Genshin Impact ghi nhận doanh thu thấp nhất trong tháng 5 kể từ khi ra mắt

Genshin Impact ghi nhận doanh thu thấp nhất trong tháng 5 kể từ khi ra mắt


Genshin Impact, tựa game tung hoành của HoYoverse đã ghi nhận doanh thu thấp nhất trong tháng 5, kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2020.

Theo dữ liệu từ AppMagic, doanh thu toàn cầu của Genshin Impact trong tháng 5 được ghi nhận là 53 triệu đô la Mỹ, đây vẫn là một con số khổng lồ so với các tựa game gacha khác. Tháng 5 thậm chí còn đánh bại tháng doanh thu thấp thứ hai hiện nay trong vòng đời của trò chơi, tính từ tháng 6 năm 2021.

Sự sụt giảm doanh thu này có thể là do nhiều khía cạnh khác nhau, từ việc biểu ngữ ra mắt Baizu bán kém, chỉ mang lại doanh thu 1,9 triệu đô la Mỹ tại thị trường iOS Trung Quốc. Nói một cách dễ hiểu, biểu ngữ trước đó của Nahida và Nilou đã kiếm được hơn 8 triệu đô la Mỹ, theo Sportskeeda.

Lý do rõ ràng khác là sự ra mắt thành công của Honkai Star Rail, trò chơi gacha mới nhất của HoYoverse ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2023; đã thu được tổng cộng 129 triệu đô la Mỹ trong tháng đầu tiên. Cũng như biểu ngữ Jing Yuan hiện tại đã phá vỡ hệ thống nạp tiền của Honkai Star Rail.

Với những yếu tố này, không có gì ngạc nhiên khi thấy doanh thu trong trò chơi giảm xuống. Nhưng cuối cùng, Genshin Impact vẫn được coi là một trong những trò chơi gacha lớn nhất hiện nay và một khoản lỗ nhỏ trong doanh thu của nó không gây bất lợi cho kế hoạch lớn của mọi thứ.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top