Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát

Archer là một trong số những nhân vật nam “được” chuyển giới thành bánh bèo trong Nữ Vương Nổi Loạn. Nếu như trong nguyên tác, Archer luôn là Servant hùng mạnh nhất, cơ bắp cuồn cuộn, vóc dáng cao to, khí chất ngút trời thì trong game, anh chàng bất ngờ trở thành một cô nàng da ngăm với cơ bụng săn chắc, mông nở eo thon, chỉ có riêng thần thái lạnh lùng là vẫn không thể lẫn đi đâu được.

Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát - Ảnh 1.

Archer sau khi PTTM thành công trong Nữ Vương Nổi Loạn

Tuy mang thuộc tính tiềm lực A nhưng Archer đã từng là một trong số những vị tướng rất mạnh ở giai đoạn “nuôi quân” ban đầu, được mệnh danh là tướng S đội lốt A. Tuy nhiên càng về sau, với sự lên ngôi của team Chắn Lôi và Tứ Hồn, Archer dần lui về để nhường chỗ cho những Saber, Kurrumi, Yubno…, là những cái tên nổi tiếng với khả năng nhất kích tất sát hiện nay.

Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát - Ảnh 2.

Archer từng được đánh giá là tướng hạng S nhưng đội lốt hạng A

Tuy nhiên mới đây, một game thủ đã bất ngờ để ý đến một chi tiết trong bộ kỹ năng của cô nàng khiến nhiều người bắt đầu nghĩ đến chuyện có nên tất tay cho cô nàng này thay vì khổ sở chiêu mộ Saber (tướng cấp S) hoặc Lancer hay không, bởi lẽ sau khi được thức tỉnh, Archer sẽ có khả năng “chiếu hồn” được Tất Sát của một trong hai cái tên kể trên.

Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát - Ảnh 3.
Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát - Ảnh 4.

Khả năng “coppy paste” của Archer

Chiếu Hồn chính là khả năng mô phỏng lại kỹ năng. Ở mức độ đầu tiên, Archer sẽ có khả năng “ăn cắp” báu vật và kỹ năng của địch, tiếp đến sau khi được Thức Tỉnh Vũ Khí, Archer được đột phá giới hạn, có khả năng xuất Tất Sát của Saber hoặc Lancer. Mà riêng nói về Tất Sát của Saber và Lancer thì thực sự “ngon”, trong đó Saber đang là một trong số 4 tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát - Ảnh 5.

Archer sẽ có khả năng sao chép Tất Sát này của Saber sau khi được Thức Tỉnh Vũ Khí

Dựa vào điều này có thể thấy, meta của Nữ Vương Nổi Loạn hiện vẫn còn chưa thể nào ngã ngũ khi ngưỡng sức mạnh của các tướng vẫn chưa đạt ngưỡng. Ai cũng có thói quen đâm đầu vào chiêu mộ được các tướng phẩm S mà quên rằng, các tướng phẩm A vừa sở hữu những kỹ năng rất bá, mà lại vừa dễ kiếm mảnh hơn, dễ đột phá, thức tỉnh hơn và lúc ấy thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào.

Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát - Ảnh 6.

Bộ kỹ năng đậm chất “kẻ trộm” của Archer

Sau khả năng “khóa linh hồn địch” của Yoshino thì đây chính là điểm thú vị trong bộ kỹ năng của các tướng được cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn mang ra mổ xẻ. Có thể nói, nếu yêu mến bất cứ nhân vật nào trong manga/anime thì Nữ Vương Nổi Loạn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vừa được ngắm dàn Waifu trong mơ, vừa được tự mình khám phá sức mạnh cho các nữ tướng, vừa có cơ hội giao lưu với hàng chục ngàn Otaku mà lại còn nhận quà mỗi ngày ngập mặt, còn điều gì tuyệt vời hơn?

Game thủ Nữ Vương Nổi Loạn bất ngờ phát hiện skill cực bá đạo của Archer: Chiếu Hình Tất Sát - Ảnh 7.

Tải game iOs/Android/PC tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2ATheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top