Garena sẽ đưa đặc quyền 'VIP' vào 'Liên Quân Mobile 2.0'

Ở bất cứ tựa game mobile nào thì nhà sản xuất luôn đưa vào một tính năng tạo ra khoảng cách giữa người chơi free và người nạp tiền, Liên Quân Mobile không phải là ngoại lệ. Trong phiên bản mới, đội ngũ sản xuất Arena of Valor không chỉ tiến hành cuộc “đại phẫu” táo bạo ở bản đồ 5v5 truyền thống, cùng những sự điều chỉnh mới để tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi, mà game còn bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới. Một trong số đó chính là tính năng “VIP”.

Garena sẽ đưa đặc quyền VIP vào Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 1.

Đặc quyền VIP là tính năng mà game thủ phải tốn Quân Huy để trải nghiệm.

Nói nhà sản xuất Liên Quân Mobile – Arena of Valor bán “VIP” thực ra là không chuẩn. Đúng hơn phải là cho thuê “VIP”, có 2 mức thuê để người chơi lựa chọn đó là 15 ngày và 30 ngày ở server Đài Loan, tương ứng với số quân huy phải bỏ ra là khác nhau. Tất nhiên, mỗi server lại có 2 mức cho thuê VIP với thời gian và mức giá cho thuê khác nhau. Nhưng về cơ bản, loại tiền duy nhất để giúp người chơi được hưởng thụ các đặc quyền VIP chính là quân huy, thứ mà game thủ Việt Nam phải nạp thẻ mới có. Vì thế những ai chơi Liên Quân Mobile mà không nạp tiền, chỉ quen chơi “chùa” phải chấp nhận thực tế này.

Garena sẽ đưa đặc quyền VIP vào Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 2.

Không có đặc quyền bảo hộ rớt hạng ở tính năng VIP trong phiên bản mới.

Vậy đặc quyền VIP sẽ mang lại cho người mua nó những ích lợi gì cụ thể? Dưới đây là những liệt kê chi tiết để độc giả hiểu rõ.

1. Đặc quyền sở hữu tướng độc

2. Đặc quyền trang phục độc

3. Khung viền ảnh VIP

4. Nhận phiếu giảm giá khi mua các vật phẩm trong Shop

5. Khung chat VIP

6. Đặc quyền thiết lập thêm 2 trang bị dự phòng

7. Đặc quyền gửi tâm thư

8. Đặc quyền trong chế độ chơi đấu móc và đấu hỗn loạn

Garena sẽ đưa đặc quyền VIP vào Liên Quân Mobile 2.0 - Ảnh 3.

Game thủ VIP có thêm 2 thiết lập trang bị cơ bản.

Trong đó, đặc quyền “nhận thêm lượt bảo hộ rớt hạng” bất ngờ không xuất hiện ở tính năng VIP. Đây là đặc quyền được đánh giá là gây mất căn bằng game nghiêm trọng nếu nó xuất hiện. Hãy thử tưởng tượng, một team 5 người mà chỉ cần 1 thành viên sở hữu “Sao” giúp bảo hộ rớt hạng thì tính nghiêm túc khi thi đấu sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Rồi trận nào cũng có người chơi tận dụng chức năng bảo hộ này để test tướng, “troll” game, phá trận thì những người chơi chân chính sẽ ức chế tới mức phải… bỏ game. Việc nhả phát hành không đưa đặc quyền này vào tính năng cho thuê VIP là điều hết sức đúng đắn, hợp với “lòng người”.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top