Game thủ thắc mắc sao Bóng Rổ Mobi dễ chơi quá? – Tùng Xeko

Bóng Rổ Mobi – Siêu phẩm game mang phong cách đường phố hoàn toàn mới của VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng vào sáng ngày 23/8 vừa qua và nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng.

Game thủ đã đến tham gia trải nghiệm cực nhiều và điểm khiến họ thích thú ngay cái nhìn đầu tiên ở Bóng Rổ Mobi là không gặp khó khăn trong quá trình đăng nhập, mặc dù lượng người chơi khá đông đúc. Tuy nhiên, game lại vướng phải một số sự cố ngoài ý muốn là đang chơi bỗng nhiên bị thoát, hoặc đấu xong 1 ván thì nhân vật đứng hình, kết bạn lúc được lúc không,…

Bóng Rổ Mobi

Sự cố này đang được nhà phát hành VNG sửa chữa một cách triệt để qua hình thức bảo trì đột xuất trong vòng vài giờ. Mới ra mắt mà đã vướng không ít lỗi nên Bóng Rổ Mobi đã không tránh khỏi sự phàn nàn của người chơi. Nhưng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ điều hành, tình hình trong game đã dần ổn định hơn vào thời điểm hiện tại.

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi với đồ họa 3D hiện đại kết hợp cùng giao diện đậm chất đường phố, trẻ trung và sôi động đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng ngay từ phút đầu đăng nhập. Game tạo cảm giác chân thật cho những ai đam mê thể thao, nhất là đối với bộ môn bóng rổ khá quen thuộc. Đặc biệt, âm nhạc mang phong cách rap, hip hop cực chất kèm theo giai điệu reo hò cổ vũ quá đã chính là nguyên tố góp phần tạo sự hào hứng cho người chơi khi tham gia vào tựa game online này.

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi

Sau vài phút tham gia trải nghiệm, đã có rất nhiều game thủ bày tỏ thắc mắc rằng không hiểu sao Bóng Rổ Mobi lại quá dễ chơi như thế, suốt từ lúc đầu đến giờ họ toàn thắng chứ chưa hề biết đến mùi vị của chữ “thua” là như thế nào. Liệu với tình hình này, game có đủ lửa để giữ chân người chơi?

Bóng Rổ Mobi

Tuy nhiên không ít người chơi lại có ý kiến trái chiều, vì họ đoán gameplay dễ ăn thế này chỉ tồn tại trong những trận đầu tiên thôi. Càng về sau, cơ chế chắc chắn sẽ đổi khác và độ khó cũng gia tăng thêm rất nhiều chứ không hề đơn giản như vậy. Điều này có thể đúng vì theo chia sẻ từ nhà phát hành, càng về sau, Bóng Rổ Mobi sẽ xuất hiện thêm nhiều thử thách cũng như hàng loạt tính năng hấp dẫn khác. Hi vọng cộng đồng sẽ yên tâm tiếp tục khám phá vì tất cả chỉ mới bắt đầu.

Bóng Rổ Mobi

Hiện tại, game chỉ mới khởi động với những thao tác hết sức đơn giản để người chơi dễ dàng hiểu rõ hơn về bộ môn thể thao bóng rổ. Qua đó, người chơi mới sẽ được hướng dẫn chi tiết tất cả các kĩ năng cơ bản của bóng rổ đường phố từ từng thao tác như di chuyển, dẫn bóg, chặn bóng, cướp bóng, ném bóng, úp rổ,…

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi

Bóng Rổ Mobi

Bạn yêu thích bóng rổ, hãy nhanh chóng tải game về trải nghiệm qua các link sau.

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top