Game thủ Lineage 2 Revolution than trời vì quá lag giật trong ngày đầu ra mắt

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm nay tựa game mobile siêu bom tấn Lineage 2 Revolution đã chính thức mở cửa tại Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi. Hiện tại game thủ đã có thể tham gia chơi ngay sau khi tải bản cài đặt tại trang chủ: https://l2r.vn/, có đủ cả cho Android lẫn iOS và giả lập trên máy tính.

Tuy nhiên, theo phản ánh của rất nhiều game thủ Việt thì hiện tại việc chơi Lineage 2 Revolution là vô cùng vất vả. Đăng nhập hết sức khó khăn và kể cả có vào được thế giới ảo thì cũng phải nói là siêu lag giật.

Game thủ Lineage 2 Revolution than trời vì quá lag giật trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 1.

Hiện tại ngay trên trang fanpage chính thức của trò chơi có rất nhiều lời than phiền vì hiện tượng lag giật này, thậm chí có người còn kêu gọi… tẩy chay vì bị ‘vỡ mộng’, chờ lâu rồi chơi không ngon: “Game lag quá. 1h nữa mà không khắc phục được lỗi thì yêu cầu anh em tẩy chay game này đi. Ngày ra mắt mà làm ăn như thế”.

Được biết, phía nhà phát hành đã rất cố gắng khắc phục các sự cố của Lineage 2 Revolution, nhưng do lượng người chơi quá đông nên không thể nào xử lý được toàn bộ. Hiện tại đang bị quá tải toàn tập và cho dù có ra thêm server mới rồi nhưng vẫn không thể nào đáp ứng được toàn bộ nhu cầu test game trong ngày đầu.

“Hiện tại do quá nhiều người cùng đăng nhập nên hệ thống bị quá tải. Các bạn chờ một chút rồi vào lại nhé” – Lời phân trần trong sự bất lực của nhân viên quản lý fanpage game. Hay: “Rất xin bạn về vấn đề đăng nhập vào game ạ. Do người chơi đăng nhập quá đông nên server quá tải, hiện tại người chơi đã dần dần vào được, bạn vui lòng thử lại ạ”.

Game thủ Lineage 2 Revolution than trời vì quá lag giật trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.

Lineage 2 Revolution cực lực giải thích về việc lag giật nhưng có vẻ không ai nghe.

Ngoài ra cũng có xuất hiện một số lỗi khó chịu như không thể tải được: “Mình đã đăng nhập thành công nhưng việc tải dữ liệu của game không được, hi vọng ad sửa chữa game trong thời gian sớm nhất có thể!?”.

Thậm chí có những người tải game còn không nổi, chẳng nhìn thấy server: “Tải file đến 100% và nhận lại 3 từ “lỗi tải file” xong xoá game tải lại vào đăng nhập “không thể kết nối đến sv, đăng kí lại cũng vậy (không biết ở server nào mà không thể kết nối)”.

Rất nhiều game thủ đang đổ lỗi cho đội ngũ kỹ thuật: “Đội ngũ kỹ thuật quá nản. Game lúc thì không đăng ký được. Lúc thì vô game rồi mất kết nối, rồi vô mới làm dc cái nhiệm vụ. Đứng hình lad quay vòng vòng…?? Game gây ức chế cho người chơi và đang cân nhắc có nên xoá không?”.

Game thủ Lineage 2 Revolution than trời vì quá lag giật trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 3.

Game thủ đang ‘tổng sỉ vả’ trò chơi vì quá nhiều lỗi trong ngày đầu mở cửa.

Thực tế thì hầu hết các game thủ đều đã đợi chờ Lineage 2 Revolution mở cửa từ rất lâu, cả tháng trời lận nên đến khi mở cửa gặp nhiều rào cản, rắc rối như thế này thì càng chán nản, thêm vào đó là sau bao công mới vào được game lại gặp lag giật thì đúng là không thể nào mà không bực cho nổi.

Tuy nhiên, trong trường hợp game mới mở như thế này thì cũng phải thông cảm cho nhà phát hành cũng như đơn vị quản lý vì chẳng ai có thể ngờ được lượng game thủ ‘xông pha’ vào game ngay ngày đầu lại khủng khiếp đến như vậy. Thậm chí NPH đã phải tăng thêm server mới để phục vụ mọi người ngay trong ngày nhưng vẫn không thể nào đáp ứng được nhu cầu.

Hi vọng rằng trong những ngày tới đội ngũ quản lý và vận hành Lineage 2 Revolution sẽ sớm khắc phục được các vấn đề quá tải, cân bằng lại luồng đăng nhập vào server để giúp game hết lag giật, đem tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ để tránh bị than phiền khủng khiếp như hiện nay.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top