Game thủ CF Legends "kêu trời" vì nhiệm vụ quá khó

Chuỗi nhiệm vụ huấn luyện ngày hôm nay đã khiến hàng loạt game thủ CF Legends phải kêu trời vì điều kiện hoàn thành quá khó và tốn rất nhiều thời gian.

Vẫn biết săn báu vật free thì phải cực khổ mới đạt được kết quả nhưng có lẽ lần này VNG đã hơi “quá tay” trong phần nhiệm vụ khóa huấn luyện đặc biệt khiến cơ hội sở hữu AWM-Inferno Dragon của người chơi CF Legends trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Nếu như hôm qua mục tiêu 1500 kill đã là tương đối thử thách thì hôm nay game thủ sẽ phải đạt tới… 30.000 kill, gấp 20 lần con số đó (!) thì mới thu thập đủ Đạn vàng để đổi hội quà AWM-Inferno Dragon trong mục vương bài. Nhiều xạ thủ đã phải kêu trời vì mục tiêu quá khó, thậm chí ngay cả đi AI gần nửa tiếng mà cũng chỉ đạt tới 1500 kill là hết mức.

event5 Game thủ CF Legends kêu trời vì nhiệm vụ quá khó 1

event6 Game thủ CF Legends kêu trời vì nhiệm vụ quá khó 2

kêu trời

Không chỉ kêu trời mà nhiều người chơi còn nhận thấy mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ khá ngớ ngẩn: Diệt 15.000 mạng được 5 đạn vàng nhưng lên 30.000 mạng chỉ được 4 – có lẽ là do mỗi ngày chỉ được 10 viên đạn vàng nên giới hạn mục tiêu phải vậy. Dù sao thì điều này vẫn không thay đổi một thực tế là game thủ phải cắm mặt mà “cày cuốc” mới mong ghi được 30.000 kill, mà ai cũng biết điều này vô cùng tốn thời gian. Không ít game thủ đã phàn nàn vấn đề này, thậm chí còn cho rằng VNG “chơi khó” để buộc người chơi phải nạp thẻ mở hòm qua Xu vinh dự mới mong đủ mảnh ghép…

event2 Game thủ CF Legends kêu trời vì nhiệm vụ quá khó 4

event3 Game thủ CF Legends kêu trời vì nhiệm vụ quá khó 5

event4 Game thủ CF Legends kêu trời vì nhiệm vụ quá khó 6

Tuy sự kiện còn kéo dài tới ngày 5/8 nhưng xem ra sẽ không có nhiều xạ thủ có thể kiên nhẫn mà ngồi “cày” 30.000 kill mỗi ngày bằng khẩu súng tỉa AWM-Inferno Dragon vốn chậm chạp lại khó xài trong AI. Đúng là không dễ gì mà ăn được VIP “miễn phí” cả!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top