Game thủ PUBG chắc chắn sẽ phải 'móc ví' mua ngay bộ gear siêu chất này của SteelSeries

Vừa qua, SteelSeries đã phối hợp cùng với tựa game đình đám PLAYERUNKNOWN’s Battlegrounds (PUBG) để cho ra lò một dòng các phiên bản giới hạn của những gaming gear như tai nghe, bàn phím, chuột, và mousepad với những thiết kế lấy cảm hứng từ chính trò chơi này. Không dừng lại ở đó, họ vẫn đang phối hợp cùng nhau để cung cấp cho người chơi SteelSeries Engine GameSense trong tương lai. Được biết đây là phần mềm giúp đồng bộ hóa hay edit tự do các hiệu ứng ánh sáng sao cho có liên quan đến các sự kiện đang diễn ra trong trò chơi.

Game thủ PUBG chắc chắn sẽ phải móc ví mua ngay bộ gear siêu chất này của SteelSeries - Ảnh 1.

Chi tiết về các sản phẩm, chúng sẽ được xuất hiện trên thị trường vào quý 3 năm nay, bao gồm có tai nghe Arctis 5, bàn phím Apex M750 TKL, chuột Rival 310 và bàn di chuột QcK+.

Đối với tai nghe chơi game Arctis 5, sở hữu họa tiết bắt mắt, logo PUBG trên headband và dòng chữ quen thuộc cho những ai đạt top 1: “Winner, Winner, Chicken Diner” ở các mặt ốp 2 bên tai nghe. Kết nối USB 7.1 soundcard, đèn led Prism RGB và microphone tốt nhất cho gaming là ClearCast đến từ SteelSeries là những đặc điểm nổi bật nhất về thông số của sản phẩm.

Game thủ PUBG chắc chắn sẽ phải móc ví mua ngay bộ gear siêu chất này của SteelSeries - Ảnh 2.

Tiếp theo, Apex M750 TKL, được rút gọn phần numpad, thích hợp cho các tuyển thủ chuyên nghiệp hay những người cần không gian cho phần di chuột được thoải mái hơn. Trong phiên bản giới hạn PUBG lần này, các keycap đều có những biểu tượng riêng, đúng với chức năng của nó trong game thay vì là các chữ như truyền thống, ví dụ như số 4 là equip vũ khí cận chiến, Z là hình nhân vật nằm, Shift là hình nhân vật chạy,… Ngoài ra bộ phím WASD cũng được thay thế bằng keycap mũi tên màu bạc. Qua quá trình modify, M750 vẫn giữ được ánh sáng RGB rực rỡ, khung nhôm bền và các switch cơ QX2 độc quyền của hãng.

Game thủ PUBG chắc chắn sẽ phải móc ví mua ngay bộ gear siêu chất này của SteelSeries - Ảnh 3.

Bằng con chuột Rival 310, người chơi sẽ cảm nhận được rõ nhất tốc độ thao tác và độ chính xác của mình trong game. Thậm chí là phiên bản PUBG Rival 310, với cảm biến TrueMove3 đem lại hiệu suất cao, thiết kế cũng không kém cạnh khi kết hợp giữa logo PUBG và hòm “thính” air-drop đặc trưng. Ngoài ra, chuột sử dụng led Prism RGB và chắc chắn sẽ tương thích với engine mới sắp ra mắt của SteelSeries.

Game thủ PUBG chắc chắn sẽ phải móc ví mua ngay bộ gear siêu chất này của SteelSeries - Ảnh 4.

Cuối cùng là mousepad QcK+ phiên bản PUBG, được thừa hưởng ý tưởng từ bản đồ Erangel và Miramar và có kích thước 450x400x4mm với đế cao su chống trượt và bề mặt hầu như không có ma sát.

Game thủ PUBG chắc chắn sẽ phải móc ví mua ngay bộ gear siêu chất này của SteelSeries - Ảnh 5.

Giá cả chỉ tính riêng trong khu vực NA được dự kiến trung bình như sau:

Tai nghe Arctis 5: gần 3 triệu đồng

Bàn phím Apex M750 TKL PUBG E: 3 triệu đồng

Chuột Rival 310: gần 2 triệu đồng

Pad QcK+: gần 500 ngàn đồng.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top