Genshin Impact Nahida rò rỉ: Ngày phát hành, nghệ thuật giật gân gacha, kỹ năng và các chòm sao

Genshin Impact Nahida rò rỉ: Ngày phát hành, nghệ thuật giật gân gacha, kỹ năng và các chòm sao

Genshin Impact Nahida rò rỉ: Ngày phát hành, nghệ thuật giật gân gacha, kỹ năng và các chòm sao

Genshin Impact Nahida rò rỉ: Ngày phát hành, nghệ thuật giật gân gacha, kỹ năng và các chòm sao


Các rò rỉ của Genshin Impact đã tiết lộ rất nhiều điều về Dendro Archon mạnh mẽ tên là Nahida.

Nahida được kỳ vọng là một hỗ trợ đáng kinh ngạc cho Dendro vì cô ấy tự hào có khả năng cho phép cô ấy thiết lập hàng tấn phản ứng. Cô ấy là một trong những nhân vật được mong đợi nhất của trò chơi và nhiều người chơi đang tiết kiệm để triệu hồi cô ấy khi cô ấy được phát hành vào cuối năm nay.

Nahida cũng được kỳ vọng là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ. Cho rằng cô ấy là Dendro Archon, có khả năng cô ấy sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho bất kỳ đội nào.

Những người chơi muốn tận dụng phản ứng của Dendro sẽ muốn đảm bảo rằng họ để mắt đến Nahida khi cô ấy được ra mắt cùng với Genshin Impact 3.2.

Nahida sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2022, theo lịch trình hiện tại của trò chơi. Nhân vật này vẫn còn vài tháng nữa mới ra mắt. Tuy nhiên, những người chơi đang lên kế hoạch triệu hồi cô ấy có thể sớm kiểm tra kỹ thuật giật gân của cô ấy, cùng với thông tin về khả năng và chòm sao của cô ấy.


Nahida bị rò rỉ nghệ thuật giật gân trong Tác động Genshin

Tác phẩm giật gân của Nahida gần đây đã bị rò rỉ. Mặc dù hình ảnh khá mờ nhưng người chơi vẫn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề Dendro.

Trong hình ảnh, Nahida được bao quanh bởi những thứ trông giống như một đám thực vật khổng lồ và có thể là một cây nấm lớn trên đầu. Điều này sẽ có ý nghĩa nếu cô ấy đóng vai Dendro Archon.

Người chơi cũng sẽ có thể thấy nghệ thuật giật gân cho nhân vật 4 sao mới của Genshin Impact, Layla, trong những rò rỉ này. Cô ấy sẽ đến cùng với Nahida trong bản cập nhật 3.2.


Nahida bị rò rỉ kỹ năng trong Tác động Genshin

Nahida Q tương tự như Nhân vật chính Dendro, cung cấp các buff khác nhau khi bông hoa tiếp xúc với các nguyên tố khác nhau. 草 神 Q 類似於 草 主 , 接觸 元素 後 為 角色 提供 不同 的 buff

Bộ của Nahida tập trung vào ứng dụng Dendro. Nó cho phép cô kích hoạt rất nhiều phản ứng khác nhau trong chiến đấu, khiến cô trở thành một trong những hỗ trợ Dendro tốt nhất trong trò chơi.

Các rò rỉ đã tuyên bố rằng Kỹ năng Nguyên tố của Nahida cho phép cô tạo ra Dendro sẽ theo cô khi cô di chuyển. Nó dường như có hiệu lực ngay cả khi cô ấy đang ở ngoài sân.

Elemental Burst của nhân vật này được đồn đại là giống với Dendro Traveler’s. Điều này có nghĩa là cô ấy có thể triệu hồi một bông hoa lớn sẽ có các hiệu ứng khác nhau khi nó được đánh bằng nhiều nguyên tố khác nhau.


Nahida bị rò rỉ các chòm sao trong Tác động Genshin

@AshikTajun @daumisul @uncle_chibi Tôi sẽ cố gắng hết sức nhưng tôi nghĩ mọi việc sẽ diễn ra như thế nàyNahida là một hỗ trợ EM, các kỹ năng của cô ấy được hỗ trợ bằng EMS. khiến cô ấy trở thành một dps tử tế (?) –

Các chòm sao bị rò rỉ của Nahida nhằm mục đích cải thiện khả năng hỗ trợ Dendro cho các đồng minh của cô.

Chòm sao đầu tiên của Nahida nhằm mục đích giải quyết các vấn đề năng lượng của cô ấy, dường như phát sinh từ Vụ nổ nguyên tố chi phí năng lượng cao của cô ấy. Người chơi sẽ muốn có được chòm sao này nếu họ không chạy Nahida với những nhân vật có thể tạo ra Năng lượng Dendro của cô ấy.

Chòm sao thứ hai của Nahida sẽ cải thiện sát thương của cô ấy. Rò rỉ đã tuyên bố rằng nó sẽ tăng sát thương của cô ấy đáng kể dựa trên Tinh thông Nguyên tố của cô ấy, cho phép cô ấy hoạt động như một nhân vật DPS trên sân.

Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn có được chòm sao này nếu họ muốn sử dụng Nahida trong chiến đấu thường xuyên hơn. Có vẻ như cô ấy sẽ là một nhân vật ngoài sân cỏ hơn.


Các rò rỉ của Genshin Impact đã tiết lộ rất nhiều điều về Nahida, và người hâm mộ sẽ muốn đảm bảo rằng họ sẽ để mắt đến sự ra mắt của cô ấy.


Chỉnh sửa bởi Rachel Syiemlieh
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top