Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói 'mù mắt', vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa

Ra mắt vào ngày 8/8 vừa qua, Thiên Hạ Anh Hùng đang chứng kiến một cuộc chạy đua hừng hực khí thế ở tất cả các server. Nào là chiêu mộ x10 hên hay xui, dùng tướng nào, thay tướng nào, nuôi ai làm tank, lấy ai làm support, hàng trăm vấn đề được anh em chia sẻ trên group cộng đồng mỗi ngày, vô cùng rôm rả.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 1.

Như đã đưa tin thì Lưu Bị và Chu Du đang là hai tướng 4 sao được “réo tên” nhiều nhất. Server ra một phát là anh em đã đua nhau quay x10 kiếm tướng rồi, ai mà quay được đủ ra hai em này thì đúng là như “hút luck”, muôn phần đáng ghen tỵ.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 2.
Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 3.
Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 4.
Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 5.

Đừng đùa với độ “hot” của Lưu Bị!

Thế nhưng trong lúc người người nhà nhà vẫn còn đang “toát mồ hôi hột” để chiêu mộ đội mình mình ao ước thì mới đây, ngay ngày hôm qua thôi, một bức ảnh Lưu Bị 7 sao chói mù cả mắt đã được đăng tải lên khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa. Ai cũng tự hỏi không biết đây là quái vật phương nào…

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 6.
Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 7.

Hỏi ra mới biết, game thủ này đang cư trú tại server 1 với tên nhân vật Lion. Tuy xét trên BXH chiến lực còn chưa lọt nổi Top 25 nhưng đảm bảo rằng, quả Lưu Bị 7 sao này là độc nhất vô nhị! Thậm chí “anh đại” của làng game online Việt: ANghiaF5NT – Top 1 server 1 hiện tại cũng đang chỉ dừng lại ở Lưu Bị 6 sao mà thôi.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 8.

“Đại gia” ANghiaF5NT” đã có Quan Vũ 5 sao và Lưu Bị 6 sao

Chỉ một bức ảnh nhưng có sức công phá quá lớn, thu hút tới gần 200 bình luận ngay sau đó. Một số anh em thì “há hốc mồm” “chảy máu mắt” không ngừng buông những câu cảm thán, một số khác thì như kiểu bị “shock”, còn nhất định không tin đây là ảnh thật. Photoshop đó, tất cả chỉ là Photoshop mà thôi!

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 9.

Anh em vẫn còn vô cùng bàng hoàng…

Lưu Bị có gì mà khiến 500 anh em “phát cuồng” đến vậy

Đúng là nực cười, lúc mới ra server, thậm chí một vài thanh niên còn “chê” Lưu Bị yếu, chỉ là tướng buff có gì đáng để đầu tư, còn có những game thủ đã may mắn hơn người, quay ra Lưu Bị rồi mà còn tuyên bố xanh rờn rằng: “Phế, vứt!”. Đương nhiên mỗi người có cách build đội hình riêng, Lưu Bị chỉ là 1 trong số gần trăm con tướng, sáng tạo, đột phá mới là game chiến thuật, ấy nhưng tướng phế hay không một cần cũng là nằm ở việc, người chơi có biết cách dùng nó hay không mà thôi.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 10.

Người viết vừa check kỹ một lượt BXH Top 50 của server 1: 100% có Lưu Bị trong đội hình! Nói đến đây thì mọi người cảm nhận được phần nào độ hot của em nó rồi đấy.

Thứ nhất, Lưu Bị là tướng 4 sao có thể kiếm được sau vài ngày. Tuy khó để quay x10 ra như Chu Du, nhưng lại có thể nhận được mảnh nếu quay đủ số lần chiêu mộ.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 11.

80 mảnh sẽ kích hoạt thành công Lưu Bị

Thứ hai, Lưu Bị, Tuân Úc, Tiểu Kiều hiện đều là các tướng support, buff máu rất đáng sử dụng. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu này, khi các đội hình còn đang trong thời gian thử nghiệm, meta chưa được định hình rõ, các tướng còn đang ở giai đoạn phát triển, các ngưỡng sức mạnh thức tỉnh về sau chưa đạt đến, thì Lưu Bị chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 12.

Ví dụ, Tiểu Kiều có khả năng hồi nộ khí cho tướng có pháp công cao nhất phe ta, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi sức mạnh của tướng chưa đạt ngưỡng, các lớp tướng chưa được phân tầng thì 300 điểm nộ cộng thêm này hầu như không có ý nghĩa.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 13.

Tiểu Kiều cũng đang là tướng hỗ trợ khá ngon

Còn Tuân Úc, phải sau khi thức tỉnh kỹ năng Nộ lên Thiên Phú tiếp theo thì mới có khả năng giải hiệu ứng. Có thể ở giai đoạn sau của game sẽ trở thành hot pick, chứ chưa phải là bây giờ.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 14.

Phải ở mức Thức Tỉnh sau, Tuân Úc mới có khả năng hóa giải hiệu ứng xấu

Chính vì vậy, người viết tin rằng đối với những game thủ chê Lưu Bị yếu thì sớm hay muộn cũng sẽ nhận ra được độ hữu dụng của vị tướng này. Tất nhiên như đã nói ở trên, game chiến thuật là đỉnh cao của sự sáng tạo, của cái tôi cá nhân, càng dị biệt lại càng là cao thủ, chúng ta hay cùng sẵn sàng chờ đón những vòng xoáy meta ảo diệu sẽ sớm xuất hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng.

Gamer khoe Lưu Bị 7 sao chói mù mắt, vượt cả ANghiaF5NT khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa - Ảnh 15.

“Không có tướng nào phế” – cái câu anh em đã nghe mòn tai trong game chiến thuật thì nay, đến Thiên Hạ Anh Hùng nó mới là hoàn toàn chính xác. Anh em sẽ tha hồ thử nghiệm mọi loại đội hình, không bị ràng buộc bởi main chính, không bị giới hạn bởi hợp kích lại càng không cần để tâm đến bài toán phẩm chất. Thiên Hạ Anh Hùng hứa hẹn sẽ là tựa game chiến thuật chứng kiến nhiều đội hình “quỷ dị” bậc nhất từ trước đến nay.

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

 Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top