Game Mobile

Game of Thrones: Winter Is Coming thử nghiệm vào tháng 05 tới


QUỐC TẾ_ Trò chơi Game of Thrones: Winter Is Coming sắp được hãng Tencent thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào tháng 05 tới.

Game of Thrones: Winter Is Coming là sản phẩm game di động phát triển từ IP Trò chơi vương quyền, do hãng Tencent phân phối tại Trung Quốc. Theo thông tin mới nhất cho hay, tựa game chuyển thể đình đám này sẽ thử nghiệm lần đầu tại đại lục vào ngày 23/05.

Game of Thrones: Winter Is Coming thử nghiệm vào tháng 05 tới

Game of Thrones: Winter Is Coming thử nghiệm vào tháng 05 tới

Game of Thrones: Winter is Coming là một game nhập vai được phát hành quốc tế vào năm 2019, dựa trên loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones và tác phẩm A Song of Ice and Fire.

Vào ngày 26 tháng 03 năm 2019, studio Yoozoo Games của Trung Quốc đã công bố ra mắt game toàn cầu, sau quyết định được cấp phép chính thức bởi Warner Bros, theo giấy phép từ HBO. Ở thị trường Trung Quốc game sẽ do Tencent phân phối cho Android, iOS miễn phí.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa có quyền uy và sức mạnh thuộc Vương quốc Westeros. Người chơi sẽ tiến hành huấn luyện binh lính, tuyển dụng tướng mới lắp ghép đội quân và thành lập một liên minh với những người chơi khác nhằm gia tăng sức mạnh của bản thân.

Bên cạnh việc phát triển lực lượng quân sự, game thủ Trò Chơi Vương Quyền Mobile còn cần phải tăng sản xuất lương thực (trồng trọt trên đất liền, chăn nuôi gia súc, câu cá, hái quả…), cùng với đó khai thác quặng kim loại, rèn đúc vũ khí mới, khai thác gỗ để gây dựng thế lực của mình.

Sản phẩm được phát triển theo thể loại SLG kết hợp thẻ bài với nền tảng đồ hoạ 3D đẹp mắt. Hình ảnh thiết kế nhân vật chân thực và sống động mô phỏng đúng theo đường nét khuôn mặt và trang phục trong phimm. Bạn cũng chứng kiến cảnh giao tranh giữa các thực lực cực kỳ ấn tượng, hoành tráng.

Sau đợt thử nghiệm vào cuối tháng 05, game sẽ chính thức ra mắt bản tiếng Trung sau thành công của phiên bản quốc tế. Game thủ sẽ có thêm lựa chọn cho sản phẩm game thiết kế từ chính chủ Trò chơi vương quyền.

Tựa game được phát hành tại đại lục sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm thú vị hơn dành cho người chơi với nhiều sự kiện thú vị và hấp dẫn.

Trang chủ: https://quanyou.qq.com/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.