Genshin Impact 3.3 rò rỉ: thẻ TCG, khu vực truy cập mới, sự kiện Windtrace, v.v.

Genshin Impact 3.3 rò rỉ: thẻ TCG, khu vực truy cập mới, sự kiện Windtrace, v.v.

Genshin Impact 3.3 rò rỉ: thẻ TCG, khu vực truy cập mới, sự kiện Windtrace, v.v.

Genshin Impact 3.3 rò rỉ: thẻ TCG, khu vực truy cập mới, sự kiện Windtrace, v.v.


Rò rỉ Genshin Impact 3.3 đã tiết lộ rất nhiều nội dung trong bản cập nhật tiếp theo, bao gồm một loạt các thẻ từ trò chơi thẻ Genius Invokation, một khu vực mới để khám phá và hơn thế nữa.

Người hâm mộ có rất nhiều điều để mong đợi trong phiên bản sắp tới của Genshin, vì hai nhân vật mới cũng sẽ ra mắt cùng với một chế độ chơi hoàn toàn mới để người hâm mộ tham gia. Phần lớn nội dung Genshin Impact 3.3 mới này đã bị rò rỉ và người hâm mộ có thể tìm thấy sớm chi tiết và hình ảnh tại đây.


Genshin Impact 3.3 rò rỉ: Chế độ chơi, nhân vật mới, v.v.

[3.3 Beta](1/2) Một loại thẻ liên quan đến GCG (Trading Card Game). Twitter sẽ nén chất lượng, vì vậy hình ảnh đầy đủ trong các câu trả lời.

Genshin Impact 3.3 sẽ mang đến rất nhiều bổ sung mới cho trò chơi, bao gồm một chế độ chơi hoàn toàn mới để người chơi thưởng thức. Người hâm mộ có thể thấy ảnh chụp nhanh một loạt các thẻ sắp có trong chế độ chơi mới trong hình trên.

Như người chơi sẽ nhận thấy, có hơn một trăm thẻ để thu thập và sử dụng trong trò chơi thẻ, với các nhân vật khác nhau, từ Mondstadt đến Sumeru, cùng với một số vũ khí và vật phẩm. Người chơi sẽ có thể tạo và tùy chỉnh các bộ bài độc đáo của riêng mình và chiến đấu với cả bạn bè và NPC khi chế độ chơi được phát hành trong bản cập nhật tiếp theo.

Nói đến NPC để chiến đấu chống lại, một nơi đặc biệt mà người hâm mộ sẽ có thể đến để đối đầu với kẻ thù trong trò chơi thẻ bài là quán rượu Cat’s Tail. Khu vực này đã có mặt ở Mondstadt từ khi trò chơi ra mắt, nhưng đến giờ vẫn không thể truy cập được. Rò rỉ đã tiết lộ rằng người chơi sẽ có thể vào quán rượu, tương tác với các NPC và thậm chí thách thức họ trong các trò chơi Genius Invokation. Đây là một cách mà người hâm mộ có thể thu thập các thẻ mới để thêm vào kho vũ khí của họ.

Các tạo tác mới cũng sẽ được phát hành trong bản cập nhật này sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho các nhân vật sử dụng nguyên tố Bloom và các nhân vật Anemo DPS. Bộ thứ hai rất có thể sẽ phù hợp nhất với nhân vật Wanderer sắp tới, người mà người hâm mộ sẽ có thể triệu tập trong bản cập nhật 3.3. Người hâm mộ sẽ muốn tiết kiệm một số Resin để nuôi những đồ tạo tác này khi bản cập nhật mới được phát hành vào cuối năm nay.

Hai sự kiện lớn cũng sẽ trở lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.3, với người chơi sẽ có cơ hội khác để tận hưởng sự kiện Windtrace tại Mondstadt. Sự kiện này yêu cầu người hâm mộ tham gia một trò chơi nhỏ theo phong cách trốn tìm vui nhộn, nơi họ cố gắng lừa lẫn nhau trong khi tranh giành hàng đống phần thưởng. Lần chạy lại này có thể sẽ bao gồm các bản đồ từ vùng Sumeru, mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tổng quan nhanh về 3.3: 1. Kẻ lang thang, Faruzan2. Sự mời gọi của thiên tài TCG3. Hai bộ hiện vật mới4. Akitsu Kimodameshi (sự kiện với Itto; phần thưởng bao gồm thanh kiếm Floral Rainfall 4 ★ miễn phí) 5. Windtrace chạy lại 6. Misty Dungeon chạy lại 7. Sự kiện thử thách thu thập khinh khí cầu trong Overworld

Sự kiện Misty Dungeon cũng sẽ trở lại trong bản cập nhật này, mang đến một phiên bản cập nhật tập trung vào Sa mạc, với các khu vực hoàn toàn mới để khám phá và kẻ thù để đánh bại. Ngoài ra sẽ có một số sự kiện thú vị khác như sự kiện thu thập khinh khí cầu trên thế giới. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn hoàn thành tất cả các sự kiện này vì chúng mang lại hàng tấn Primogem sau khi hoàn thành và rất thú vị.


Genshin Impact 3.3 sẽ mang đến rất nhiều nội dung mới cho trò chơi và người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào trong số đó.

đường dẫn nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Biên tập bởi Siddharth Satish
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top