e-SportsLiên Minh Huyền ThoạiLiên Quân Mobile

Game như 'liều thuốc bổ', nhiều tuyển thủ lúc trước hao gầy bao nhiêu thì giờ lại 'có da có thịt' bấy nhiêu!Thời gian gần đây, cư dân mạng đổ xô đu trend “ngày ấy – bây giờ”. Mọi người đều háo hức xen lẫn trầm trồ trước những sự thay đổi của bản thân. Cũng nhân dịp này, nhiều netizen còn tranh thủ “đào” lại những bức hình quá khứ của nhiều game thủ nổi tiếng.

Sau khi khám phá được “kho tàng” trên, họ nhận ra rằng hầu hết game thủ thời điểm hiện tại đều “có da có thịt” hơn rất nhiều so với ngày trước. Thậm chí, nhiều người còn ví game như “liều thuốc bổ” giúp các tuyển thủ có da thịt hơn. Bạn không tin ư? Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những gương mặt dưới đây xem họ đã thay đổi như thế nào nhé!

ProE

ProE trước khi sang bộ môn Liên Quân Mobile từng một thời “khuynh đảo” đấu trường VCS Liên Minh Huyền Thoại. Anh từng khoác màu áo Saigon Joker và thi đấu ở vai trò đi rừng trước khi bị cấm thi đấu do dính vào lùm xùm cày thuê.

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 1.

ProE hồi còn khoác áo Saigon Joker cho bộ môn LMHT

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 2.

Chàng “sư cọ” của Team Flash nay đã “đầy đặn” hơn

Khi nhìn SAJ ProE lúc đó so với bây giờ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi hồi ấy anh chàng trông gầy nhom. Hình ảnh nam game thủ “thấp bé nhẹ cân” quả thực là một trời một vực so với lúc thi đấu cho Team Flash Liên Quân Mobile. Hiện tại, dù mái tóc “ít” hơn trước nhưng đã “có da có thịt”, đầy sức sống hơn hẳn.

SofM

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 3.

Cậu bé Sofm ngày nào còn tham dự giải “ao làng” quán net…

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 4.

… nay đã trở thành niềm tự hào của nền LMHT Việt Nam

Game thủ SofM đã đặt bước chân đầu tiên trên con đường thi đấu thể thao điện tử từ lúc anh còn rất trẻ. Khi ấy, SofM thường hay “cắm cọc” tại những quán net, tham gia những giải đấu quy mô nhỏ. Nhưng điểm khiến nhiều người chú ý lại là ngoại hình của nam game thủ.

Hình ảnh cậu bé với mái tóc “sư cọ” cộng thân hình mảnh khảnh gây ấn tượng mạnh với netizen. Nếu để bức ảnh này so với tấm hình hiện tại, nhiều người có thể không nhận ra chú bé gầy gò ngày nào nay đã mũm mĩm hơn trước rất nhiều, đã vậy lại còn trở thành niềm tự hào của nền LMHT Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 5.

Thần đồng AOE hồi còn hay “tá túc” tại quán net…

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 6.

…giờ đã trở thành người đàn ông chững chạc, có da thịt hơn hồi bé (áo trắng)

Game thủ nổi tiếng của làng AOE Việt Nam từng chia sẻ anh đã có đam mê và năng khiếu với trò chơi này từ những năm cấp 2. Chim Sẻ Đi Nắng thời đó thường “ngồi lê” tại các quán net và trổ tài trước sự trầm trồ của những người xung quanh.

Ngã rẽ cuộc đời của nam game thủ bất chợt đến trong 1 lần đánh giải, anh chàng được ông bầu nhìn trúng, thế là cuộc đời anh bước sang trang mới. Dù cuộc sống của anh đã có biết bao nhiêu đổi thay, nhưng khi nhìn lại hình ảnh lúc còn trẻ, nhiều người thấy anh đã “có thịt” hơn trước rất nhiều.

PS Man

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 8.

PS Man (ngoài cùng bên trái) hồi mới debut tại Đấu Trường Danh Vọng

Game như liều thuốc bổ, nhiều tuyển thủ lúc trước gầy bao nhiêu thì giờ lại thành có da có thịt bấy nhiêu! - Ảnh 9.

Hiện tại, anh chàng mũm mĩm hơn ngày trước rất nhiều

PS Man – cái tên gạo cội trong làng Liên Quân Mobile cũng không thoát khỏi cú lột xác “tròn vo”. Hồi mới debut tại Đấu Trường Danh Vọng, anh chàng gây ấn tượng tới khán giả khi là gương mặt mảnh khảnh nhất team.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài chinh chiến tại đây, điều “kì lạ” là PS Man lại trở nên có da thịt hơn, mũm mĩm bất ngờ. Nhiều fan còn trêu anh hết sức thân thương rằng do “đánh Liên Quân có nhiều chất bổ nên người mới đầy đặn”.

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.