Genshin Impact sẽ phát hành Dehya và Mika trong Bản vá 3.5

Genshin Impact sẽ phát hành Dehya và Mika trong Bản vá 3.5

Genshin Impact sẽ phát hành Dehya và Mika trong Bản vá 3.5

Genshin Impact sẽ phát hành Dehya và Mika trong Bản vá 3.5


Người chơi đang chuẩn bị sẵn sàng cho bản cập nhật Genshin Impact 3.4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, Hoyoverse quyết định gây bất ngờ cho cộng đồng bằng cách tung ra hoạt động tiếp thị nhỏ giọt sớm hơn thường lệ.

Những bài đăng này thường xuất hiện cùng với bản cập nhật của phiên bản mới. Lần này, các nhân vật mới sẽ ra mắt trong các bản vá sau. Dựa trên các thông báo chính thức, Dehya và Mika sẽ gia nhập đội hình trong bản cập nhật phiên bản 3.5. Trong khi Dehya sẽ là nhân vật 5 sao từ Sumeru, Mika sẽ là nhân vật 4 sao từ Mondstadt. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chúng từ các bài viết mới nhất về Genshin Impact.


Genshin Impact sẽ có Dehya và Mika xác nhận ra mắt

Các quan chức của Genshin Impact gần đây đã bỏ các bài đăng tiếp thị nhỏ giọt của họ trước khi cập nhật phiên bản 3.4 mới. Tiếp thị nhỏ giọt mới đã xác nhận rằng hai nhân vật sẽ được tiết lộ trong bản vá 3.5 là Dehya và Mika.

Cả hai nhân vật đều xuất hiện lần đầu trong phiên bản trò chơi gần đây nhất và đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Nhiều người hâm mộ đã bắt đầu lưu Primogem cho các nhân vật trước khi có bất kỳ xác nhận nào về việc họ xuất hiện dưới dạng nhân vật có thể chơi được. Tuy nhiên, các thông báo chính thức gần đây đã xác nhận điều đó đối với người chơi, khiến họ thở phào nhẹ nhõm.

Dehya

Giống như Alhaitham, Dehya đã xuất hiện một số lần trong các nhiệm vụ Sumeru Archon gần đây. Trong thời gian này, cộng đồng đã thấy các kỹ năng của một lính đánh thuê Eremite ưu tú. Các đoạn cắt cảnh trong trò chơi và video chính thức đã xác nhận rằng Dehya, còn được gọi là Flame-Mane, là một người dùng Claymore với tầm nhìn Pyro.

Dựa trên một số rò rỉ, cô ấy sẽ là một DPS cũng có thể xuất sắc như một DPS phụ hoặc hỗ trợ. Với rất nhiều tính linh hoạt, Dehya chắc chắn sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho các đội dựa trên pyro. Với các kỹ năng nguyên tố, cô ấy có thể gây sát thương khi ở ngoài sân. Mặt khác, sự bùng nổ nguyên tố cho phép cô ấy lướt quanh sân và gây sát thương Pyro. Nó cũng sửa đổi hiệu ứng của kỹ năng nguyên tố của cô ấy.

Mika

Thông báo chính thức mới đây cũng tiết lộ Mika Schmidt, nhân vật thứ hai được xác nhận sẽ ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. Ngôi sao 4 mới chính thức được tiết lộ trong Chương trình đặc biệt 3.1.

Những người mới bắt đầu có thể chưa nhìn thấy Mika khi anh ấy xuất hiện chính thức lần đầu tiên tại sự kiện Of Ballads and Brews ở Thành phố Mondstadt. Trong sự kiện này, đã tiết lộ rằng Mika làm việc trong Hiệp sĩ Favonius và hiện đang giúp đỡ cuộc thám hiểm của Grand Master Varka với tư cách là người vẽ bản đồ. Các bài đăng chính thức đã tiết lộ thêm rằng Mika sẽ sở hữu tầm nhìn Cryo. Hình ảnh giật gân chính thức của anh ấy cũng đã làm dấy lên nhiều suy đoán về anh ấy với tư cách là người dùng Catalyst mới.


Người chơi đang lưu Primogem của họ để đón chờ những nhân vật mới này. Trong thời gian chờ đợi, họ nên tận dụng cơ hội để có được một số nhân vật và vũ khí DPS mạnh từ các biểu ngữ bản vá 3.4 sắp tới trong Genshin Impact.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top