Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết…

Như chúng tôi đã đưa tin, vòng chung kết đấu trường Đỉnh Phong – Vô Địch liên đấu mùa 5 của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã chính thức diễn ra vào ngày 22/7 vừa qua. Trải qua nhiều vòng đấu, vượt hàng trăm game thủ máu mặt của tất cả 35 server, 8 game thủ với đội hình thực chiến xuất sắc nhất đã ghi tên mình vào lịch sử.

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 1.

Những cái tên xuất sắc nhất đến từ khắp 35 server

Vòng chung kết đã được tổ chức bằng hình thức thi đấu trực tiếp tại phòng thi đấu chuyên nghiệp của Esport Kingdom, quy tụ rất nhiều game thủ tâm huyết về đàm đạo, giao lưu. Không nằm ngoài dự đoán, các trận đấu đều vô cùng thót tim, căng thẳng đến những giây phút cuối cùng và không thiếu những pha lật kèo huyền thoại. Cuối cùng Gió và Huyết Ma Vương chính thức chạm mặt nhau ở trận chung kết cuối cùng, quyết phân cao thấp với thể thức BO3.

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 2.
Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 3.

Anh em tranh thủ ngâm cứu lại đội hình ngay trước giờ thi đấu

Nói về Gió, thì đây chính là đại gia đã tuyên bố: “Nếu Á Quân sẽ off game”. Không phải tự nhiên mà game thủ này lại tự tin như vậy đâu: Tài khoản max Vip 15, định giá 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, sở hữu Chu Du đạt ngưỡng cao nhất game là 6 Trời và lực công 2 triệu.

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 4.

Chu Du với mức 6 Trời “nhìn là thấy ghê” của game thủ Gió

Còn Huyết Ma Vương lại là một lão làng chiến thuật, luôn luôn theo đuổi con đường của riêng mình, nổi tiếng với các đội hình dị, vượt ra khỏi giới hạn meta chung.

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 5.

Đội hình ra quân của Huyết Ma Vương

Hầu hết các game thủ đều dự đoán rằng Gió sẽ chiếm lợi thế áp đảo với sức mạnh đáng sợ của con bài mạnh nhất meta hiện tại: Chu Du. Tuy nhiên tất cả đã phải há hốc mồm khi Huyết Ma Vương mới chính là người chiếm thế thượng phong nhờ đội hình quá trâu với Tôn Kiên 5 Trời ,Tào Tháo 6 Trời, kèm theo main chính mặc thời trang Bạch Y Sư (thời trang với chức năng hồi phục) và “thần dược” Lưu Bị khiến cho đội hình càng thêm cứng.

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 6.
Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 7.

Hai quả tanker “chất như nước cất” của Huyết Ma Vương, cứng đừng hỏi mà sát thương thì cũng không phải dạng vừa

Với khả năng thiếu đốt theo sát thương chuẩn, Chu Du bá đạo thật, bất tử thật, là quân bài mà cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã đau đầu nghĩ đội hình khắc chế trong suốt một thời gian rất dài. Tuy nhiên để chuẩn bị cho giải đấu, biết chắc kiểu gì cũng có thanh niên sử dụng Chu Du nên có lẽ, Huyết Ma Vương đã nghiên cứu cách khắc chế lại meta này rất lâu và rất kỹ, cuối cùng đưa ra một đối sách thông minh đến vậy, lấy sức bền, sức trâu để làm lợi thế!

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 8.

Sát thương khủng khiếp của Chu Du lên đội hình Huyết Ma Vương

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 9.

Nhưng 2 “thánh buff” của Huyết Ma Vương cũng mạnh dạn xin được nói KHÔNG!

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 10.

Chúc mừng Huyết Ma Vương – Quán Quân đấu trường Đỉnh Phong mùa 5

Không phủ nhận rằng đội hình của Gió đã “max binh” lắm rồi, thực sự khiến bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy “ghê” với những chỉ số cao ngút trời. Tuy nhiên game chiến thuật vẫn là game chiến thuật, vẫn là những bất ngờ đến từ từng sự sắp xếp, thay đổi nhỏ, thắng hay thua vẫn chẳng thể nào định đoạt được dựa vào cái phần nhìn. Đó cũng chính là sức hấp dẫn khiến Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng vẫn đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng của của các game thủ lão làng “đầu có sạn”.

Cặp đấu chung kết giữa hai game thủ Gió và Huyết Ma Vương

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các game thủ đã có mặt tại vòng chung kết đấu trường Đỉnh Phong lần thứ 5, đặc biệt là hai vị cao thủ Gió và Huyết Ma Vương. Có thể chắc chắn rằng lần giao lưu cọ sát này đã khiến cộng đồng game thủ Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nói chung và 2 vị cao thủ trên nói riêng rút ra được cực kỳ nhiều bài học quý giá. Lời tuyền bố nghỉ game của Gió, 500 anh em hi vọng rằng sẽ được rút lại, quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, thất bại ở đâu đứng lên ở đó, không xoắn gì thử thách – đó mới chính là gamer chiến thuật.

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 12.

500 anh em ngồi xem livestream cũng bàn tán cực kỳ sôi nổi

Nếu những ai chưa biết thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là tựa game thẻ tướng Tam Quốc đã và đang khiến hàng ngàn game thủ chiến thuật cực kỳ tâm huyết. Nếu đã từng chơi nhiều game chiến thuật, chắc chắn bạn sẽ chẳng lạ gì tình trạng chơi được một thời gian, tướng mở hết, chiến thuật thì đều ngã ngũ, nhàm chán vô cùng. Thế nhưng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng thì khác, cho đến nay, cho dù các Vip to Vip bé hay nông dân thì cũng vẫn còn đang “toát mồ hôi hột” để đua tranh trong một vòng xoáy meta ảo diệu vô cùng.

Giải đấu chiến thuật: Đại gia 300 củ, 8 triệu 500 ngàn lực chiến, từng tuyên bố “nếu Á Quân sẽ off game” và cái kết… - Ảnh 13.

Bạn cũng là một game thủ yêu thích chiến thuật? Bạn cũng muốn so tài với các cao thủ bốn phương ở giải đấu Đỉnh Phong lần sau? Vậy thì ngay từ bây giờ hãy tải game, chăm chút đội hình, học hỏi kinh nghiệm và bắt kịp với meta hiện tại của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nhé:

Tải game: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top