Genshin Impact 3.3: Đội Ayato và nhân vật hỗ trợ tốt nhất

Genshin Impact 3.3: Đội Ayato và nhân vật hỗ trợ tốt nhất

Genshin Impact 3.3: Đội Ayato và nhân vật hỗ trợ tốt nhất

Genshin Impact 3.3: Đội Ayato và nhân vật hỗ trợ tốt nhất


Genshin Impact 3.3 đã bước vào giai đoạn thứ hai với các biểu ngữ chạy lại Raiden Shogun và Kamisato Ayato. Đây là lần chạy lại đầu tiên của Ayato kể từ khi phát hành và anh ấy đã chứng tỏ là một trong những đơn vị Hydro tốt nhất trong trò chơi cho đến nay.

Ayato là một đơn vị rất linh hoạt có thể hoạt động trong nhiều nhóm phản ứng khác nhau, chẳng hạn như Vaporize, Perma Freeze và thậm chí cả nhóm Bloom/Hyperbloom. Mặc dù anh ấy là một Hydro DPS chính tuyệt vời, nhưng bộ công cụ của anh ấy cũng cho phép anh ấy hoạt động như một DPS phụ rất mạnh.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh quan điểm của tác giả.


Đội hình top 3 của Ayato trong Genshin Impact 3.3

Có thể nói Hydro là một trong những nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact vì hầu hết các phản ứng đều cần đến Hydro. Ayato là một trong những người áp dụng Hydro tốt nhất trong trò chơi và có thể phù hợp với nhiều đội với những hỗ trợ phù hợp (chẳng hạn như Xiangling trong đội Vaporize hoặc Nahida trong đội Bloom).

Dưới đây là một số đội Ayato tốt nhất trong Genshin Impact:

1) Nhóm Perma Freeze với Ganyu

Nhóm Kazuha và Ganyu Perma Freeze (Ảnh qua Genshin Impact)
Nhóm Kazuha và Ganyu Perma Freeze (Ảnh qua Genshin Impact)

Đội Perma Freeze là một trong những đội mạnh nhất trong Genshin Impact. Nó bao gồm một Cryo DPS và một đơn vị Hydro để giữ cho kẻ thù bị đóng băng mọi lúc khi người chơi tấn công chúng.

Ayato sẽ là DPS chính trong đội này và Ganyu sẽ là DPS bùng nổ. Cả Ganyu và Ayato đều có kiểu bùng nổ nguyên tố tương tự nhau, nơi chúng tạo ra một trường lớn và định kỳ gây sát thương Cryo và Hydro cực lớn cho kẻ thù. Các vụ nổ của chúng hoạt động tốt với nhau vì chúng giữ cho tất cả kẻ thù bên trong sân bị đóng băng và gây sát thương liên tục cho chúng.

Các vị trí thứ ba và thứ tư trong đội này có thể thuộc về một đơn vị Hydro khác như Kokomi và một hỗ trợ Anemo như Kazuha. Kokomi có thể hồi máu cho cả đội, còn Kazuha có thể giảm khả năng kháng nguyên tố của kẻ thù và tăng sức mạnh cho cả đội. Sucrose cũng là một chất thay thế tốt cho Kazuha.


2) Đội bốc hơi với Xiangling và Bennett

Ayato và đội Xiangling Vaporize (Hình ảnh qua Genshin Impact)
Ayato và đội Xiangling Vaporize (Hình ảnh qua Genshin Impact)

Hóa hơi là một trong những phản ứng phổ biến nhất trong Genshin Impact vì nó có thể được kích hoạt bởi rất nhiều đội hình khác nhau.

Trong đội bốc hơi Ayato, Xiangling sẽ làm những gì cô ấy làm tốt nhất, đó là gây sát thương cực lớn cho Pyro trong khi Bennett tăng sát thương cho đội bằng vụ nổ của anh ấy. Đội này hoạt động giống như đội Quốc gia nhưng với Ayato là đơn vị Hydro chính.

Vị trí cuối cùng có thể có một nhân vật như Kazuha để phá vỡ sức đề kháng nguyên tố của kẻ thù. Anh ta cũng có thể tăng sát thương cho cả nhóm bằng vụ nổ của mình. Sucrose cũng sẽ hoạt động tốt trong đội vì cô ấy có thể nhóm kẻ thù lại với nhau và tăng khả năng làm chủ nguyên tố của cả nhóm. Cô ấy rất giống với Kazuha về lối chơi.


3) Nhóm Hyperbloom

Nhóm Ayato Hyperbloom (Ảnh qua Genshin Impact)
Nhóm Ayato Hyperbloom (Ảnh qua Genshin Impact)

Kể từ khi ra mắt nguyên tố Dendro và Sumeru, meta của trò chơi đã hoàn toàn chuyển sang phản ứng Dendro, khiến nó trở thành một trong những nguyên tố hỗ trợ mạnh nhất giống như Hydro.

Trong nhóm Hyperbloom, các nhân vật Hydro, Dendro và Electro được ghép nối với nhau để tạo ra các phản ứng nguyên tố rất mạnh. Ayato một lần nữa sẽ là DPS chính, với Nahida là người hỗ trợ Dendro và Kuki để kích hoạt phản ứng Hyperbloom.

Nahida chủ yếu gây sát thương bằng kỹ năng nguyên tố của mình, có thể kết nối tối đa tám kẻ thù và gây sát thương Dendro cho tất cả chúng. Sự bùng nổ nguyên tố của cô ấy cũng tăng cường kỹ năng của cô ấy tùy thuộc vào các yếu tố của các thành viên trong nhóm của cô ấy. Vì có một đơn vị Hydro trong đội, thời gian bùng nổ của cô ấy sẽ tăng lên.

Kuki sẽ là đơn vị Electro chuyên dụng kích hoạt phản ứng Hyperbloom. Cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong đội này vì cô ấy cũng chữa lành vết thương cho cả nhóm. Điều này là cần thiết vì Bloom và Hyperbloom cũng gây sát thương cho cả nhóm.

Zhongli là thành viên cuối cùng của đội này. Anh ta có thể giảm sức đề kháng nguyên tố của kẻ thù và cũng cung cấp một lá chắn chống lại các phản ứng của Bloom và Hyperbloom để giữ cho cả đội sống sót.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

được chỉnh sửa bởi Siddharth Satish
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top