Genshin Impact 3.2 biểu ngữ hướng dẫn tiếc cho Nahida, Yoimiya và vũ khí 5 sao

Genshin Impact 3.2 biểu ngữ hướng dẫn tiếc cho Nahida, Yoimiya và vũ khí 5 sao

Genshin Impact 3.2 biểu ngữ hướng dẫn tiếc cho Nahida, Yoimiya và vũ khí 5 sao

Genshin Impact 3.2 biểu ngữ hướng dẫn tiếc cho Nahida, Yoimiya và vũ khí 5 sao


Genshin Impact 3.2 sẽ mang đến rất nhiều biểu ngữ mới cho người chơi mong muốn, bao gồm màn ra mắt có thể chơi được của Dendro Archon Nahida. Những người có kế hoạch triệu hồi Nahida sẽ muốn tận dụng hệ thống thương hại của trò chơi.

Người chơi cũng sẽ có thể triệu hồi Pyro DPS Yoimiya 5 sao, cùng với các nhân vật 4 sao Noelle, Bennett và Razor mới. Yoimiya và Nahida đều sẽ được phát hành cùng với vũ khí đặc trưng 5 sao của họ, và người hâm mộ sẽ muốn nhặt chúng để tăng sức sát thương.

Người ta có thể tìm hiểu cách tận dụng lợi thế của biểu ngữ Genshin Impact 3.2 mới tại đây.


Biểu ngữ Genshin Impact 3.2: Cách sử dụng sự thương hại để có được Nahida và Yoimiya

Bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact sẽ mang đến hai biểu ngữ mới trong giai đoạn đầu, với việc người chơi có cơ hội triệu tập cho cả Nahida và Yoimiya. Hai nhân vật này là những lựa chọn DPS mạnh mẽ, với Nahida mang lại rất nhiều sát thương cho Dendro trong khi Yoimiya leo lên hàng ngũ với tư cách là một DPS chính của Pyro.

Người hâm mộ muốn triệu hồi một trong hai nhân vật này sẽ cần phải có nhiều Primogem. Việc sử dụng hệ thống thương hại của trò chơi có thể giúp việc kiếm những nhân vật này dễ dàng hơn nhiều.

Hệ thống thương hại của Genshin có hiệu lực khi người chơi cuộn trên các biểu ngữ, bắt đầu một bộ đếm ẩn đếm tất cả các điều ước được thực hiện trên một biểu ngữ cụ thể. Trên các biểu ngữ nổi bật như biểu ngữ bao gồm Nahida và Yoimiya, bộ đếm ẩn sẽ đếm điều ước cho đến khi hoàn thành 90 điều ước.

Sau thời điểm này, người chơi đảm bảo nhận được nhân vật 5 sao. Ngưỡng này cần 14.400 Primogems để đạt được, và được gọi là khó chịu.

Tuy nhiên, ngay cả khi người chơi đạt được điều đáng tiếc, họ không được đảm bảo 100% sẽ nhận được nhân vật mà họ lựa chọn. Điều này là do hệ thống 50/50 của Genshin Impact, có hiệu lực bất cứ khi nào người ta triệu hồi một nhân vật 5 sao trên biểu ngữ nổi bật.

Khi hệ thống 50/50 được kích hoạt, người chơi có 50% cơ hội triệu hồi nhân vật nổi bật hoặc nhận được một nhân vật từ biểu ngữ tiêu chuẩn của trò chơi. Có hai cách để vượt qua hệ thống này:

Phương pháp đầu tiên là thông qua tiền thưởng đảm bảo của trò chơi. Người chơi có thể nhận được phần thưởng này bằng cách thua 50/50. Hiệu ứng của phần thưởng mang lại 100% cơ hội cho nhân vật 5 sao tiếp theo mà người chơi triệu hồi trở thành nhân vật nổi bật.

Hiệu ứng này vẫn tồn tại giữa các biểu ngữ và sẽ kéo dài cho đến khi game thủ triệu hồi một nhân vật tiêu biểu 5 sao khác trong Genshin Impact. Một phương pháp khác là đơn giản chỉ cần có đủ Primogem để tấn công mạnh hai lần. Điều này cần 28.800 Primogems, có thể mất khá nhiều thời gian để tiết kiệm.


Biểu ngữ vũ khí đáng tiếc

Tôi xây dựng sự thương hại trên biểu ngữ vũ khí, 10 kéo trên 50 điều đáng tiếc … Ước gì có Haran … “dù sao thì cũng có hại gì, không phải là tôi sẽ bị PJC với vận rủi của mình” ………

Biểu ngữ vũ khí đáng tiếc hoạt động theo cách tương tự như đối tác biểu ngữ nổi bật của nó, mặc dù người chơi sẽ không thể sử dụng phương pháp 50/50 vì biểu ngữ vũ khí có một kỹ thuật riêng biệt. Phương pháp này được biết đến với cái tên Epitomized Path, và bộ đếm của nó dễ sử dụng hơn rất nhiều so với đếm sự thương hại.

Điểm đáng tiếc trên biểu ngữ vũ khí của Genshin Impact là 80 và mỗi tùy chọn 5 sao không phải là lựa chọn ưu tiên của người chơi trên Epitomized Path sẽ cho họ một điểm đối với vũ khí. Một khi con đường được hoàn thành đầy đủ, một người được đảm bảo sẽ nhận được vũ khí ưa thích của họ sau lần kéo 5 sao tiếp theo của họ.


Người chơi Genshin Impact sẽ muốn đảm bảo rằng họ tận dụng hệ thống thương hại của trò chơi để có được những nhân vật như Nahida.

đường dẫn nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Biên tập bởi Sijo Samuel Paul
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top