Genshin Impact rò rỉ tiết lộ nghệ thuật giật gân của Nahida và Layla từ Wish Menu

Genshin Impact rò rỉ tiết lộ nghệ thuật giật gân của Nahida và Layla từ Wish Menu

Genshin Impact rò rỉ tiết lộ nghệ thuật giật gân của Nahida và Layla từ Wish Menu

Genshin Impact rò rỉ tiết lộ nghệ thuật giật gân của Nahida và Layla từ Wish Menu


Một số rò rỉ mới của Genshin Impact đã tiết lộ những hình ảnh liên quan đến nghệ thuật giật gân của Nahida và Layla. Thật không may, chất lượng của chúng là khủng khiếp. Tuy nhiên, vẫn đáng xem các bức ảnh vì chúng đến từ những người rò rỉ đáng tin cậy. Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì được biết về hai nhân vật này:

  • Nahida là chất xúc tác Dendro 5 sao
  • Layla là Cryo Sword 4 sao

Mô hình đầy đủ của nhân vật thứ hai vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng người hâm mộ đã thấy rất nhiều từ nhân vật cũ do tầm quan trọng của cô ấy trong loạt Archon Quest. Bên cạnh đó, điều đáng nói là cả hai đều được dự kiến ​​cho ra mắt Genshin Impact 3.2.


Rò rỉ Nahida và Layla: Nghệ thuật giật gân Genshin Impact

Chất lượng hình ảnh rất tệ, nhưng đây vẫn là một cái nhìn đầu tiên về nghệ thuật giật gân chính thức của cả hai nhân vật. Cũng cần lưu ý rằng thiết kế của Layla vẫn chưa bị rò rỉ hoàn toàn, có nghĩa là hình ảnh này là thứ gần nhất mà Du khách có được về thiết kế hoàn chỉnh của cô ấy vào lúc này.

Ngay cả khi hình ảnh bị mờ và ở góc chụp khó hiểu, một số chi tiết trong thiết kế của hai nhân vật này vẫn có thể nhìn thấy được. Một số rò rỉ bản phác thảo cho thấy một cái nhìn phía trước đơn giản hơn cho cả Layla và Nahida.


Rò rỉ phác thảo

Bản phác thảo đầu tiên bị rò rỉ là của Layla. Tác phẩm nghệ thuật do người hâm mộ tạo ra này không chính thức, nhưng nó có vẻ khá chính xác với tài liệu nguồn thực tế. Nếu so sánh hình ảnh này với bức ảnh nghệ thuật bị rò rỉ, thật dễ dàng để hiểu tại sao người rò rỉ lại đánh giá nó cao như vậy.

Không có nhiều thông tin về nhân vật của cô ấy ngoài những chi tiết đã nói ở trên về việc cô ấy là một người sử dụng Cryo Sword 4 sao trong Genshin Impact 3.2. Nghệ thuật giật gân của cô ấy cho thấy rằng cô ấy có một thiết kế thú vị, nhưng tiếc là nó quá mờ để phân tích một cách toàn diện.

Hình ảnh phác thảo này đã được đăng trước khi nghệ thuật giật gân bị rò rỉ ra mắt. Nó giống với sự rò rỉ đầu tiên trong bài viết này nhưng nếu không thì quá đơn giản để nhận xét ở đây. Người rò rỉ này cũng nói rằng phần trên cùng được cho là giống với tạo tác bông hoa của Giấc mơ mạ vàng, được hỗ trợ bởi hình ảnh rò rỉ nghệ thuật giật gân mờ.

Điều đó nói rằng, những rò rỉ khác vẫn đang tiếp tục được chia sẻ ở đây. Những bức ảnh mới đang đến ngay cả khi đang viết bài này. Hãy lưu ý rằng những hình ảnh bị rò rỉ trước đó và hình ảnh tiếp theo xuất hiện trong khoảng một giờ.

Một hình ảnh mới bị rò rỉ từ NGA (Hình ảnh qua 珊瑚 宫 频道)
Một hình ảnh mới bị rò rỉ từ NGA (Hình ảnh qua 珊瑚 宫 频道)

Ảnh chụp màn hình cụ thể này khá nhiễu hạt, nhưng nó mô tả Nahida với một quả cầu màu xanh lá cây. Khách du lịch đã nhận được những rò rỉ sơ sài về lối chơi của cô ấy vào cuối năm nay, nhưng việc nhìn thấy các mô hình mới có thể cho thấy tất cả sẽ sớm thay đổi.

Thật không may, không biết khi nào nhiều rò rỉ hơn sẽ xuất hiện. Cho đến thời điểm đó, điều đáng nói là Genshin Impact 3.2 đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Vẫn còn khá nhiều thời gian trước khi ngày đó đến và những rò rỉ 3.2 beta sắp tới chắc chắn sẽ lấp đầy thời gian.


Q. Bạn có nghĩ rằng Layla sẽ có một thiết kế tốt?

0 phiếu bầu cho đến nay

Biên tập bởi Sijo Samuel Paul
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top