Tin Game

Genshin Impact công bố sự kiện "Tìm Rồng Đất", tặng quà hấp dẫn cho người chơi//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Người chơi Genshin Impact sẽ nhận thưởng Nguyên Thạch, cũng như phần thưởng tăng thêm như Mora, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Ma Khoáng Tinh Đúc tùy thuộc vào nhân vật phái đi

Cách đây ít phút, miHoYo đã công bố một sự kiện mới chuẩn bị trong tựa game nhập vai con cưng Genshin Impact với tên gọi: “Tìm Rồng Đất”

genshin-impact-su-kien-moi

Cụ thể, trong thời gian sự kiện, Katheryne của Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm mỗi ngày sẽ phát ủy thác điều tra “Tìm Rồng Đất”. Người chơi sau khi hoàn thành phái đi, cũng như phần thưởng tăng thêm như Mora, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Ma Khoáng Tinh Đúc tùy thuộc vào nhân vật phái đi. Bên cạnh đó, dựa theo tiến độ người chơi hoàn thành uỷ thác điều tra để mở dần Thảo Phạt, sau đó hoàn thành khiêu chiến Thảo Phạt Đại Thế Giới sẽ giúp người chơi nhận được phần thưởng tương ứng.

Thời gian mở sự kiện: 04:00:00 ngày 05/03/2021 đến 03:59:59 ngày 12/03/2021

Thời gian nhận thưởng: 04:00:00 ngày 05/03/2021 đến 03:59:59 ngày 15/03/2021

genshin-zhongli

Điều kiện tham gia sự kiện

Hạng mạo hiểm ≥20 và hoàn thành nhiệm vụ Tìm Rồng Đất của Katheryne Liyue

 

Một số lưu ý khi thực hiện sự kiện

● Trong thời gian sự kiện, Katheryne mỗi ngày sẽ phát đi 8 ủy thác điều tra “Tìm Rồng Đất”, Nhà Lữ Hành có thể chọn 4 mục để thực hiện.

● Số lượng các cấp uỷ thác khác nhau có thể nhận được có giới hạn, mỗi ngày sẽ làm mới 1 uỷ thác cấp S, 2 uỷ thác cấp A và 5 uỷ thác cấp B.

● Trong mỗi lần phái đi, Nhà Lữ Hành có thể chọn 1 nhân vật của bạn bè làm nhân vật hỗ trợ. Nhân vật hỗ trợ có thể tăng xác suất nhận thêm thưởng. Phạm vi lựa chọn của nhân vật hỗ trợ là tất cả nhân vật hiển thị trong đội hình nhân vật của bạn bè.

● Lưu ý rằng phái đi Tìm Rồng Đất và phái đi Thám Hiểm không thể dùng chung nhân vật.

 

Trang chủ:

https://genshin.mihoyo.com/vi

Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miHoYo.GenshinImpact&hl=en_US

iOS:

https://apps.apple.com/us/app/genshin-impact/id1517783697Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.