Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi

Trong Bóng Rổ Mobi, bạn có thể lựa chọn hàng tá nhân vật có ngoại hình khác nhau đậm chất street style để so tài đưa bóng vào rổ

Cũng như nhiều môn thể thao khác, Bóng Rổ từ lâu đã được các nhà phát triển game đưa lên nền di động với rất nhiều thể loại, lối chơi cùng chế độ chơi phong phú. Chúng ta không quá khó để tìm thấy một game mobile bóng rổ cho phép game thủ thi đấu dưới dạng team hoặc quản lý đội hình.

Bóng Rổ Mobi như cái tên là tựa game mobile lấy đề tài từ môn thể thao bóng rổ sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi mới lạ. Khác với đa số tựa game bóng rổ trên thị trường hiện tại, Vua Bóng Rổ Mobile tập trung vào những trận PvP 3 vs 3 có thời gian chơi ngắn tập trung vào yếu tố kỹ năng của người chơi. Mỗi trận đấu trong game cho phép mỗi game thủ đảm nhận một vị trí riêng biệt, có thể thay đổi cách tấn công, phòng thủ để cản phá cũng như giành điểm số mỗi khi đưa bóng vào rổ.

Được biết, Bóng Rổ Mobi là đầu game bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam thế nên trong trò chơi này có rất nhiều yếu tố thời trang theo phong cách street style. Và dưới đây là những bộ outfit ấn tượng, đa phong cách đến từ trò chơi này:

nhan-vat-08 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 2nhan-vat-13 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 3nhan-vat-10 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 4nhan-vat-09 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 5nhan-vat-07 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 6nhan-vat-06 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 7nhan-vat-14 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 8nhan-vat-12 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 9nhan-vat-11 Game thủ có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật theo phong cách street style mình ưa thích trong Bóng Rổ Mobi 10

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://brmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top