Giám đốc thư viện bị bắt vì tham ô để nạp 2 tỷ đồng vào game

Đây không phải là những “Richkids” quẳng tiền vô tội vạ mà chỉ là một người thủ thư trung niên bình thường. Một thủ thư 38 tuổi ở Logan, Utah, đã bị kết tội tham ô hơn 89.000 đô la – tương đơng 2 tỷ đồng để tiêu vào một tựa game di động là Game of War. Người đàn ông này dường như bị ám ảnh về game, theo báo cáo của tờ Logan Herald Journal.

Giám đốc thư viện bị bắt vì tham ô để nạp 2 tỷ đồng vào game - Ảnh 1.

Tên ông ta là Adam Winger, từng là “giám đốc Thư viện thành phố North Logan” đã sử dụng các quỹ công cộng để tích lũy, thanh toán hóa đơn khổng lồ của mình, hành động mà ngay chính luật sư của ông cho là ” một quyết định ngu ngốc làm tổn thương bản thân, gia đình và thành phố North Logan nó thật đau đớn và bi thảm”. Winger đã bị kết án 30 ngày tù và 100 giờ phục vụ cộng đồng và đã được lệnh phải trả lại 78.000 đô la nợ của anh ta. Không có bất kỳ ai cho anh dựa dẫm, anh ta bị buộc phải bán nhà của mình và sử dụng tiền tiết kiệm của mình trong nỗ lực trả nợ.

Winger đã học được một bài học về xu hướng nghiện game rõ ràng của anh ta và tránh những loại trò chơi này trong tương lai? Điều này giúp:

Winger được mời để viết về những gì anh đã trải qua, trong khoảng 10 trang cho một cuốn sách nổi tiếng “A MILLION MILES IN A THOUSAND YEARS” tác giả DONALD MILLER sách có tiêu đề “WHAT I LEARNED WHILE EDITING MY LIFE ” và câu chuyện của Winger là một phần trong cuốn sách.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top