Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ!

Ở lần liên đấu trước, hầu hết các topic tranh luận đều tập trung vào trận chiến giữa Mumuta và Tuankage (2 người chơi có thể gọi là Top của Top trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký) mà bỏ quên mất nhiều thí sinh sáng giá khác. Mặc dù không có điều kiện đầu tư khủng khiếp về trang bị nhưng việc vào được đến vòng liên đấu 16 đã là rất vinh dự.

Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 1.

Mới đây, câu chuyện về anh chàng Linda từ S4 đã làm rất nhiều người chơi khác phải thán phục. Mặc dù phải thua trận trước một đối thủ hùng mạnh hơn song 500 anh em ở server này vẫn rất ủng hộ thần tượng của họ. Không chỉ động viên và cầu chúc cho lần tái chiến sắp tới, Linda còn nhận được vô số gói quà giá trị từ bằng hữu của mình.

Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 2.
Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 3.

Bạn đọc có biết anh ấy nhận được gì không? Chính là các viên ngọc để đập đồ đấy. Để cho Linda được mạnh hơn, đủ sức phục thù, nhiều người chơi đã không ngần ngại, gửi ngay những viên ngọc mà họ vất vả tìm được cho anh chàng này. Để từ đó, Linda có thể ghép và lắp vào trang bị của mình, thêm một chút thuộc tính cũng là rất đáng quý.

Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 4.

Chuyện cả server gửi đồ cho một người gợi lại cảm giác khi xưa trong VLTK, mỗi lần thiên hạ đệ nhất bang hay liên đấu được tổ chức, người ta cũng ủng hộ các Top bằng cách này. Nó không chỉ minh chứng cho sự đoàn kết của cả server mà còn là thứ tình cảm vô hình giữa người chơi với nhau. Họ chơi, sinh hoạt, cày cuốc mỗi ngày cùng với nhiều đồng đội khác chứ không phải chỉ “tự kỷ”, ai làm việc của người đó.

Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 5.

Nhiều “fan cuồng” manga còn cho rằng, Linda chính là Naruto của Làng Lá 4. Dù kết quả có ra sao nhưng chỉ cần mọi người cùng nhau đoàn kết thì chắc chắn sẽ thay đổi được rất nhiều thứ. Một mình Naruto đâu có thể đánh bại Madara đâu, thế nhưng, sự đồng lòng của cả thế giới nhẫn giả đã đem lại cho cậu ta cơ hội để triệt hạ kẻ địch bất diệt này.

Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 6.
Game thủ này được cả server góp ngọc để phục thù liên đấu, anh em thế mới là anh em chứ! - Ảnh 7.

Với tinh thần hỗ trợ nhiệt tình đến thế, tin rằng, trận liên đấu tiếp theo diễn ra vào chủ nhật tuần này sẽ xuất hiện rất nhiều tình tiết gay cấn, kịch tính. Hãy cùng chờ đợi để xem, liệu ai mới là kẻ mạnh nhất của lần này?

Tải và chơi thử Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top