Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ

Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”, Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan. Trái ác quỷ hệ này cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loại động vật nhất định hoặc chuyển hóa dạng nửa người, nửa thú tùy ý, giống như Marco biến thành Phượng Hoàng, Rob Lucci biến thành báo gấm hay X Drake biến thành khủng long thời tiền sử.

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vẫn chưa ai có thể biết được Kaido sẽ biến thành loài động vật nào, trừ “thánh” Oda. Là một kẻ có sở thích tự tử, Kaido mạnh đến mức chính ông cùng không thể tự kết liễu đời mình. Trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng không tài nào “được” một lần chết đúng nghĩa.

Theo như Oda nói thì Kaido đã 7 lần nếm mùi thất bại, vậy những ai có thể đánh bại được nhân vật hùng mạnh này, chúng ta hãy cùng điểm danh qua 7 nhân vật có thể đã từng đánh bại được Kaido trong quá khứ. Đây chỉ là ý kiến cá nhân, các bạn có ý kiến khác hãy cùng đưa ra để thảo luận nhé.

1. Râu Trắng

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 2.

Râu Trắng được mệnh danh là “người đàn ông mạnh nhất thế giới” và là 1 trong Tứ Hoàng của thế giới One Piece, bất kỳ ai khi đụng độ đủ với Tứ Hoàng thì cũng phải thừa nhận Râu Trắng là người mạnh vượt trội hơn hẳn 3 vị Tứ Hoàng còn lại.

Ông có sức mạnh của trái ác quỷ Gura Gura no Mi, đây là trái ác quỷ mạnh nhất của hệ Paramecia. Trái cây này có khả năng phá hủy to lớn, nó tạo ra các chấn động di chuyển qua đất, biển và không khí.Với sức mạnh này Râu Trắng có thể phá hủy cả thế giới.

Vì vậy, Râu trắng là một đối thủ xứng tầm hoàn toàn có thể đánh bại Kaido trong một trận chiến nào đó trong quá khứ.

2. Gol D Roger

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 3.

God D Roger là cựu Vua Hải Tặc, thuyền trưởng băng hải tặc Roger và kho báu huyền thoại của riêng ông được mọi người biết đến với cái tên “One Piece”. Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua.

Cái chết của ông đã mở ra một thời đại hải tặc mới huy hoàng. Tuy nhiên, sức mạnh của vua hải tặc Roger đến nay vẫn còn là một bí mật chưa được bật mí. Thánh Oda chưa từng hé lộ bằng chứng cụ thể nào xác định Roger có sở hữu trái ác quỷ hay là bậc thầy về haki hay không.

Nhiều ý kiến cho rằng trước khi Kaido trở thành một tứ hoàng, ông đã có thể phải đối mặt với Roger hồi trẻ trong quá khứ. Với sức mạnh vô tận của mình cựu Vua Hải Tặc có thể đã xử Kaido một trận nhừ tử.

3. Shiki

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 4.

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa no Mi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống (có nghĩa là Shiki không thể làm cho con người, cây cối, động vật bay lên được).

Shiki là tên cướp biển lớn duy nhất còn lại từ thế hệ của Roger khi cả Râu Trắng và Roger đều chết. Ông cũng có thể đã chống lại Kaido trong một vài trận chiến trước đây, và đương nhiên với sức mạnh của mình Kaido có thể đã đại bại dưới tay ông.

4. Sengoku

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 5.

Sengoku, có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc Hải Quân trước timeskip. Ông là người kế nhiệm Kong, và là tiền thân của Sakazuki. Sengoku cũng là một trong những nhân vật chính cùng thời với Râu Trắng, Shiki, Garp trong những ngày Gol D Roger vẫn còn sống, và kể cả trong thời điểm hiện tại khi từ chức khỏi Hải Quân.

Sengoku dường như ăn một loại Trái Ác Quỷ chưa rõ nguồn gốc cho phép ông ta lập tức làm tăng kích thước của mình, tương tự như một tượng khổng lồ, và có thể đây chính là lý do cho biệt danh của ông. Khả năng này làm tăng sức mạnh Sengoku một cách đáng sợ, có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình.

Trong quá khứ chắc hẳn đã có nhiều trận chiến diễn ra giữa Sengoku và Kaido, tuy là phần lớn Kaido chiến thắng nhưng với sức mạnh của mình Sengoku có thể đã thắng một vài trận và đã bắt giữ được Kaido.

5. Shanks

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 6.

Shanks là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và một trong 4 Tứ Hoàng “tiếng tăm” nhất ở Tân Thế Giới. Ông được coi là một trong những tên cướp biển mạnh và đáng sợ hãi nhất khắp thế giới One Piece.

Shanks không sở hữu trái ác quỷ nào nhưng việc trở thành một Tứ Hoàng chứng tỏ ông có sức mạnh khủng khiếp. Shanks đã khiến mọi hải tặc phải run lên khi nghe thấy tên của mình, ngũ lão tinh cũng khẳng định rằng Shanks là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Teach- Râu Đen.

Và không thiếu khả năng ông cũng đã ngăn chặn được Kaido trong các cuộc chiến trong quá khứ.

6. Monkey D Garp

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 7.

Monkey D Garp là một phó Đô đốc Hải quân, cha của nhà cách mạng Monkey D Dragon và là ông nội của Monkey D Luffy.

Garp là một trong những người mạnh nhất trong One Piece. Mặc dù đã có tuổi, Garp vẫn thể hiện sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, cụ thể là ông có thể ném những quả cầu sắt cứ như thể chúng là những trái bóng vậy. Ông tuyên bố đã từng nghiền nát 8 ngọn núi trong quá trình luyện tập để đối đầu với Chinjiao.

Ông cũng là một trong những nhân vật chính cùng thời với Sengoku, Shiki và Râu Trắng khi vua hải tặc Gol D Roger còn sống. Và cũng giống như Sengoku thì Garp đã có nhiều lần đối đầu với Kaido, có thể đã thua một vài trận chiến nhưng cũng giành được một số chiến thắng.

7. Big Mom

Giả thuyết One Piece: Top 7 nhân vật đã đánh bại tứ hoàng Kaido trong quá khứ - Ảnh 8.

Big Mom là một trong Tứ Hoàng thống trị nửa sau của Tân Thế Giới, được mệnh danh là “người phụ nữ mạnh nhất thế giới”. Nhờ ăn trái ác quỷ Soru Soru no Mi, Big Mom có thể rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối. Không những thế bà còn có thể sử dụng 3 loại Haki một cách thuần thục.

Trong manga có một lần nói về cuộc trò chuyện của bà với Kaido qua điện thoại, Big Mom đề cập đến việc Kaido vẫn nợ bà một khoản nợ khổng lồ. Ngoài ra, chúng ta biết rằng Big Mom và Kaido trước đây là thành viên của băng hải tặc Rocks và giờ là đối thủ. Có lẽ họ đã chiến đấu với nhau và Big Mom thắng trận chiến và để Kaido sống, đó là món nợ Kaido nợ bà.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top