Giải đấu liên quân: Những giải đấu nên xem nhất trong mùa đông này

Giải đấu liên quân được tổ chức liên tục sau khi kết thúc CKTG AWC World Cup 2018. Rất nhiều sự thay đổi cùng với những giải đấu quốc tế cực kì hấp dẫn.

Tổng giải thưởng cũng rất nhiều ở những giải đấu liên quân. Nhưng vinh danh chức vô địch để tham gia các giải đấu quốc tế là điều mà các đội tuyển cần hướng tới. Vậy trong mùa đông này có bao nhiêu giải đấu liên quân đáng xem? Hãy cùng EXP điểm qua các giải đấu sắp tới nhé.

Giải đấu liên quân DTDV mùa đông 2018

giải đấu liên quân dtdv

Tiếp nối giải đấu hấp dẫn DTDV mùa xuân là DTDV mùa đông với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ 8. Giải đấu dần trở nên hấp dẫn hơn khi những đội tuyển mạnh bắt đầu thay máu và sự trở lại của rất nhiều người thuộc đội tuyển GTV. Bên cạnh đó TTN giải thể và nhường lại slot cho một hạt giống mới trong mùa đông này.

Giải đấu vòng loại chỉ còn mấy ngày nữa diễn ra và chúng ta sẽ biết được hai đội tuyển được góp mặt thẳng vào vòng bảng quốc gia. Giải quốc nội luôn là giải dễ xem và nên xem để cỗ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

giải đấu liên quân

Giải đấu Asian game thi đấu tại Indonesia. Đội tuyển góp mặt trong giải này là The Flash, với sự góp mặt của ProE cùng với XB giúp cho đội tuyển FL mạnh ngày càng mạnh hơn. Họ đang đại diện Việt Nam thi đấu lần đầu trong Asian game 2018.

Những bạn thuộc fan hâm mộ FL không thể không cổ vũ cho đội tuyển này đối đầu với đối thủ ở đông nam á. Bên cạnh đó họ còn là đại diện của Việt Nam nên chúng ta cùng có thể cổ vũ họ để FL đem lại vinh quang cho nền liên quân nước nhà.

Giải đấu được đánh giá căng nhất trên thế giới GCS

giải đấu liên quân GCS

Giải đấu liên quân được cả thế giới quan tâm nhất chính là GCS. Cũng giống như giải LCK bên LMHT thì GCS cũng được xem là giải đấu căng nhất thế giới. Họ tranh chấp nhau chiếc vé để tham gia vào chung kết thế giới.

Những phong cách mới và những con tướng dị được GCS áp dụng khá nhiều. Vì thế bạn có thể học hỏi rất nhiều kinh nghiệm khi xem giải đấu này.

giải đấu liên quân aic-lien-quan

Giải đấu AIC sẽ được tổ chức ngay khi giải đấu mùa đông của từng nước trên thế giới kết thúc. Đây là giải giao lưu quốc tế khá hữu ích để bước tới giải đấu chung kết thế giới. Ở mùa trước được tổ chức ở hàn quốc và AIC đợt này có khả năng rất cao được tổ chức tại VN.

(Visited 3 times, 3 visits today)Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top