giang Hồ Cầu Sinh - PUBG kiếm hiệp chính thức đổ bộ lên di động - Ảnh 2.

Lối chơi của game tất nhiên mang phong cách theo thể loại sinh tồn kiếm hiệp. Nếu bạn đã biết tới sản phẩm đang được Cube Game phát triển, Swordsman X, cho nền tảng PC thì lối chơi Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chính là dựa trên lối đó. Người chơi tham chiến trong một bản đồ và lượm nhặt vũ khí, trang bị đao, kiếm, cung… Sau đó tấn công tiêu diệt đối phương để là người sống sót cuối cùng. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile đậm chất sinh tồn kiếm hiệp phương Đông. Sản phẩm chính là bản di động của Swordsman X, một game thu phí trên Steam.

Please wait…

Mới đây một cuộc thử nghiệm nội bộ nhỏ diễn ra giữa các thành viên trong team phát triển Giang Hồ Cầu Sinh. Đoạn gameplay video cho dù ngắn ngủi song cho chúng ta hình dung ban đầu cận cảnh lối chơi cách đánh trong game. Những đường nét kungfu trong game được kỹ xảo hóa từ thao tác cử động từ chính người thật.

Giang Hồ Cầu Sinh - PUBG kiếm hiệp chính thức đổ bộ lên di động - Ảnh 3.

>> PUBG Mobile Lite không chung dữ liệu account với PUBG MobileTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top