Game thủ Liên Quân Mobile được Tencent tặng 5 tướng bản quyền DC

Nếu như Liên Quân Mobile server Việt Nam do Garena điều hành chỉ cho game thủ chọn 1 trong số 9 tướng (đa phần là các tướng đã out meta) trong sự kiện đăng nhập ngày 29/7 vừa qua. Thì cụm server Arena of Valor được Tencent trực tiếp quản lý còn chơi lớn hơn thế khi đem cả 5 tướng bản quyền DC ra để tặng. Thậm chí, game thủ còn có thể nhận ít nhất là 2 tướng bản quyền DC trong số này. Cần nói thêm, nhóm tướng DC là các tướng có giá trị đắt nhất nếu không tính những cái tên được đưa vào Shop Đá Quý.

Game thủ Liên Quân Mobile được Tencent tặng 5 tướng bản quyền DC - Ảnh 1.

Tencent là nhà phát hành Arena of Valor ở Ấn Độ, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và nhiều nước Châu Á khác.

Với mức giá bằng vàng lên tới con số 28888 thì người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam phải farm vàng rất chăm chỉ cả tháng trời mới mua được “hàng”. Nhưng chỉ bằng thao tác đăng nhập nhận quà và chơi 1 trận đấu bất kỳ, game thủ Arena of Valor cụm server Châu Á – Châu Âu – Nam Mỹ- Bắc Mỹ được nhận tới 2 tướng DC trong thời gian tầm 1 tuần. Quả thật, giá trị phần thưởng mà Garena Việt Nam đem vào sự kiện là rất rất “nhạt” nếu so với các server khác. Dưới đây là cách thức nhận 2 tướng DC siêu đơn giản thông qua việc thu thập Huy hiệu Swag Sunday.

Game thủ Liên Quân Mobile được Tencent tặng 5 tướng bản quyền DC - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian 7 ngày, từ 23/7 tới 30/7/2018, game thủ đăng nhập sẽ nhận tối đa 30 Huy hiệu Swag Sunday.

Game thủ Liên Quân Mobile được Tencent tặng 5 tướng bản quyền DC - Ảnh 3.

Trong khoảng thời gian từ 15h ngày 29/7 đến 15h ngày 30/7/2018, game thủ chơi 1 trận đấu bất kỳ sẽ nhận thêm 20 Huy hiệu Swag Sunday.

Game thủ Liên Quân Mobile được Tencent tặng 5 tướng bản quyền DC - Ảnh 4.

Tổng cộng, người chơi có thể tích lũy 50 loại Huy hiệu này để đổi ít nhất 2 tướng bản quyền DC với giá 20 Huy hiệu/tướng.

Game thủ Liên Quân Mobile được Tencent tặng 5 tướng bản quyền DC - Ảnh 5.

Hay đơn giản hơn, chỉ cần bạn chơi game trong 2 ngày cuối của sự kiện này là có thể sở hữu nhanh chóng 2 tướng bản quyền DC.

Game thủ Liên Quân Mobile được Tencent tặng 5 tướng bản quyền DC - Ảnh 6.

Các tướng bản quyền DC đều có tẩm ảnh hưởng hàng đầu trong Liên Quân Mobile.

Ngoại trừ Batman chưa được nhiều đội tuyển áp dụng chiến thuật phù hợp để phát huy hiệu quả, còn lại thì Superman, Wonder Woman, Joker hay The Flash đều có vị thế rất vững chắc. Hiện tại, server Arena of Valor do Tencent điều hành có chất lượng đường truyền ổn định, phù hợp để game thủ Việt Nam trải nghiệm chính là server Châu Á. Đây là khu vực vốn được Tencent lập ra để chào đón người chơi tới từ Myanmar, Lào, Nhật Bản,… Game thủ mới chơi được Tencent tặng cho 24 – 26 tướng thông qua nhiều nhiệm vụ đơn giản, trong đó có nhiều nhân tố đi rừng tốt như: Violet, Slimz, Butterfly, Lữ Bố.

Độc giả quan tâm, có thể tải Arena of Valor – Liên Quân Mobile server Châu Á tại đây: iOS, Android.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top