Game of Empire • Android & Ios New Games

Game of Empire • Android & Ios New Games

Game of Empire • Android & Ios New Games

#Game #Empire #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức(KR) + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của 게임 오브 엠파이어 (by Công ty TNHH Giải trí Droupnir.)

là một trò chơi chiến lược với mức độ tự do cao. Bạn có thể chọn nền văn minh mong muốn và từng bước xây dựng đế chế của riêng mình từ đầu. Khám phá đất liền và biển cả theo ý muốn của bạn, chiến đấu vì những điều kỳ diệu của nền văn minh và thống nhất lục địa bằng cách vượt qua từng giai đoạn một!

Phát triển hòa bình và giải quyết liên minh VS chiến tranh xâm lược và mở rộng lãnh thổ! Tạo lịch sử của riêng bạn theo cách bạn thích!

Tính năng trò chơi

Tự do lựa chọn nền văn minh
Khi bạn bắt đầu trò chơi, nhiều nền văn minh khác nhau đang chờ bạn lựa chọn. Các tòa nhà và loại chai được chuẩn bị theo đặc điểm của nền văn minh, chẳng hạn như phòng trưng bày nghệ thuật Hàn Quốc và ninja Nhật Bản. Chọn nền văn minh yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc hành trình huyền thoại của bạn!

게임 오브 엠파이어

Những bước đi vững chắc hướng tới đế chế

Tuyển dụng nông dân để quản lý đất đai của bạn và thúc đẩy nền văn minh của bạn tiến thêm một bước với nghiên cứu khoa học. Đánh bại những kẻ man rợ và buôn bán giữa các thị trấn trên bản đồ. Huấn luyện và dự trữ binh lính của bạn để chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo! Phát triển đất nước nhỏ bé của bạn thành một đế chế thịnh vượng!

게임 오브 엠파이어

Huyền thoại lịch sử sống lại
Nữ hoàng Seondeok! Alexander vĩ đại! Jeanne d’Arc! Tuyển dụng những nhân vật lịch sử, những người sẽ hỗ trợ vững chắc cho việc xây dựng đế chế bên cạnh bạn và cùng nhau viết nên một tiểu sử mới!

Quay trở lại lịch sử của các trận chiến nổi tiếng, trực tiếp trải nghiệm những thành tựu của vũ khí và quyết định chiến lược thực sự của chiến trường để cảm nhận nghệ thuật chiến tranh thực sự!

게임 오브 엠파이어

Trận chiến thời gian thực và chiến thắng ly kỳ

Chỉ huy và chiến đấu với quân đội của bạn trong thời gian thực trên các bản đồ phức tạp và rộng lớn! Đánh bại một đội quân lớn với một số lượng nhỏ binh lính bằng cách sử dụng loại binh lính! Nghiên cứu chiến thuật của bạn và sử dụng sương mù dày đặc để đạt được một chiến thắng bất ngờ! Tham gia bảo vệ thành phố và phá vỡ tuyến phòng thủ cuối cùng của kẻ thù!

Mở rộng lãnh thổ từng bước

Đồng bằng và núi, núi tuyết và biển, bất cứ nơi nào có thể là mục tiêu của bạn! Tranh giành những kỳ quan trên đất liền và nắm bắt các trung tâm hàng hải. Vượt qua các lớp chướng ngại vật và đánh bại trùm cuối để đứng sừng sững như chúa tể của lục địa!

Có sẵn: Google Play / App Store – Hàn Quốc

게임 오브 엠파이어
gooapkứng dụng

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top