Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ

Có thể nói, trong Huyết Chiến Thiên Hạ, không có game thủ nào dám coi thường sức mạnh của dàn tướng tím. Đừng nhìn phẩm chất mà khinh thường, hãy xem những gì mà chúng bộc lộ được. Từ lúc mới ra mắt cho tới tận bây giờ, vẫn có rất nhiều người chơi sử dụng Ngô Quốc Thái cho đội hình 2 buff của mình.

Tưởng chừng như chẳng ai thèm sử dụng tướng tím mà sẽ nâng hết lên tướng vàng, tướng cam… cho đẹp thì không, một game thủ mới phát hiện ra nhân vật ẩn dật khác có khả năng cực kỳ đặc biệt – Tào Chương.

Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 1.

Là tướng công thuộc nước Ngụy, Tào Chương có thể kiếm được khá dễ dàng thông qua việc quay tướng. Kỹ năng thường và các dòng thức tỉnh của tướng này không có gì thực sự đặc biệt nhưng có một thứ lại đủ sức cứu vớt tất cả – kỹ năng đặc biệt Thiểm Quang Trảm. Theo đó, Tào Chương sẽ gây 150 – 170% sát thương công theo hàng dọc và có tới 60% xác suất giảm 100% vật phòng của địch, trong 6 giây.

Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 2.
Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 3.

100% vật phòng bị mất đi? Bất kỳ tướng nào chứ không chỉ tướng “tanker” cũng đều sợ điều này kinh khủng. Trong Huyết Chiến Thiên Hạ, có không ít người chơi tập trung về sát thương vật lý chứ không phải sát thương phép. Cứ tưởng tượng vị tướng phòng thủ mà bạn tự hào như Thạch Sanh, Lưu Bị khi bị dính chiêu này xem, có lẽ sẽ “bốc hơi” sau vài giây mất.

Tào Chương trong Huyết Chiến Thiên Hạ (clip được bạn Alex Việt Nguyễn đóng góp)

Có thể thấy, trong đoạn clip trên, sau khi dính tuyệt chiêu của Tào Chương, các tướng phe địch không thể cầm cự nổi quá 10 giây. Đòn đánh vật lý nào cũng giống như một cơn bão táp đối với chúng vậy, lượng HP mất đi gấp nhiều lần so với những gì mà tướng buff của địch có thể hỗ trợ.

Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 5.
Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 6.

Kỹ năng này nếu như được sử dụng đúng khi đi PK sẽ giúp bạn triệt hạ dàn phòng ngự của đối thủ rất nhanh chóng. Nó cũng có thể sử dụng để đánh Di Tích hoặc leo Chiến Thần Tháp trong một số trường hợp.

Nhược điểm của Tào Chương, tất nhiên, vẫn là ở phẩm chất tím. Mặc dù dễ kích duyên, nâng sao, thức tỉnh… nhưng nếu so ra thì chỉ số vẫn bị thua thiệt rất nhiều so với các tướng vàng và cam.

Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 7.

Hiểu đơn giản, khi đã chấp nhận đưa Tào Chương vào đội hình, bạn sẽ phải chịu cảnh 5.5 vs 6 chứ không còn là 6 vs 6 nữa. Nếu không cẩn thận, vị tướng này rất có thể ngã gục chỉ vài giây sau khi trận đấu bắt đầu mà chưa thể tung được trừ giáp lên đối thủ. Đây là yếu tố quan trọng mà ai ai cũng phải lưu ý nếu muốn chơi Tào Chương.

Gặp mặt vị tướng có thể biến những cục sắt thành cọng bún di động đúng nghĩa trong Huyết Chiến Thiên Hạ - Ảnh 8.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top