Uncategorized

Gamer nước ngoài cũng 'mê đứ đừ', cần gì phải chơi game Trung Quốc khi 'hàng Việt' đã chất lượng cao đến thế này?


Nhìn lại khoảng hơn 10 năm trước, thị trường game Việt hầu như bị game Trung Quốc chiếm lĩnh hoàn toàn. Lý do thì có rất nhiều, tuy nhiên căn cơ quan trọng nhất là Việt Nam lúc đó chưa có khái niệm làm game, do đó không có sản phẩm đối trọng lại với game của nước ngoài, trong khi các sản phẩm từ Hàn Quốc lại quá “xa xỉ”.

Dẫu rằng làng game Việt đi lên từ game Trung, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đã từng có thời điểm tăm tối, khi mà những sản phẩm chất lượng kém nhất, tệ nhất từ đất nước tỷ dân liên tục được nhập vào Việt Nam. Suốt một thời gian dài game thủ Việt mặc định cứ chơi game online là chơi game Trung, không kiếm hiệp thì cũng là tiên hiệp.

Tuy nhiên thế thời thay đổi, nhờ sự bùng nổ của thị trường gMO và hàng loạt công nghệ hiện đại mà vài năm trở lại đây, việc thiết kế game đã trở nên đơn giản và giảm chi phí hơn rất nhiều. Game Việt chập chững bước ra biển lớn, đã có những vấp ngã, có những bài học thương đau nhưng sau cùng, chúng ta đã có rất nhiều những cái tên được cả thế giới ngưỡng mộ, thậm chí là “sân chơi” mà gamer nước ngoài “mê đứ đừ”. Từ những tựa game xuất hiện trên Steam cho tới những dự án mobile thành công đáng kinh ngạc, tất cả đều mang lại nhiều hy vọng cho cộng đồng game Việt.

Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 1.

Rất nhiều tựa game Việt chất lượng trỗi dậy, thắp lên niềm tin trong lòng cộng đồng.

Summoners Era là một trong số đó. Thậm chí tựa game này còn đặc biệt hơn cả khi ngay từ xuất phát điểm đã được định hướng để phục vụ nhu cầu và yêu cầu rất cao của game thủ Global, chứ không bó hẹp trong khuôn khổ Việt Nam. Sẽ thật trớ trêu khi nghịch lý “người nước ngoài mê game Việt, người Việt lại chơi game Trung” vẫn còn tồn tại tuy nhiên, những sản phẩm chất lượng vượt trội như Summoners Era sẽ phần nào giảm tải được tình trạng này, khi giúp người Việt từng bước nhận ra giá trị của game Việt.

Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 2.

Tươi mới và trẻ trung, phông nền bắt mắt của Summoners Era rất được game thủ ưa chuộng.

Không tốn quá nhiều tài nguyên như PC, cũng không theo lối mòn tiên kiếm hiệp, Summoners Era tiếp cận nhanh với xu hướng trẻ trung mới khi chọn cho mình theme Thần Thoại đầy tươi sáng. Trên Store, không khó để nhìn thấy những bình luận hài lòng của cả game thủ trong và ngoài nước về đồ họa mượt mà, hợp mắt của Summoners Era, cho thấy ngay từ đầu, đội ngũ phát triển game Việt đã có một nước đi vô cùng đúng đắn.

Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 3.

Gameplay của Summoners Era là biểu hiện của sự học hỏi và bắt theo xu hướng của nhà làm game, khi tuân theo loạt quy chuẩn khắt khe và không quên sáng tạo những yếu tố gameplay đột phá. Tựa game này hướng đến số đông, phục vụ cả những game thủ rảnh rỗi cho tới nhóm người bận rộn: auto-play ngay cả khi offline, tắt máy vận quà, không online mà đội hình vẫn tự động luyện tập. Dù thuộc thể loại RPG Idle nhưng chúng ta cũng hoàn toàn có thể coi nó là 1 game casual bởi lẽ, người người nhà nhà đều có thể tiếp cận và tìm được niềm vui riêng.

Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 4.

Summoners Era mang đến rất nhiều ưu đãi cho game thủ.

1 bể tướng, trăm cách build – đó là cách vận hành chung của dòng game chiến thuật và Summoners Era thỏa mãn cái khát khao “chinh phục” của game thủ rất tốt. Theo các top server chia sẻ, tựa game này không có nhiều khác biệt giữa dân cày và “whale” (đại gia) khi quà tặng nhiều, mọi tướng đều có thể tận dụng, online nhiều hay ít cũng không hề ảnh hưởng. Chính vì vậy mà thay vì người giàu đấu người giàu, người nghèo đấu người nghèo thì trong Summoners Era, tất cả đều là đối trọng xứng tầm của nhau.

Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 5.

Summoners Era được ưa chuộng đến nỗi những “tier list” như thế này có thể tìm thấy ở rất nhiều diễn đàn về game khác nhau.

Gamer nước ngoài “mê đứ đừ” Summoners Era, coi nó là “Game of The Day”; gamer Việt Nam cũng “say đắm” và vui vẻ tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời – đó có lẽ cũng là thành công có ý nghĩa nhất của tựa game này. Tại sao chúng ta phải quá lệ thuộc vào game Trung Quốc khi game Việt đã đẹp và hay đến thế?

Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 6.

Đặc biệt, nói về độ “hào phóng” Summoners Era tự tin chẳng thua kém bất cứ đối thủ nào. Đây là thế mạnh độc quyền của một tựa game được sản xuất bởi người Việt, chịu lắng nghe người Việt. Quà tặng ingame xưa nay vẫn là “cơn đói” của các game thủ thì khi đến với Summoners Era, có lẽ 500 anh em sẽ bị “shock văn hóa” vì cứ hở ra 1 cái là NPH lại đòi tặng quà, mà toàn quà to, thậm chí “động vào đâu” cũng ra vàng, ra ưu đãi.

Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 7.
Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 8.
Gamer nước ngoài cũng mê đứ đừ, cần gì phải chơi game Trung Quốc khi hàng Việt đã chất lượng cao đến thế này? - Ảnh 9.

Tải game ngay để không bỏ lỡ loạt code cực “thơm” từ Summoners Era

Tiếc nuối vì đã từng bỏ lỡ nhiều cơn mưa quà của Summoners trước đây? Tiếc thì có tiếc nhưng đừng lo vì hiện tại, Summoners Era vẫn đang tiếp tục chiêu đãi cộng đồng bằng những event cực hậu hĩnh nhân dịp sinh nhật 1 tuổi. Chơi game Việt không bao giờ lo thiếu quà! Quan trọng là phải tải game ngay hôm nay nhé.

GameK xin tặng bạn mã code SE1YGAMEK. Nhanh tay tải game và nhập code để nhận quà ngay nhé!

Link tải game: https://summonerseravn.onelink.me/y973/GameKTheo: Gamek