Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác?

Mới đây, một fan One Piece đã đăng tải giả thuyết về Râu Đen thực chất là 3 người chứ không phải 1. Anh chàng đưa ra rất nhiều luận điểm khá thú vị giúp topic nhanh chóng thu hút được vô số lượt ủng hộ.

Để vào đề, trước tiên, chúng ta hãy cùng nhắc lại một câu chuyện về vị hải tặc nổi tiếng có thật trong lịch sử là Barbarossa hay còn được biết với cái tên (Râu Đỏ). Nếu các bạn chưa biết thì cái tên này không để chỉ 1 người mà là tận 3 anh em: Khizir, Isaak, and Arudj.

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 1.

3 anh em hải tặc Khizir, Isaak, and Arudj có thật trong lịch sử

Chuyện kể rằng, ngày xưa, có 3 anh em thủy thủ tên là Khizir, Isaak, and Arudj. Người anh cả Arudj đi theo con đường hải tặc từ thuở bé, trong khi 2 người em ở lại quê nhà. Sau khi người cha của họ mất, 2 người em cũng gia nhập với đoàn hải tặc của Arudj và chu du bờ biển dưới lá cờ Crescent Moon (trăng lưỡi liềm).

Chi tiết đầu tiên đáng chú ý là, mẹ của cả 3 anh em tên là Katarina. Trong đoàn hải tặc của Râu Đen cũng có một thuyền viên tên là Catarina Devon. Hơn thế nữa, bà ta được biết dưới cái tên Crescent Moon Hunter.

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 2.

Catarina Devon – Crescent Moon Hunter

Chúng ta đều biết rằng, lá cờ hải tặc miêu tả chính thuyền trưởng của họ. Như với anh em nhà DeCalvan, lá cờ của họ có 2 chiếc đầu lâu tượng trưng cho cặp anh em sinh đôi này. Vậy thì cờ của Râu Đen tượng trưng cho điều gì? Liệu rằng có phải hắn còn 2 người em trai khác hay không?

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 3.
Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 4.

Và lá cờ hải tặc của Râu Đen

Nhớ lại lần đầu tiên mà Luffy, Zoro và Nami chạm trán với Râu Đen, họ đã phát hiện ra điều gì đó bất bình thường ở gã hải tặc bí ẩn này. Cả Luffy và Zoro đều nói: “Đó không phải hắn ta, đó là họ”.

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 5.

“Đó không phải hắn ta, đó là họ”

Và cho đến khi chạm trán nhau lần tiếp theo ở Impel Down, Râu Đen đã nói với Luffy rằng Haki của cậu ta đã tiến bộ hơn hẳn so với lần trước đây gặp mặt. Câu nói này ý nghĩa là gì? Lần trước gặp mặt, Luffy và Râu Đen có sử dụng Haki để “uýnh nhau” đâu chứ? Câu trả lời chính là Haki Quan Sát. Nhìn ra được điểm bất thường của Râu Đen thì chỉ có thể là Haki Quan Sát mà thôi.

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 6.

Lần chạm trán tiếp theo giữa Luffy và Râu Đen

Đến đây, có lẽ bạn đọc cũng lờ mờ nhận ra giả thuyết của anh chàng này là gì. Đúng vậy, Râu Đen còn có 2 người anh em trai khác nữa. Cái tên Râu Đen thực chất là chỉ 3 anh em chứ không phải 1.

Vậy thì tại sao 2 người còn lại không lộ diện? Vấn đề này có thể giải thích được bằng trái ác quỷ Yami Yami no Mi. Với sức mạnh này, Râu Đen có thể “hút” bất kỳ thứ gì vào lỗ đen và bóng tối của hắn. Vậy thì liệu có phải, 2 người anh em còn lại đã giấu mình trong bóng tối mà Râu Đen tạo ra hay không? Để rồi lúc cần, họ lại hiện thân và đối phó với các tình huống khác nhau sao cho hợp lý nhất.

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 7.

Trái Gura Gura ở bên tay trái

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 8.

Trái Gura Gura lại ở bên tay phải

Hãy theo dõi các bức ảnh dưới đây, có rất nhiều chi tiết cực kỳ bất hợp lý ở nhân vật Râu Đen:

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 9.
Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 10.

Và tay phải lại không có nhẫn

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 11.

Râu Đen là một gã không có nhiều răng như thế này

Kết luận: Với sức mạnh của trái bóng tối, Râu Đen đã giấu 2 người anh em của mình đi trong cơ thể của chính hắn. Vì bóng tối là không có giới hạn nên Râu Đen có thể kéo tay, chân hoặc thậm chí là đầu của 2 người còn lại ra “chịu trận” hộ.

Hắn nhờ đồng bọn che tấm vải lên Râu Trắng trong trận Marineford chính là để không ai biết về sự thật này. Trong lúc đó, Râu Đen gọi người còn lại và ăn trái ác quỷ của Râu Trắng. Giờ đây, một tay của hắn là trái bóng tối, tay còn lại là trái động đất.

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 12.

Về vấn đề làm sao để có trái Gura Gura no Mi của Râu Trắng nhanh đến vậy, anh chàng cũng giải thích rằng, đã có nhiều ý kiến về cách thức hoạt động của Trái Ác Quỷ. Đó chính là những trái cây bình thường nhưng chứa Ác Quỷ trong nó. 

Râu Đen chỉ cần đem theo một quả táo hay quả cam bình thường để con Ác Quỷ Gura Gura chui vào rồi hắn ăn luôn là được (như chúng ta đã thấy ở Punk Hazard với các trái Smiley).

Giả thuyết One Piece: Khám phá bí mật đen tối của Râu Đen, 3 con người trong 1 thân xác? - Ảnh 13.

Rất nhiều ý kiến về con quỷ trong Trái Ác Quỷ từng được đăng tải và nhận không ít ủng hộ

Trên đây là giả thuyết về 3 anh em nhà Râu Đen do một fan tâm huyết ở nước ngoài đóng góp. Theo bạn đọc thì liệu những thứ mà anh chàng đưa ra có đủ để thuyết phục hay không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top