Game thủ chơi Liên Quân Mobile Trung Quốc 'méo mặt' vì UU Booster

UU Booster là ứng dụng giúp giảm ping, lag rất hiệu quả khi chơi các game mobile có server nước ngoài nói chung và Liên Quân Mobile Trung Quốc nói riêng. Đối với những người chơi các game nặng, đòi hỏi đường truyền mạng phải tốt trong thời gian kéo dài tới trên, dưới 20 phút như PUBG Mobile Timi, PUBG Mobile Lightspeed, Liên Quân Mobile Trung Quốc, Rules of Survival Trung Quốc, War Song, King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu, Onmyoji Arena… thì các ứng dụng booster là thứ gần như bắt buộc phải có.

Game thủ chơi Liên Quân Mobile Trung Quốc méo mặt vì UU Booster - Ảnh 1.

Game thủ phải trả tiền để được sử dụng UU Game Booster – ứng dụng giảm ping, lag tốt nhất hiện nay trên Android.

UU Game Booster với khả năng làm giảm ping và lag quá tuyệt vời đã chiếm được cảm tình của nhiều game thủ. Nhưng hôm 8/8 vừa qua, studio phát triển nó thuộc công ty NetEase đã gây sốc khi thương mại hóa ứng dụng này với giá khá “chát”. Game thủ khi nhận thông báo thu phí ứng dụng có thể lựa chọn 2 giải pháp. Một là tiếp tục trải nghiệm phiên bản dùng thử nhưng chỉ kéo dài trong 3 ngày. Hai là trực tiếp tiến hành trả phí để sử dụng tiếp UU Game Booster. Các mức phí mà NetEase đưa ra là 7,99 USD/tháng cho tới 84,99 USD/năm. Đây đều là mức giá khá “chát” với cộng đồng và 80 – 90% người dùng app này đều chỉ trích gay gắt cách kinh doanh như vậy.

Game thủ chơi Liên Quân Mobile Trung Quốc méo mặt vì UU Booster - Ảnh 2.

Ping luôn rất cao, đỏ chói như này thì game thủ Liên Quân Mobile Trung Quốc gần như không chơi được.

Bất chấp mọi chỉ trích, NetEase Games vẫn kiên định với quyết sách thương mại hóa UU Booster như vậy. Rất nhiều game thủ Việt đang chơi các server game nước ngoài bị ảnh hưởng mà đáng kể nhất là những người đang chơi Liên Quân Mobile bản Trung Quốc. Đây là server không chính thức hay còn được gọi là bản lậu. Nhưng mức độ hấp dẫn của phiên bản này là vô đối, khi tặng free cho người chơi full tướng và hàng chục skin siêu phẩm. Những thứ mà nếu quy ra tiền Việt Nam có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Game thủ chơi Liên Quân Mobile Trung Quốc méo mặt vì UU Booster - Ảnh 3.

Đấu hạng cũng không thể vào được do chất lượng đường truyền quá tệ.

Chính bởi không thể có một đường truyền tốt, ping luôn luôn đỏ khiến không thể chơi đấu hạng mà không ít game thủ Liên Quân Mobile đã phải cay đắng chuyển sang các server khác như Đông Nam Á, Ấn Độ, Châu Á để trải nghiệm tạm. Trường hợp game thủ vẫn cố gắng vào đấu hạng cũng vấp phải bất lợi ping cao tới mức 460. Điều này khiến họ di chuyển chính xác còn khó chứ chưa nói gì solo thắng được đối phương. Nhắc tới vấn nạn ping cao bất thường thì ngay cả ở server Việt Nam cũng xảy ra như cơm bữa mà đến nay NPH vẫn chưa thể khắc phục được triệt để.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top