Genshin Impact: 5 thành tựu ẩn của Sumeru nhiều người chơi bỏ lỡ

Genshin Impact: 5 thành tựu ẩn của Sumeru nhiều người chơi bỏ lỡ

Genshin Impact: 5 thành tựu ẩn của Sumeru nhiều người chơi bỏ lỡ

Genshin Impact: 5 thành tựu ẩn của Sumeru nhiều người chơi bỏ lỡ


Cũng giống như các game khác, Genshin Impact có hàng loạt thành tích mà người chơi nào cũng có thể đạt được. Một số trong số chúng thậm chí có thể liên quan đến những điều ngẫu nhiên nhất mà người chơi làm, như chiến đấu với trùm, thu thập rương hoặc chụp ảnh trong thế giới hoang dã.

Genshin Impact bổ sung một loạt thành tích mới với mọi khu vực mới và mỗi khu vực trong số đó cung cấp cho người chơi các Primogem. Nhiều người trong số họ được ẩn. Điều đó nói rằng, Sumeru cũng có rất nhiều thành tích có thể hoàn thành bằng cách thực hiện các nhiệm vụ ngẫu nhiên. Dưới đây là một số chiến công tiềm ẩn trong Sumeru mà nhiều người chơi Genshin Impact có thể đã bỏ lỡ.


Genshin Impact: 5 thành tích ẩn Sumeru để nhận tối đa 25 Nguyên khí

1) Han luôn bắn trước…?

Thành tích Genshin Impact- Han luôn bắn trước...?  (Hình ảnh qua HoYoverse)
Thành tích Genshin Impact- Han luôn bắn trước…? (Hình ảnh qua HoYoverse)

Đối với “Han luôn bắn trước…?” thành tích, người chơi sẽ cần mang theo một người sử dụng cung và tìm bất kỳ người sử dụng kiếm Eremite nào. Sau khi tìm thấy một con, hãy đến gần đám đông để bắt đầu trận chiến nhưng không tấn công chúng. Đợi kẻ thù thực hiện hoạt hình tung hứng kiếm và sau đó tấn công nó bằng nhân vật cung tên. Thành tích này đáng giá năm Primogem.

2) Đỉnh Trí Tuệ

Thành tựu Genshin Impact- Đỉnh cao trí tuệ (Hình ảnh qua HoYoverse)
Thành tựu Genshin Impact- Đỉnh cao trí tuệ (Hình ảnh qua HoYoverse)

Thành tích “Trí tuệ đỉnh cao” được thưởng khi đạt đến điểm cao nhất trong Thành phố Sumeru. Người chơi Genshin Impact có thể dịch chuyển tức thời đến điểm tham chiếu nằm trong Cây thần thánh và leo lên đỉnh. Họ sẽ cần di chuyển đến rìa của nhánh cao nhất của cây , có thể dễ dàng xác định, vì một con chim Sumeru đặc biệt luôn đậu trên đó. Đạt được thành tích sẽ cung cấp năm Primogem.


3) Cơ hội đạt được

Thành tích tác động Genshin- Lợi ích cơ hội (Hình ảnh qua HoYoverse)
Thành tích tác động Genshin- Lợi ích cơ hội (Hình ảnh qua HoYoverse)

Để đạt được thành tích “Opportunistic Gain”, người chơi Genshin Impact có thể dịch chuyển tức thời đến điểm tham chiếu gần Jadeplume Terrorshroom. Sau khi đến đó, lướt xuống khu vực trống bên dưới đấu trường của Jadeplume. Chế nhạo tất cả những kẻ thù nấm trong khu vực, nhưng không tấn công chúng. Sau đó, cố gắng định vị chúng ở một nơi. Sau đó, đợi một trong những kẻ thù bị tấn công bởi một kẻ thù nấm khác. Thành tích “Opportunistic Gain” cũng sẽ thưởng cho tất cả người chơi năm Primogem.


4) Hoàn cảnh ngẫu nhiên của một bông hồng

Lưu ý bên trong ngôi nhà của Collei (Hình ảnh qua HoYoverse)
Lưu ý bên trong nhà của Collei (Hình ảnh qua HoYoverse)

“Hoàn cảnh ngẫu nhiên của một bông hồng” là thành tích bị khóa thời gian và chỉ có thể hoàn thành sau hai lần đặt lại hàng ngày. Để lấy nó, hãy dịch chuyển đến Gandharva Ville và đến nhà của Collei. Nhập nó và tương tác với ghi chú trên bàn, điều này sẽ kích hoạt một nhiệm vụ ẩn nhỏ.

Sau khi tương tác với ghi chú, hãy nhặt bông hoa Sumeru Rose bên cạnh bàn. Sau đó, đặt vật phẩm này bên ngoài ngôi nhà ở khu vực được đánh dấu bên cạnh lối vào của nó. Bây giờ, hãy đợi thiết lập lại hàng ngày và ghé thăm nhà Collei một lần nữa. Tương tác với ghi chú một lần nữa để nhận được thành tích, năm Primogem và ba Trí thông minh của Anh hùng.


5) Cuộc hội ngộ kéo dài

Theo dõi Sumpter Beast này để đạt được thành tích (Hình ảnh qua HoYoverse)
Theo dõi Sumpter Beast này để đạt được thành tích (Hình ảnh qua HoYoverse)

Đúng như tên gọi, để đạt được thành tích “The Longy Reunion” là một quá trình lâu dài. Người chơi sẽ cần phải có rất nhiều kiên nhẫn cho cái này.

Dịch chuyển đến Statue of the Seven ở Vissudha Field và di chuyển về phía đông để tìm một Sumpter Beast đang đi chậm trên đường đua. Đến gần thực thể này nhưng không giao chiến với nó; từ từ làm theo. Nếu nó bị hoảng sợ bằng cách nào đó trên đường đi và bắt đầu tấn công, hãy cố gắng chạy xung quanh một chút và đợi nó bình tĩnh lại.

Sau một thời gian, Sumpter Beast sẽ đến một khu cắm trại của Eremite. Cố gắng ẩn mình khỏi đám đông gần đó và đợi con thú đến gần một trong số chúng. Chờ một vài giây và đánh bại họ. Điều này sẽ mở khóa thành tích “Cuộc hội ngộ kéo dài” và cũng tạo ra Rương tinh tế.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

Soumyadyuti Ghosh biên tập
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top