Genshin Impact xác nhận Dehya và Mika là nhân vật phiên bản 3.5 hoàn toàn mới

Genshin Impact xác nhận Dehya và Mika là nhân vật phiên bản 3.5 hoàn toàn mới


Vào ngày 16 tháng 1 năm 2023, các nhà phát triển Genshin Impact đã chính thức tiết lộ Dehya và Mika, hai đơn vị hoàn toàn mới sẽ xuất hiện cùng với phiên bản 3.5. Dehya đã xuất hiện một vài lần trong trò chơi, nhưng người chơi cuối cùng sẽ có thể có được cô ấy như một đơn vị có thể chơi được.

Mặt khác, Mika chỉ xuất hiện một lần tại một sự kiện ở Mondstadt. Sự cường điệu xung quanh cả hai đơn vị này là cao.

Dehya là một đơn vị mà một số người chơi đã chờ đợi để kéo được một thời gian. Thiết kế của cô ấy là một trong những thiết kế đẹp nhất trong trò chơi và đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.


Chi tiết về Dehya và Mika trong Genshin Impact phiên bản 3.5

Dehya có thể đã được tiết lộ chính thức, nhưng bộ công cụ và công dụng của cô ấy vẫn chưa được người chơi Genshin Impact biết đến. Leakers đã xác nhận cô ấy là người dùng Pyro Claymore 5 sao một thời gian trước.

Tuy nhiên, đã có những báo cáo trái ngược nhau, trong đó một số tuyên bố rằng cô ấy sẽ là một đơn vị DPS phụ trong khi những người khác nói rằng cô ấy sẽ là một đơn vị DPS. Những người rò rỉ đã nói rằng cô ấy sẽ có cả tỷ lệ HP và Tấn công, mặc dù hầu hết đó chỉ là suy đoán.

Thông tin chi tiết về bộ công cụ của Dehya sẽ có sau khi Genshin Impact phiên bản 3.5 beta giảm xuống sau vài ngày nữa. Một số người rò rỉ tự tin rằng cô ấy sẽ không phải là một đơn vị dựa trên Burgeon như nhiều người đã dự đoán trong những ngày đầu Sumeru được phát hành.

Điều này là do ứng dụng Pyro của cô ấy dự kiến ​​​​sẽ khá chậm, điều này sẽ cản trở phản ứng Burgeon. Dù bộ của cô ấy kết thúc như thế nào, chắc chắn rằng Dehya sẽ là một trong những đơn vị phổ biến nhất khi phát hành.

Mặt khác, Mika là một đơn vị 4 sao Cryo sẽ được phát hành cùng với Dehya. Thật không may, giống như Dehya, bộ kỹ năng của anh ấy vẫn chưa được biết, mặc dù một số rò rỉ cho thấy anh ấy có thể là hỗ trợ của Eula.

Người hâm mộ sẽ phải đợi vài ngày để tìm hiểu thêm về bộ dụng cụ của họ và có thể là một tháng nữa để có xác nhận chính thức thông qua buổi phát trực tiếp Genshin Impact phiên bản 3.5. Nếu mọi thứ vẫn ổn định, Dehya và Mika sẽ được ra mắt vào khoảng tuần đầu tiên của tháng Ba.

Tiết lộ đã tạo ra một làn sóng phấn khích trong cộng đồng. Dehya là một trong những đơn vị Sumeru mà người chơi muốn vận hành. Sau khi tiết lộ, họ đã lên Twitter để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với cả nhân vật và HoYoverse.

được chỉnh sửa bởi Dinesh Renthlei
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top