Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc

Với một arc khủng như vậy, đây chắc chắn sẽ là nơi tập kết của hàng loạt những cái tên sừng sỏ và rất nhiều thế lực máu mặt khác.

Sau đây chúng ta hãy điểm danh những nhân vật được cho là sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong trận chiến lịch sử tại Wano quốc.

1. Kaido

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 1.

Kaido đang là người dẫn đầu băng Hải Tặc Bách Thú, được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Đương nhiên nhân vật này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc.

Kaido đang là kẻ thao túng Wano, hắn và Shogun hiện tại của Wano đã giết chết bố của Momonoshuke – Chúa Công Oden, thậm chí còn săn đuổi các thuộc hạ của ông, đây cũng là ngòi nổ cho trận chiến này.

Trong trận chiến này Kaido sẽ là trung tâm, chúng ta sẽ được thấy những sức mạnh “bá đạo” của nhân vật này.

2. Monkey D. Luffy

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 2.

Và một nhân vật quan trọng không kém chính là Luffy là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Mũ Rơm. Chính vì Kaido đã giết chết bố của Momonoshuke, nên Luffy đã hứa với Momonoshuke là sẽ hạ gục được Kaido trong trận chiến này.

Chính tác giả Oda đã dự báo trước cho các fan hâm mộ đây sẽ là một cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Luffy và Kaido. Dù rằng Kaido là một Tứ Hoàng và hắn rất mạnh nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng Luffy mới là người giành chiến thắng trong trận chiến này dù chưa biết bằng cách nào.

3. Eustass Kid

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 3.

Eustass Kid là một trong những người mạnh nhất trong 11 siêu Tân Tinh và được được dự đoán là một nhân vật quan trọng trong trận chiến ở arc Wano.

Trong trận chiến này có thể anh sẽ hợp lực với Luffy để hạ gục Kaido, với những khả năng mạnh mẽ mà anh có được sau Timeskip thì chắc chắn cuộc đối đầu với Kaido lần này sẽ thật sự hoàng tráng và bùng nổ.

4. X Drake

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 4.

Drake, thuyền trưởng băng hải tặc Drake, xuất hiện ở vài ô truyện rời rạc và phần mini story đầu chap. Anh cũng là một trong những siêu Tân Tinh hiện nay, được biết đã trở thành thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido, nhưng chắc chắn anh đang có một kế hoạch gì đó và sẽ không là thành viên lâu dài của băng Bách Thú.

Có nhiều giả thuyết cho rằng anh sẽ phản bội lại Kaido trong lần xuất hiện ở Wano quốc, và sẽ là một nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến cuộc chiến đấu này theo nhiều cách.

5. Roronoa Zoro

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 5.

Chúng ta phải chờ đợi rất lâu mới có thể được tái ngộ với Zoro ở Wano, ở đây Zoro sẽ như cá gặp nước và đây là cơ hội có một không hai để anh tỏa sáng sau hai năm timeskip đào tạo với Mihawk.

Anh sẽ có một vai trò quan trọng và sẽ tỏa sáng trong trận chiến ở Wano, anh sẽ hỗ trợ các siêu Tân Tinh như Luffy, Kid hoặc Law để chống lại Kaido. Nhiều khả năng anh sẽ có một thanh kiếm mới tại nơi này.

6. Law

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 6.

Law, thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, sau khi trở thành đồng minh với băng Mũ Rơm, đã xuất hiện ở 3 arc lớn, nhỏ: Punk Hazzard, Dressrosa, Zou và sắp tới đây sẽ là Wano Quốc. Anh đã cùng Luffy hợp tác đánh bại thất vũ hải Doflamingo và hiện đang nhắm tới Tứ Hoàng Kaido.

Đã có rất nhiều giả thuyết cho rằng sức mạnh trái ác quỷ của Law là cách duy nhất để đánh bại Kaido. Nếu đúng, Law chính là chìa khóa để đánh bại “sinh vật mạnh nhất thế giới”, và anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến lịch sử này.

7. Marco

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 7.

Marco là đội trưởng của băng Hải tặc Râu Trắng, anh ta đã biến mất kể từ khi chiến đấu chống lại Râu Đen, tuy nhiên Nekomamushi vẫn đang truy tìm tàn dư của băng, và rất nhiều khả năng là Marco cũng sẽ xuất hiện ở Wano quốc.

Marco là một nhân vật rất mạnh nhưng sức mạnh của anh vẫn chưa được thể hiện hết ở Marineford, nên anh sẽ là một nhân vật đóng góp quan trọng trong arc này để phô diễn được hết sức mạnh của mình.

8. Ba Disasters của Kaido

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 8.

Tứ Hoàng Kaido có 3 đội trưởng ưu tú gọi là Disasters là 3 cánh tay phải của hắn trong đó có Jack Hạn Hán. Tính riêng Jack đã là nhân vật rất khó nhằn rồi, 2 tên còn lại kết hợp nữa thì trận chiến ở Wano lần này sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết.

Trong trận chiến chống lại Kaido lần này, 3 tên này sẽ là một trở ngại lớn cho băng Mũ Rơm và chúng sẽ đóng vai trò rất lớn trong trận chiến lịch sử này.

9. Quân Cách Mạng

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 9.

Như ở chap 905 thì tất cả chúng ta đã biết, phía Quân Cách Mạng đang trà trộn vào thánh địa của Thiên Long Tinh. Đây sẽ là một cuộc tấn công khá lớn của họ để dằn mặt Thiên Long Tinh và rất có thể Quân Cách Mạng cũng sẽ tham gia vào trận chiến tại Wano này, kéo theo đó là Hải Quân và cả Chính Quyền Thế Giới – cũng chính là thành phần thứ 3.

10. Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới

Giả thuyết One Piece: Những nhân vật có vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano quốc - Ảnh 10.

Đô Đốc Lục Ngưu xuất hiện, hiện tại thì phe Hải Quân đã rất mạnh, đã có vũ khí mới, mạnh hơn cả các Thất Vũ Hải. Wano có thể là nơi để họ phô diễn sức mạnh với thứ vũ khí khủng khiếp kia trước cả thế giới.

Hơn nữa Sakazuki với quyết tâm lấy đầu của Law và Luffy cho bằng được sẽ chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top