Giả thuyết Boruto: Sarada sẽ đánh thức nhãn thuật Mangekyou Sharingan của mình bằng cách nào?

Để hiện thực hóa ước mơ của mình, Sarada cần phải trở thành một shinobi tài năng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn còn một chằng đường dài để đi cho tới khi cô bé trở thành những ninja xuất sắc như cha mẹ của mình.

Trong Boruto, Sarada là một trong hai thành viên duy nhất còn sống của gia tộc Uchiha, một gia tộc nổi tiếng với huyết kế giới hạn là đôi mắt Sharingan.

Giả thuyết Boruto: Sarada sẽ đánh thức nhãn thuật Mangekyou Sharingan của mình bằng cách nào? - Ảnh 1.

Sarada đánh thức Sharingan của mình lần đầu tiên khi mới 11 tuổi nhờ những cảm xúc mãnh liệt của một đứa con gái chưa bao giờ được gặp cha sắp được nhìn thấy cha mình. Nhờ có Sharingan, Sarada đã có màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn trong cuộc thi Chunin được tổ chức tại làng Lá. Con mắt Sharingan cho phép Sarada có được những khả năng đặc biệt như sức mạnh thôi miên và tạo ảo thuật giống như bất cứ thành viên nào của gia tộc Uchiha.

Nếu như trước đây chúng ta vẫn nghĩ rằng con mắt Sharingan chỉ có thể được đánh thức thông qua những cảm xúc tiêu cực mạnh mẽ (cảm xúc đau buồn hoặc giận dữ tột độ) thì bây giờ Sarada đã chứng minh điều ngược lại bằng cách đánh thức Sharingan của cô với những cảm xúc tích cực, đó là niềm hạnh phúc khi được gặp cha.

Giả thuyết Boruto: Sarada sẽ đánh thức nhãn thuật Mangekyou Sharingan của mình bằng cách nào? - Ảnh 2.

Tuy cùng mang dòng máu gia tộc Uchiha nhưng Mangekyou Sharingan của các nhân vật lại không hề cùng sắc thái giống nhau.

Tính từ thời điểm bình thường cho tới lúc được thức tỉnh thì cặp mắt Sharingan sẽ có tới ba cấp độ, trải qua ba cấp độ này và một cú sốc lớn khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân hi sinh thì người sở hữu cặp mắt Sharingan sẽ được “tăng cấp” lên cấp độ mới: Nhãn thuật Mangekyou Sharingan. Vậy Mangekyou Sharingan của Sarada sẽ thức tỉnh như thế nào trong Boruto nếu không có những cảm xúc hận thù này?

Giả thuyết Boruto: Sarada sẽ đánh thức nhãn thuật Mangekyou Sharingan của mình bằng cách nào? - Ảnh 3.

Làm thế nào để Sarada đánh thức được Mangekyou Sharingan của bản thân?

Theo một giả thuyết được đưa ra, chìa khóa để Sarada đạt được Mangekyou Sharingan sẽ là cha của cô bé – Sasuke Uchiha. Trong một khoảnh khắc cực kỳ cần thiết, có thể là cuộc xâm lược của Konoha bởi Kawaki, Sasuke có thể đặt Sarada trong một Ảo thuật do anh tạo ra để cô bé tự mình trải qua những sự việc đau thương.

Sarada có thể được nhìn thấy quá khứ của cha mình và biết được sự thật thương tâm về người bác trai Itachi, về cuộc thảm sát của gia tộc Uchiha, về lời nguyền yêu thương mà những tộc nhân Uchiha phải gánh chịu nếu muốn phát huy toàn bộ sức mạnh của Sharingan. Hy vọng rằng, những trải nghiệm này có thể đủ để Sarada đánh thức Mangekyou Sharingan, như vậy cô bé sẽ trở nên mạnh hơn và giúp đỡ được nhiều hơn trong cuộc khủng hoảng mà Konoha sẽ phải đối mặt.

Giả thuyết Boruto: Sarada sẽ đánh thức nhãn thuật Mangekyou Sharingan của mình bằng cách nào? - Ảnh 4.

Nhưng đôi mắt này có một nhược điểm cực lớn, nếu lạm dụng sức mạnh nhãn thuật Mangekyou Sharingan quá nhiều thì người sở hữu cặp mắt Mangekyou có thể sẽ bị mù lòa vĩnh viễn. Để khắc phục nhược điểm này thì phải kết hợp hai đôi mắt Mangekyou Sharingan nhằm tạo thành Mangekyou Sharingan vĩnh cửu.

Một bài toán khó lại được đặt ra, tộc nhân Uchiha chỉ còn hai người, vậy đào đâu ra cặp mắt Mangekyou Sharingan nữa để “chống mù” cho Sarada nhỉ? Chỉ có thể là Sasuke tặng cặp mắt của mình cho con gái mà thôi.

Trường hợp một là Sasuke hy sinh và trước khi lâm chung sẽ trao mắt cho con gái. Trường hợp hai là Sasuke chấp nhận mù để con gái được sáng mắt. Thực tế thì hai cách giải quyết này thì chẳng ai thích một chút nào nên hy vọng rằng tác giả sẽ có một điều gì đó bất ngờ để khiến khán giả bớt cảm thấy xót xa cho số phận của tộc nhân Uchiha.

Hãy cùng nhau chúc cho gia tộc Uchiha có một tương lai tương sáng hơn ở trong Boruto nhé vì họ đã phải gánh chịu quá nhiều nỗi đau rồi.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top