Game thủ Việt đánh giá ra sao về vũ khí mới QBZ97 của Rules Of Survival?

Có thể thấy trong ngày đầu tiên update thì QBZ97 đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía game thủ Rules Of Survival

Đúng hẹn với game thủ, QBZ đã chính thức lộ diện trong bản cập nhật ngày 8/8 của Rules Of Survival. Có thể thấy trong một vài giờ đồng hồ trải nghiệm thì khẩu súng mới này đang trở thành hàng hot được nhiều người chơi mong muốn trải nghiệm một lần.

screenshot_1 Game thủ Việt đánh giá ra sao về vũ khí mới QBZ97 của Rules Of Survival? 2

Một số gamer cho biết, khẩu QBZ mới này tuy là dòng súng rifle chuyên dùng để sấy nhưng lại có chỉ số sát thương khá cao. Những game thủ đã trải nghiệm trước QBZ ở bản tiếng Trung đều cho rằng lượng damage của QBZ thực sự rất khá. Ở khoảng cách 10 mét thì có thể rút tới 41 máu chỉ với 1 viên đạn

screenshot_2 Game thủ Việt đánh giá ra sao về vũ khí mới QBZ97 của Rules Of Survival? 3

Có thể thấy QBZ đang trở thành loại vũ khí cạnh tranh với cả 2 dòng súng SMG và Rifle ở thời điểm hiện tại khi khá cân bằng ở các tình huống bắn gần lẫn bắn xa.

227d3f9f-ddae-4901-898c-dea148fd15fd Game thủ Việt đánh giá ra sao về vũ khí mới QBZ97 của Rules Of Survival? 4

Thông số chính thức của QBZ là loại súng có độ ổn định khá cao, sát thương khá, chiều dài súng ngắn thích hợp trong các pha núp, thủ nhà cũng như nằm cỏ. QBZ sẽ khó bị phát hiện hơn so với các loại Rifle có chiều dài lớn dễ dàng bị kẻ địch nhận biết.

Thực chất, QBZ trong Rules Of Survival là một biến thể từ dòng súng QBZ 95 truyền thống. Súng trường tự động kiểu 95 còn được biết với tên mã thông dụng là QBZ-95, là loại súng trường tấn công được chế tạo bởi Xưởng 266 (một phần của Tập đoàn Công nghiệp Phương Bắc – Norinco) và Xưởng 296 thuộc tập đoàn Kiến Thiết Nam Trung Hoa cho quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cũng như lực lượng thi hành công vụ tại nước này. Nó sử dụng một loại đạn được thiết kế riêng là loại 5.8x42mm DBP87. QBZ-95 đã được thiết kế để trở thành một loại súng thông dụng. Các biến thể của nó là ngắn, dài, súng máy hạng nhẹ.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

 Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top