Game sinh tồn siêu dị siêu khó SCUM đã mở cửa, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ?

Đúng hẹn, tựa game online sinh tồn độc đáo và cũng siêu khó SCUM đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống steam. Chắc chắn những game thủ yêu thích thể loại sinh tồn sẽ không thể bỏ qua tựa game này được. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo cũng như mua game tại địa chỉ : https://store.steampowered.com/app/513710/SCUM/.

Game sinh tồn siêu dị siêu khó SCUM đã mở cửa, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 1.

SCUM là một trò chơi sinh tồn khá kỳ quặc vì… thật quá: về cơ bản, game thủ sẽ phải tìm cái ăn để sống sót trong thế giới ảo – điều khá là bình thường cả in – game lẫn ngoài đời. Thế nhưng trong trò chơi này không phải ăn cái gì cũng được bởi những thứ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới ‘cơ thể ảo’ của bạn. Cụ thể thì ăn thừa nhiều tinh bột (carbohydrates) và thịt (protein) mà thiếu vận động sẽ khiến cho cơ thể tăng cân tăng mỡ giảm cơ, dẫn tới yếu đi trông thấy.

Game sinh tồn siêu dị siêu khó SCUM đã mở cửa, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 2.

Quái dị hơn nữa thì nhân vật của bạn còn có thể bị… gãy răng nếu như cố ăn một số loại thực phầm cứng trong thế giới ảo mà không chịu chế biến trước. Vì thế ăn cũng gặp nguy hiểm chứ chẳng phải đùa đâu!

Game sinh tồn siêu dị siêu khó SCUM đã mở cửa, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 3.

Ngoài ra thì Scum đưa ra những thông số cơ thể vô cùng kỳ quặc đối với một trò chơi, điển hình nhất chính là lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho nhân vật sống khoẻ mạnh hay calo nạp vào theo khối lượng vận động, xương và cơ ra sao, thậm chí là cả tiếng dạ dày kêu lúc đói… Tất cả đều được hiển thị trên một màn hình đầy thông số mà bạn sẽ phải xem thường xuyên nhằm duy trì khả năng ‘sinh tồn’.

Game sinh tồn siêu dị siêu khó SCUM đã mở cửa, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ? - Ảnh 4.

Scum tống toàn bộ game thủ lên một hòn đảo, khiến tất cả trở thành tù nhân tại đây và có cảm giác như nhân vật chính đang ở trong một show truyền hình thực tế vậy. Nhiệm vụ chính là kiếm ăn, đồ đạc để sống sót trong suốt thời gian này.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top