Giả thuyết One Piece: Dự đoán tiền truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau Arc Wano (Phần 1)

Mức độ nguy hiểm có thể được phân làm 2 loại là chủ động và bị động: Mối đe dọa chủ động là những người đang tích cực chống lại Chính phủ Thế giới. Còn mối đe dọa bị động là những người có thể trong tương lai sẽ trở thành một vấn đề lớn đối với Chính Quyền Thế Giới.

Băng hải tặc Mũ Rơm là một trong những băng được coi là nguy hiểm, tính đến thời điểm hiện tại, băng hải tặc được dẫn đầu bởi Luffy đã thực hiện bết bao nhiêu trận đấu hoành tráng, chiến thắng biết bao nhiêu nhân vật tiếng tăm lừng lẫy và đã có nhiều sự thay đổi về mức tiền thưởng của các thành viên.

Sắp tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến một trận chiến hoàng tráng tại đất nước Wano, sau trận chiến này chắc hẳn sẽ có nhiều sự thay đổi về mức tiền thưởng của các nhân vật trong One Piece.

Sau đây, chúng ta hãy dự đoán xem mức tiền truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau arc Wano sẽ thay đổi như thế nào nhé.

1. Chopper

Giả thuyết One Piece: Dự đoán tiền truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau Arc Wano (Phần 1) - Ảnh 1.

Chopper là bác sĩ của nhóm Mũ Rơm, có một kiến thức rộng về thực và dược liệu cũng như là bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc từ các loại trái, rễ cây hay rau quả tìm thấy trên hầu hết các hòn đảo.

Chopper có năng lực của trái ác quỷ Hito Hito no Mi thuộc hệ động vật mà cho phép người dùng biến thành hình dạng nửa người nửa thú hay cả người nguyên dạng.

Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby, Chopper có mức truy nã là 50 Beri. Tiền thưởng thấp như vậy là vì Chính Phủ Thế Giới nghĩ cậu chỉ là thú cưng của băng.

Và sau sự kiện Dressrose mức tiền truy nã của Chopper tăng lên 100 Beri.

Nhưng hiện tại Chopper sẽ tham gia vào cuộc chiến tranh tại quốc gia Wano và sẽ phải đối mặt với một đối thủ khó nhằn. Nhiều khả năng anh có thể đánh thức được trái ác quỷ của mình và trở thành một con quái vật lớn.

Dự đoán mức truy nã của Chopper sau arc Wano là: 500 Beri

2. Brook

Giả thuyết One Piece: Dự đoán tiền truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau Arc Wano (Phần 1) - Ảnh 2.

Brook vốn là một nhạc công, kiêm kiếm sĩ đã từng chết một lần cùng với toàn bộ thủy thủ đoàn của mình. Tuy nhiên, do trước khi chết Brook đã ăn quả Yomi Yomi no Mi cho phép người chủ ăn quả này có thể hồi sinh lại sau khi chết thêm một lần nữa. Và người đó sẽ có thể giữ nguyên trạng thái cơ thể khi nhập hồn vào cho tới khi chết thêm một lần nữa.

Mức truy nã đầu tiên: Khi trở thành thủ lĩnh của băng hải tặc Rumbar sau cái chết của Torki, Brook đạt được mức tiền truy nã là 33.000.000 Beri.

Mức truy nã sau sự kiện Dressrose là 83.000.000 Beri, vì là thành viên trong băng Mũ Rơm.

Có nhiều fan dự đoán rằng trong trận chiến Wano lần này anh sẽ đánh thức được trái ác quỷ và thể hiện sức mạnh to lớn của mình.

Dự đoán mức truy nã của Brook sau arc Wano là : 170.000.000 Beri

3. Franky

Franky là thợ đóng tàu, kiêm phát minh, sáng chế vũ khí, tàu ngầm…cho băng hải tặc Mũ Rơm. Mức truy nã đầu tiên: Vì anh đốt sạch bản thiết kế Pluton, đánh bại Fukuro của CP9 và giúp đỡ băng Mũ Rơm trong trận Enies Lobby, Franky có mức tiền thưởng là 44.000.000 Beri.

Giả thuyết One Piece: Dự đoán tiền truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau Arc Wano (Phần 1) - Ảnh 3.

Bằng việc giúp đánh bại băng hải tặc Donquixote, mức truy nã của anh tăng lên 94.000.000 Beri. Trong lần đến đất nước Wano lần này, anh đã hứa với Luffy sẽ đưa ra một vũ khi mạnh mẽ để đối phó với Kaido.

Dự đoán mức truy nã của Franky sau arc Wano là : 200.000.000 Beri

4. Nami

Giả thuyết One Piece: Dự đoán tiền truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau Arc Wano (Phần 1) - Ảnh 4.

Nami là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, cô là thành viên thứ 3 của băng, và là người thứ 2 vào nhóm Mũ Rơm.

Mức truy nã đầu tiên: Sau arc Enies Lobby và chiến thắng Kalifa của CP9, Nami có mức truy nã là 16.000.000 Beri.

Sau vụ việc tại Dressrosa, mức tiền thưởng của cô tăng lên 66.000.000 Beri đơn giản là vì cô là thành viên của băng Mũ Rơm. Hiện tại cô đã thuần phục được Zeus và nó sẽ trở thành sức mạnh của cô trong trận chiến ở arc Wano.

Dự đoán mức truy nã của Nami sau arc Wano là : 300.000.000 Beri

5. Nico Robin

Giả thuyết One Piece: Dự đoán tiền truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau Arc Wano (Phần 1) - Ảnh 5.

Nico Robin là nhà khảo cổ học của băng hải tặc Mũ Rơm, cô có niềm đam mê lớn với lịch sử và có sự hiểu biết sâu rộng về khảo cổ. Cô sử hữu năng lực của trái ác quỷ Hana Hana no Mi cho phép cô có thể tạo ra một phần cơ thể trên bất cứ bề mặt nào kể cả trên cơ thể kẻ thù.

Mức truy nã đầu tiên: Cách đây 20 năm, khi cô chỉ mới 8 tuổi, mức truy nã của Robin đã là 79.000.000 Beri do khả năng đọc được mã Poneglyph của cô.

Mức truy nã thứ 2: Sau sự việc tại Enies Lobby, mức tiền thưởng cả Robin tăng lên 80.000.000 Beri.

Mức truy thứ 3 của cô tăng lên 130.000.000 Beri khi cô trợ giúp trong trận thắng băng hải tặc Donquixote.

Và trong arc Wano lần này, để có thể chống lại băng hải tặc Bách Thú do Kaido dẫn đầu thì phải có một trái ác quỷ được thức tỉnh và Robin có thể là người thực hiện được điều đó.

Dự đoán mức truy nã của Nico Robin sau arc Wano là: 380.000.000 Beri

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top